Đăng ký gói 3TVD89 Vinaphone ưu đãi data, thoại dùng 3 tháng

Thêm một gói cước khuyến mãi chu kỳ dài mạng Vinaphone mà quý khách hàng sẽ cảm thấy háo hức, đó chính là gói cước 3TVD89 cung cấp ưu đãi combo data kèm thoại cực kỳ hấp dẫn tới khách hàng.

Những thuê bao đang tìm kiếm cho mình một gói cước thì có thể tham khảo ngay gói cước khuyến mãi hấp dẫn này, để rinh về cho mình ưu đãi khủng, thoải mái sử dụng theo nhu cầu mà vẫn tiết kiệm được chi phí cho di động. Chi tiết về gói cước 3TVD89 Vinaphone sẽ được chia sẻ trong nội dung bài viết dưới đây.

Thông tin gói 3TVD89 Vinaphone cung cấp ưu đãi hấp dẫn:

Là gói cước khuyến mãi chu kỳ dài, nên sẽ rất phù hợp cho những khách hàng có nhu cầu liên lạc hay kết nối internet thường xuyên. Vậy nên, nếu bạn đang đi tìm cho mình một gói cước như thế, thì đây chắc chắn là gợi ý hoàn hảo mà bạn không nên bỏ qua, để thoả mãn nhu cầu sử dụng của mình.

+ Đối tượng đăng ký: Gói cước chỉ áp dụng cho các thuê bao di động VinaPhone nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng. hãy bấm *091# để tra cứu khuyến mãi cho thuê bao mình.

+ Phạm vi đăng ký: Trên toàn quốc.

+ Cước phí: 225.500đ/ lần đăng ký.

+ Chu kỳ sử dụng: 3 tháng kể từ ngày đăng ký thành công.

Gói cước 3TVD89 mạng Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói cước 3TVD89 Vinaphone ưu đãi thoại kèm data hấp dẫn

Quý khách hàng muốn tham gia gói 3TVD89 của Vinaphone thì hãy soạn tin nhắn với cú pháp như sau:

DKV 3TVD89 gửi 1543

Sau khi gửi SMS hệ thống sẽ phản hồi bằng tin nhắc kết quả đăng ký, quý khách chỉ cần tắt máy và khởi động lại là có thể sử dụng ưu đãi.

Ưu đãi hấp dẫn của gói cước 3TVD89 Vinaphone thuê bao nên đăng ký: 

Mức ưu đãi từ gói cước 3TVD89 của Vinaphone chắc chắn sẽ mang lại cho các thuê bao sự hài lòng tuyệt đối. Chỉ cần tham gia gói cước này thành công quý khách có thể thoải mái gọi, truy cập mạng mà vẫn tiết kiệm chi phí tối đa. Cụ thể mức ưu đãi mà khách hàng sẽ nhận được như sau:

  • Miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút, ưu đãi này cho phép quý khách tám chuyện thả ga mà không phải chịu áp lực  chi phí.
  • Cộng thêm 50 phút gọi ngoại mạng.
  • Miễn phí đến 2GB lưu lượng tốc độ cao mỗi ngày để truy cập mạng, hệ thống sẽ cộng ưu đãi liên tục trong chu kỳ với tổng ưu đãi là 180GB lưu lượng tốc độ cao.

Để tra cứu ưu đãi còn lại của gói cước 3TVD89 Vinaophone, bạn có thể soạn tin nhắn với cú pháp hỗ trợ từ nhà mạng như sau: TRACUU 3TVD89 gửi 900. 

Nếu nhu cầu thay đổi, bạn có thể chủ động huỷ gói cước để không bị gia hạn tự động ngoài ý muốn, soạn tin nhắn: HUY 3TVD89 gửi 900. 

Trong quá trình sử dụng di động, khách hàng cần biết, data sử dụng hết mỗi ngày, hệ thống sẽ ngắt kết nối, nếu không sử dụng hết sẽ không được cộng dồn sang ngày tiếp theo. Ưu đãi về phút thoại nếu gọi vượt quá, hệ thống sẽ tính phí theo quy định của nhà mạng.

Với toàn bộ ưu đãi hấp dẫn từ gói cước 3TVD89 Vinaphone, hứa hẹn quý khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm tuyệt vời để đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của bạn trong chu kỳ 3 tháng.

Nếu đang tìm kiếm cho mình một gói cước ưu đãi hấp dẫn thì này, thì hãy bỏ túi ngay gợi ý từ gói 3TVD89 mạng Vinaphone nhé. Chúc quý khách đăng ký thành công.

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói 3TVD89 Vinaphone ưu đãi data, thoại dùng 3 tháng
Đánh giá
5