Đăng ký gói 4G BIGSV Vinaphone sinh viên

Đợt này, Vinaphone dành sự ưu ái đặc biệt cho khách hàng là sinh viên với gói BIGSV giá rẻ, ưu đãi cực “khủng”. Với sự hỗ trợ của gói BIGSV Vinaphone, các bạn sinh viên sẽ luôn được thoải mái truy cập internet trên di động để phục vụ cho việc học tập và giải trí mà không phải quá nặng nề về vấn đề cước phí.

Tham gia đăng ký gói 4G BIGSV Vinaphone chỉ với 50.000 đồng, quý khách hàng sẽ có ngay 3GB data dùng để truy cập mạng trong 30 ngày. Đây chính là ưu đãi mới nhất mà Vinaphone dành tặng sinh viên trong năm 2017. Nếu thuộc đối tượng nhưng chưa biết cách đăng ký gói BIGSV Vinaphone, cũng như chi tiết về ưu đãi thì các bạn hãy dành ít phút tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Gói 4G BIGSV Vinaphone tốc độ cao data khủng:

Thời gian triển khai: Đang được triển khai và cho đến khi có thông báo mới từ Vinaphone.

Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

Đối tượng được đăng ký gói: Thuê bao di động dùng sim 4G Vinaphone đã hòa mạng gói cước sinh viên.

Cước đăng ký: 50.000 đồng/lần.

Chu kỳ sử dụng của gói: 30 ngày – Kể từ ngày đăng ký 4G Vinaphone thành công.

dang ky 4g sinh vien vinaphone goi bigsv

Tận hưởng 3GB/tháng với gói 4G BIGSV Vinaphone chỉ 50.000 đồng

Cách đăng ký gói 4G BIGSV sinh viên Vinaphone:

Các bạn sinh viên cần truy cập 4G tốc độ cao trên di động thì đăng ký 4G Vinaphone Sinh Viên gói BIGSV là lựa chọn tốt nhất bởi không chỉ gói cước mang lại ưu đãi data hấp dẫn mà cước phí lại vô cùng rẻ, vỏn vẹn 50.000 đồng/tháng. Để tận hưởng ưu đãi mà gói BIGSV Vinaphone mang lại cho mình, bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp như sau:

DKV BIGSV gửi 1543

Đăng ký thành công gói 4G BIGSV của Vinaphone, bạn chỉ cần khởi động lại điện thoại là có thể bật kết nối 4G và sử dụng.

Ưu đãi hấp dẫn của gói 4G BIGSV Vinaphone:

Đồng hành cùng gói cước 4G BIGSV Vinaphone, khách hàng sẽ nhận về cho mình 3GB/tháng để tha hồ trải nghiệm tốc độ vượt trội của mạng internet đỉnh cao. Bạn sẽ được thoải mái cập nhật tin tức, tra cứu thông tin, xem Video Youtube, truy cập Facebook, tải nhạc,… trải nghiệm vô vàn các tiện ích thú vị trên di động mà không phải lo lắng thâm hụt tài khoản.

Trong quá trình sử dụng gói BIGSV Vinaphone, khách hàng có thể sử dụng cú pháp DATA gửi 888 để kiểm tra dung lượng 4G tốc độ cao còn lại sau mỗi lần truy cập, từ đó có kế hoạch sử dụng hợp lý hơn.

Khi sử dụng hết dung lượng ưu đãi của gói 4G BIGSV Vinaphone, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối mạng trên thuê bao nên khách hàng không phải lo lắng về cước phát sinh trong quá trình truy cập. Bên cạnh đó, nếu muốn tiếp tục truy cập internet trong trường hợp này, khách hàng có thể mua thêm dung lượng từ các gói cước dưới đây.

Tên gói Cách đăng ký Cước phí Ưu đãi data Ngày sử dụng
X15 DK X15 gửi 888 15.000đ 350MB Cùng thời hạn với gói BIGSV
X25 DK X25 gửi 888 25.000đ 600MB
X35 DK X35 gửi 888 35.000đ 1GB

* Lưu ý: Gói cước 4G Vinaphone có tính năng tự động gia hạn khi bước sang chu kỳ mới nên nếu không còn nhu cầu sử dụng, bạn hãy soạn HUY BIGSV gửi 888 để hủy.

Cảm ơn đã dành thời gian theo dõi bài viết. Chúc các bạn sinh viên đăng ký gói 4G BIGSV Vinaphone thành công và tận hưởng ưu đãi thật thỏa thích!

Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói 4G BIGSV Vinaphone sinh viên
Đánh giá
5