Đăng ký gói 60G Vinaphone nhận ngay 60GB Data chỉ 50.000đ/tháng

Đăng ký gói cước 60G Vinaphone bạn sẽ có cơ hội sử dụng 3G/4G tốc độ cao với ưu đãi lên đến 60GB data. Đây là một trong những sự lựa chọn mới mang đến cho khách hàng những giây phút lướt web thoải mái nhất với chi phí tiết kiệm.

Gói ưu đãi đặc biệt 60G của Vinaphone chắc chắn sẽ không làm người dùng thất vọng. Cước đăng ký chỉ 50.000 đồng cho chu kỳ 30 ngày sử dụng, thật hấp dẫn phải không nào? Nếu bạn vẫn chưa lựa chọn được gói 3G hay gói 4G Vinaphone phù hợp thì hãy nhanh tay đăng ký gói 60G của Vinaphone để trải nghiệm nhé.

Thông tin chi tiết gói 60G Vinaphone ưu đãi đến 60GB:

Gói 60G Vinaphone là một trong những gói khuyến mãi tích hợp dung lượng data khủng nhất hiện nay. Với ưu đãi hấp dẫn mà gói 60G Vinaphone mang lại, hiện rất nhiều thuê bao đang có mong muốn được tham gia đăng ký sử dụng. Tuy nhiên, đây là gói cước chỉ áp dụng cho thuê bao thuộc danh sách, các bạn hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về gói 60G Vinaphone trong những nội dung dưới đây nhé.

– Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.

– Thời gian triển khai: Đang được triển khai và chưa có thông báo về thời gian kết thúc.

– Đối tượng được đăng ký gói 60G Vinaphone: Thuê bao Vinaphone trả trước trả sau nhận được tin nhắn mời đăng ký gói 60G Vinaphone từ nhà mạng. Để chủ động kiểm tra thuê bao của mình có được đăng ký gói 60G Vinaphone hay không, bạn hãy gọi đến tổng đài Vinaphone 9191 để nhờ nhân viên kiểm tra.

– Cước đăng ký: 50,000 đồng/ lần.

– Thời gian sử dụng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký gói cước thành công.

Nhận 60GB chỉ với 50,000đ/tháng khi đăng ký gói 60G Vinaphone

Nhận 60GB chỉ với 50,000đ/tháng khi đăng ký gói 60G Vinaphone

Cách đăng ký gói 60G Vinaphone nhận ngay ưu đãi:

Đăng ký gói 60G Vinaphone sử dụng các bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo nội dung cú pháp như sau:

DK 60G gửi 888

Tổng đài dịch vụ sẽ gửi tin nhắn thông báo đến bạn, nếu quá trình đăng ký gói 60G Vinaphone thành công, bạn chỉ cần khởi động lại thiết bị và bật dữ liệu mạng 3G/4G trên máy là có thể tha hồ lướt web với ưu đãi gói cước mang lại.

Gói 60G Vinaphone mang đến cho các bạn ưu đãi dung lượng data cực khủng để truy cập theo sở thích. Cụ thể:

– Miễn phí 2GB/ngày, áp dụng ưu đãi trong suốt chu kỳ 30 ngày. Tốc độ truy cập luôn duy trì ở mức cao nhất của mạng 3G/4G Vinaphone.

– Sử dụng hết 2GB mỗi ngày các bạn có thể mua thêm dung lượng từ Vinaphone với gói cước D5 (1GB – 5.000 đồng/ngày). Cú pháp thực hiện: DK D5 gửi 888.

– Để kiểm tra ưu đãi data còn lại trong gói cước sau mỗi lần truy cập, bạn hãy soạn DATA gửi 888.

Như vậy, may mắn thuộc đối tượng đăng ký gói 60G Vinaphone các bạn sẽ được tận hưởng ngay mức dung lượng ưu đãi siêu khủng lên đến 60GB trong 30 ngày. Với ưu đãi này bạn sẽ có được những khoảnh khắc thư giãn, giải trí thoải mái ngay trên điện thoại mọi lúc mọi nơi mà không phải lo lắng đến vấn đề cước phí đăng ký 3G Vinaphone hay 4G như mọi khi nữa. Nhanh tay đăng ký gói 60G Vinaphone để an tâm truy cập internet tốc độ cao mỗi ngày làm điều mình thích các bạn nhé.

Lưu ý: Gói 60G Vinaphone  có tính năng tự động gia hạn khi kết thúc chu kỳ, muốn hủy gói cước bạn chỉ cần soạn HUY 60G gửi 888.

Gói 60G Vinaphone được triển khai nhằm mang đến cho khách hàng cơ hội được chìm đắm trong những tiện ích internet mỗi ngày với cước phí tiết kiệm. Nếu bạn không thuộc đối tượng ưu đãi của gói 60G của Vinaphone thì có thể tham khảo đăng ký các gói 3G hoặc 4G khác của Vinaphone để sử dụng.

Chúc các bạn đăng ký gói 60G Vinaphone thành công và hài lòng với ưu đãi mà gói cước mang lại!

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói 60G Vinaphone nhận ngay 60GB Data chỉ 50.000đ/tháng
Đánh giá
5