Đăng ký gói 3TB50 VinaPhone Combo “Data, Thoại, SMS” 3 tháng

Với nguồn ưu đãi hấp dẫn, gói cước 3TB50 chu kỳ 3 tháng của Vinaphone sẽ giúp các thuê bao có thể an tâm gọi thoại, nhắn tin hay truy cập mạng thường xuyên mà không lo bị gián đoạn. Theo đó, chỉ cần đăng ký gói cước thành công, các thuê bao sẽ có thể lập tức mang về ngay máy của mình ưu đãi 1.800MB data tốc độ cao, 750 sms nội mạng và 750 phút gọi nội mạng hấp dẫn, sử dụng thả ga trong suốt 3 tháng.

Vậy nên, nếu bạn là một thuê bao có nhu cầu sử dụng các dịch vụ di động tiện ích thường xuyên trong chu kỳ dài 3 tháng thì đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký gói 3TB50 Vinaphone nhé. Đây chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo giúp bạn có thể an tâm trải nghiệm trọn vẹn các dịch vụ di động của nhà mạng Vinaphone. Cùng xem bài viết dưới đây để nắm rõ hơn về thông tin chi tiết và cách đăng ký gói nhé.

Huong-dan-dang-ky-goi-3TB50-mang-Vina

Gói cước 3TB50 VinaPhone nhận combo 4G, gọi, SMS chỉ 125k/3 tháng

Đăng ký gói 3TB50 Vinaphone nhận Combo “Thoại – SMS – Data” hấp dẫn:

Ngày nay, nhu cầu sử dụng điện thoại của người dùng càng nhiều, do đó, các gói cước khuyến mãi Combo Vinaphone hấp dẫn ngày càng được ưa chuộng. Chỉ cần đăng ký thành công 1 gói khuyến mãi, thuê bao có thể an tâm trải nghiệm hết mọi dịch vụ di động mà không cần lo về cước phí.

Tuy nhiên, hiện nay, việc chọn lựa 1 gói ưu đãi “khủng”, giá phải chăng và phù hợp với nhu cầu sử dụng không hề dễ dàng. Hiểu được điều này, thế nên,  dichvu3gvinaphone.vn sẽ giới thiệu đến thuê bao 1 gói cước 4G Vinaphone vô cùng phù hợp với yêu cầu của bạn hiện tại. Đó là gói 3TB50 của Vinaphone.

Gói cước 3TB50 của Vinaphone là 1 trong những gói chu kỳ dài hoàn hảo có thể giúp các thuê bao an tâm trải nghiệm các dịch vụ di động cách trọn vẹn. Chỉ cần đăng ký gói thành công về máy, thuê bao sẽ có thể nhận ngay nguồn ưu đãi hấp dẫn như sau:

  • Được tặng đến 600MB data tốc độ cao/tháng (Tương đương với 1.800MB data/3 tháng). Sử dụng hết ưu đãi, hệ thống sẽ hạ băng thông để quý khách có thể truy cập mạng miễn phí ở tốc độ thường.
  • Nhận ngay 250 phút gọi nội mạng Vinaphone/tháng (Tương đương 750 phút/3 tháng) và 250SMS nội mạng/tháng (Tương đương với 750 phút/3 tháng). Sử dụng hết ưu đãi, hệ thống sẽ tính cước gọi và nhắn tin theo quy định thông thường của nhà mạng.

Để có thể nhận được nguồn ưu đãi vô cùng hấp dẫn này, thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây là có thể bắt đầu trải nghiệm gói cước

DKV 3TB50 gửi 1543 

Đăng ký thành công, tổng đài Vinaphone sẽ phản hồi kết quả về lại máy cho thuê bao nếu thuê bao đăng ký thành công gói cước. Khi nhận được tin nhắn, quý khách hãy thực hiện khởi động lại máy để kích hoạt gói cước là có thể bắt đầu sử dụng.

Thông tin gói cước 3TB50 của Vinaphone

Để nắm rõ hơn về gói 3TB50 của Vinaphone, thuê bao hãy cập nhật thêm 1 vài thông tin chi tiết cần thiết của gói ngay sau đây nhé:

  • Phạm vi triển khai gói: Toàn quốc
  • Đối tượng đăng ký gói: Áp dụng cho thuê bao di động trả trước nằm trong danh sách khuyến mãi Vina, nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước theo quy định của nhà mạng. Thuê bao có thể chủ động kiểm tra mình có thuộc đối tượng khuyến mãi hay không bằng cách bấm *091#OK để tra cứu.
  • Cước phí đăng ký gói : 125.000 đồng/ lần đăng ký.
  • Hạn sử dụng: 3 tháng (90 ngày) – Kể từ khi đăng ký gói thành công.

Một số quy định cần nắm khi sử dụng gói 3TB50 của Vinaphone

Tham gia gói cước 3TB50 mạng Vina, thuê bao nên lưu ý 1 vài quy định sử dụng cần thiết sau đây:

– Ưu đãi của gói cước sẽ được cộng hàng tháng vào tài khoản khuyến mãi và cộng liên tục trong 3 tháng. Khi gói cước hết chu kỳ sử dụng, hệ thống sẽ tự động gia hạn gói nếu tài khoản điện thoại của quý khách còn đủ cước để tham gia.

– Mọi ưu đãi còn lại của gói nếu không sử dụng hết sẽ không được bảo lưu.

– Cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói 3TB50 mạng Vinaphone.

  • Kiểm tra ưu đãi thoại và SMS còn lại trong gói, soạn: TRACUU B50 gửi 900 (Miễn phí).
  • Hủy gói khi không còn nhu cầu dùng, soạn: HUY B50 gửi 900 (Miễn phí).

Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia gói cước 3TB50 Vinaphone nếu như quý khách muốn được lướt web, gọi thoại hay nhắn tin thả ga với mức phí cực kỳ tiết kiệm. Hy vọng, bài viết hướng dẫn trên đây sẽ giúp thuê bao đăng ký gói 3TB50 mạng Vina về máy thành công và có những phút giây sử dụng gói thật vui vẻ.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói 3TB50 VinaPhone Combo “Data, Thoại, SMS” 3 tháng
Đánh giá
5