Đăng ký gói 3D90Z Vinaphone 1550 phút/3 tháng kèm 4GB/ngày

Truy cập internet là nhu cầu kết nối cơ bản mà hầu hết các thuê bao di động hiện nay để sử dụng, bởi lẽ đó mà nhà mạng Vinaphone triển khai rất nhiều gói cước để khách hàng lựa chọn. Nổi bật trong đó chính là gói cước 3D90Z Vinaphone, cung cấp ưu đãi combo data kèm phút thoại cực kỳ hấp dẫn, giúp các thuê bao thoả mãn tối đa nhu cầu sử dụng của mình. Cụ thể, chỉ cần đăng ký gói 3D90Z Vinaphone thành công, bạn sẽ được tận hưởng 1550 phút gọi và 120GB data mỗi tháng.

Với ưu đãi đó chắc chắn gói cước 3D90Z Vinaphone sẽ khiến các tín đồ di động phải phấn khích, khi có thể thoải mái liên lạc hay kết nối di động nhờ vào ưu đãi của gói cước. Không những thế, chi phí tiết kiệm cũng chính là điểm cộng, thu hút khách hàng của nhà mạng tham gia. Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết dưới đây để đăng ký nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói 3D90Z Vinaphone nhận combo hấp dẫn:

+ Đối tượng áp dụng: Dành cho các thuê bao di động thuộc danh sách và nhận được SMS mời đăng ký từ nhà mạng Qúy khách hãy soạn CTKM gửi 900 để kiểm tra mình có thể đăng ký gói hay không.

+ Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

+ Cước gói: 270,000đ/ lần đăng ký.

+ Chu kỳ sử dụng: 90 ngày, gói cước có tính năng tự gia hạn mỗi khi hết chu kỳ dùng.

Đăng ký gói cước 3D90Z mạng Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói 3D90Z Vinaphone ưu đãi 360GB, miễn phí phút thoại khủng.

Cú pháp đăng ký gói 3D90Z Vinaphone

Nếu đáp ứng được điều kiện của nhà mạng và là thuê bao may mắn thuộc đối tượng đăng ký, quý khách hàng có thể tham gia gói cước 3D90Z Vinaphone để rinh về cho mình mức ưu đãi hấp dẫn, theo cú pháp đăng ky như sau:

DKV 3D90Z gửi 1543

Sau khi nhận được phản hồi từ hệ thống, nếu thành công quý khách có thể thực hiện khởi động lại máy để ưu đãi được cập nhật, và sử dụng theo nhu cầu. Cụ thể mức ưu đãi bạn sẽ nhận được từ gói cước 3D90Z Vina như sau:

+ Tặng 4GB/ ngày để truy cập mạng tương đương 120GB mỗi tháng, liên tiếp 3 tháng. 

+ Tặng 1500 phút gọi nội mạng Vinaphone mỗi tháng, liên tiếp 3 tháng.

+ Tặng 50 phút gọi ngoại mạng trong nước, liên tiếp 3 tháng.

Sử dụng gói cước 3D90Z mạng Vinaphone cần lưu ý điều gì?

+ Ưu đãi data của gói cước sẽ được nhà mạng cộng theo ngày, nếu sử dụng hết hệ thống sẽ ngắt kết nối. Nhà mạng Vinaphone sẽ không áp dụng bảo lưu lượng data mỗi ngày hoặc ưu đãi thoại của mỗi tháng, hết chu kỳ hệ thống sẽ tự động hủy bỏ.

+ Ưu đãi thoại sẽ được cộng 1 lần mỗi tháng, sử dụng hết ưu đãi nếu phát sinh cuộc gọi sẽ tính cước phí ngoài gói. Gói cước có tính năng gia hạn tự động khi kết thúc chu kỳ.

+ Để  tra cứu ưu đãi còn lại của gói cước quý khách hãy soạn tin nhắn với cú pháp TRACUU D90K gửi 900 hoặc DATA gửi 888.

+ Gói cước có tính năng gia hạn tự động khi kết thúc chu kỳ, nếu muốn ngưng sử dụng gói cước quý khách có thể thực hiện hủy nhanh qua cú pháp HUY 3D90Z gửi 888.

Chúc quý khách đăng ký thành công và có những phút thư giãn thật tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ internet của Vinaphone. Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ tổng đài Vinaphone 18001091 để được hỗ trợ. Trân trọng cảm ơn!

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói 3D90Z Vinaphone 1550 phút/3 tháng kèm 4GB/ngày
Đánh giá
5