Đăng ký gói 3D15P Vinaphone gọi thoại, lướt Web đến 3 tháng

Không chỉ có gói D15P Vinaphone mà hiện nay gói cước chu kỳ 3 tháng của D15P (3D15P Vinaphone) cũng được nhiều thuê bao hiện nay yêu thích và đăng ký về máy sử dụng. Bởi trong các gói D15P chu kỳ dài, thì gói 3D15P là gói có giá rẻ nhất, ưu đãi phù hợp với hầu hết các thuê bao của mạng Vinaphone.

Chỉ cần đăng ký gói 3D15P Vinaphone, quý khách chỉ cần bỏ ra có 237.000 đồng mà thôi, nhưng lại có thể mang về máy đến 1000 phút gọi nội mạng và 45GB data mỗi tháng. Cộng liên tục trong vòng 3 tháng. Với nguồn ưu đãi tích hợp hấp dẫn như vậy, quý khách có thể an tâm gọi thoại, lướt web thả ga trong 3 tháng mà không cần lo về cước phí.

D15P chu kỳ 3 tháng vừa được Vinaphone triển khai là một gói cước vô cùng hấp dẫn. Vì thế, đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký gói về máy nhé. Cùng xem bài viết sau đây để nắm rõ hơn về thông tin và cách đăng ký gói đi nào.

Cach-dang-ky-goi-3D15P-Vinaphone

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước 3D15P mạng Vinaphone

Thông tin chi tiết về gói 3D15P Vinaphone:

Để đăng ký gói D15P Vinaphone chu kỳ 3 tháng về máy dễ dàng và không gặp bất cứ trở ngại nào thì trước khi đăng ký gói, quý khách nên cập nhật thông tin chi tiết của gói đã nhé.

Tên gói cước  3D15P
Đối tượng đăng ký gói Chỉ dành cho các thuê bao nằm trong danh sách nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ hệ thống tổng đài mạng Vinaphone.
Phạm vi triển khai gói Toàn quốc.
Cước phí đăng ký gói 237.000 đồng .
Hạn sử dụng 3 tháng.

Cú pháp đăng ký gói 3D15P Vinaphone:

Đăng ký gói D15P chu kỳ 3 tháng rất đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin đăng ký the cú pháp sau:

DKV 3D15P gửi 1543

Đăng ký gói thành công, chỉ cần thuê bao khởi động lại máy là hệ thống sẽ lập tứ chuyển nguồn ưu đãi hấp dẫn như sau về máy của bạn:

  • Nhận ngay đến 1000 phút gọi nội mạng mỗi tháng. Ưu đãi thoại sẽ được cộng mỗi tháng 1 lần. Sử dụng hết ưu đãi thoại, hệ thống sẽ tính cước gọi thông thường theo quy định.
  • Nhận ngay đến 500MB data mỗi ngày (Tương đương với 45GB/3 tháng). Ưu đãi được cộng mỗi ngày 1 lần. Sử dụng hết ưu đãi mỗi ngày, hệ thống sẽ ngắt kết nối mạng. Bạn có thể mua thêm dung lượng 4G Vinaphone để lướt web tiếp tục.
  • Ưu đãi sẽ được cộng liên tục cho đến hết 3 tháng thì dừng.

Một số lưu ý khi sử dụng gói D15P chu kỳ 3 tháng của Vinaphone:

– Quy định gia hạn gói: Gói cước 3D15P Vinaphone có tính năng tự động gia hạn chu kỳ sử dụng sau khi hết 3 tháng.

– Trong quá trình sử dụng gói, bạn nên kiểm tra ưu đãi thường xuyên bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: DATA gửi 888 (Miễn phí) để quản lý và sử dụng ưu đãi cho phù hợp, tránh lãng phí.

– Huỷ gói cước khi không có nhu cầu dùng nữa thì chỉ cần soạn tin theo cú pháp: HUY 3D15P gửi 888 (Miễn phí).

Hy vọng, bài viết trên đây đã cung cấp cho quý khách những thông tin cần thiết về gói cước D15P 3T Vinaphone để quý khách hiểu rõ hơn về gói và đăng ký gói về máy sử dụng nhé.

Chúc quý khách đăng ký gói 3D15P Vinaphone thành công!

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói 3D15P Vinaphone gọi thoại, lướt Web đến 3 tháng
Đánh giá
5