Đăng ký gói 6THAGA Vinaphone ưu đãi DATA 6 tháng mỗi tháng hơn 100GB

Bên cạnh gói cước Thả ga Vina690 chu kỳ 30 ngày với ưu đãi dung lượng tích hợp 100GB, nhà mạng Vinaphone đã triển khai thêm gói cước 6THAGA chu kỳ dùng 6 tháng với cước phí 300.000 đồng và tổng dung lượng data nhận được trong suốt chu kỳ gói lên đến 600GB (tương ứng 100GB/tháng). Đây là gói 3G Vinaphone ưu đãi được triển khai dành riêng cho khách hàng tại phạm vi 3 tỉnh  Nghệ An, Bình PhướcĐắk Lắk.

Gói cước 6THAGA Vinaphone là lựa chọn thích hợp dành cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng data 3G/4G thường xuyên trong thời gian dài với thiết bị điện thoại của mình. Với mức dung lượng ưu đãi “khủng” có được sau khi đăng ký gói 6THAGA Vinaphone, quý khách chắc chắn sẽ có quá trình trải nghiệm Internet hiệu quả và trọn vẹn nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết về gói cước 6THAGA của Vinaphone, quý khách hãy tiếp tục tham khảo phần nội dung dưới đây nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói 6THAGA VinaPhone chu kỳ 6 tháng:

Đăng ký gói cước data chu kỳ dài là giải pháp tối ưu mang đến cho quý khách hàng quá trình truy cập mạng thoải mái và an tâm nhất. Theo đó, gói 6THAGA của Vinaphone chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn, chỉ với một lần đăng ký, bạn sẽ không phải lo lắng thêm bất kỳ khoản cước phí dùng data nào trong suốt 6 tháng. Hãy nhanh chóng nắm bắt ngay cú pháp đăng ký và tham gia trải nghiệm ngay nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói 6THAGA của Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói 6THAGA của Vinaphone

Cú pháp đăng ký gói 6THAGA Vinaphone như sau:

DK 6THAGA gửi 1543

– Cước phí:  300.000 đồng/ lần đăng ký.

– Thời hạn sử dụng: 180 ngày (6 tháng) tính từ ngày đăng ký thành công.

Ưu đãi hấp dẫn của gói 6THAGA VinaPhone:

Gói cước 6THAGA VinaPhone ưu đãi data sử dụng theo từng khu vực hoạt động của người dùng. Cụ thể:

– Tại phạm vi các tỉnh Nghệ An, Bình Phước, Đắk Lắk (nội zone): Miễn phí 100GB data tốc độ cao mỗi tháng để truy cập 3G/4G (tương ứng 600GB/6 tháng). Hết 100GB ưu đãi mỗi tháng, hệ thống sẽ tự động ngắt truy cập.

– Tại phạm vi ngoài 3 tỉnh Nghệ An, Bình Phước, Đắk Lắk (ngoại zone): Miễn phí 2GB data tốc độ cao mỗi tháng để truy cập 3G/4G (tương ứng 12GB/6 tháng). Hết 2GB ưu đãi mỗi tháng, hệ thống sẽ tự động ngắt truy cập.

Gói 6THAGA VinaPhone là lựa chọn tuyệt vời có thể thay thế cho tất cả các gói cước 3G hay 4G Vinaphone đang được nhà mạng triển khai dành cho những khách hàng sử dụng internet nhiều và thường xuyên truy cập vào những website tốn dung lượng khủng. Đồng hành cùng gói 6THAGA VinaPhone, quý khách sẽ có thể thoải mái vào mạng mọi lúc mọi nơi trên thiết bị di động cầm tay của mình mà không phải lo lắng vấn đề cước phí.

Thông tin chi tiết về gói 6THAGA mạng VinaPhone:

– Phạm vi áp dụng gói cước: Gói 6THAGA VinaPhone chỉ áp dụng tại 3 tỉnh  là Nghệ An, Bình Phước và Đắk Lắk.

– Đối tượng tham gia đăng ký gói 6THAGA VinaPhone: Khách hàng sử dụng sim Vina690 Thaga VinaPhone kích hoạt từ ngày 23/2/2018.

– Cú pháp hỗ trợ sử dụng gói 6THAGA của VinaPhone:

+ Kiểm tra dung lượng tốc độ cao còn lại sử dụng trong vùng zone, soạn: DATAZONE gửi 888.

+ Hủy gói cước khi thay đổi nhu cầu sử dụng, soạn: HUY 6THAGA gửi 888.

Trên đây là chi tiết thông tin về gói cước data zone 6THAGA VinaPhone. Chúc quý khách đăng ký thành công gói 6THAGA VinaPhone và có những trải nghiệm dịch vụ 3G/4G thoải mái nhất!

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về gói 6THAGA VinaPhone, quý khách có thể liên hệ tổng đài 9191 để điện thoại viên hỗ trợ giải đáp.

Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói 6THAGA Vinaphone ưu đãi DATA 6 tháng mỗi tháng hơn 100GB
Đánh giá
5