Đăng ký gói 6TMAX100 Vinaphone miễn phí 180GB trọn gói 6 tháng

Nếu đã biết đến chất lượng của dịch vụ 3G Vinaphone, chắc hẳn bạn sẽ không thể từ chối một gói cước có chu kỳ dài hạn sở hữu ưu đãi data vô cùng hấp dẫn mang tên 6TMAX100. Chỉ với một lần đăng ký duy nhất, các thuê bao sẽ được hưởng trọn vẹn 180GB data trong 6 tháng liên tiếp. Thoải mái truy cập internet theo ý thích của mình.

Thay vì phải mất công gia hạn gói MAX100 mỗi tháng, thì tham gia gói 6TMAX100 Vinaphone, khách hàng chỉ cần đăng ký 1 lần duy nhất là có thể sử dụng suốt nửa năm data truy cập mạng. Với chi phí chỉ 500.000 đồng, nỗi lo lắng về cước phát sinh ngoài gói của bạn sẽ được loại bỏ ngay, cơ hội tiết kiệm ngân sách tài khoản di động của mình sẽ nhanh chóng được thực hiện khi bạn đăng ký gói cước.

Hãy bỏ chút thời gian cùng tìm hiểu cách đăng ký gói MAX100 chu kỳ 6 tháng với ưu đãi vô cùng đặc biệt này nhé.

Chi tiết gói cước data 3G 6TMAX100 Vinaphone cho thuê bao di động:

Sử dụng gói 6TMAX100 Vinaphone, các thuê bao di động sẽ tiết kiệm cho tài khoản của mình tới 100.000 đồng trong ngân sách. Các khách hàng có nhu cầu sử dụng lâu dài và thường xuyên truy cập mạng có thể lựa chọn gói 3G Vina này để sử dụng, vừa tiết kiệm chi phí, chất lượng sử dụng lại hiệu quả mà data mang lại vô cùng hấp dẫn.

goi-cuoc-6TMAX100-vinaphone

Đăng ký gói 6TMAX100 Vinaphone miễn phí 180GB trọn gói 6 tháng

+ Đối tượng tham gia: Tất cả thuê bao di động trả trước và trả sau đang hoạt động của nhà mạng Vinaphone.

+ Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

+ Cước phí tham gia: 500.000đ/lần đăng ký.

+ Thời gian sử dụng: 180 ngày kể từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.

Để tham gia đăng ký gói cước, quý khách thực hiện theo cú pháp hướng dẫn dưới đây:

DKV 6TMAX100 gửi 1543

Sau khi hoàn tất lệnh đăng ký gói 6TMAX100, đừng quên khởi động lại thiết bị để hệ thống cập nhật dữ liệu và bật 3G để bắt đầu sử dụng ưu đãi mà gói cước mang lại nhé. Đăng ký thành công, thuê bao sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn như sau:

Tặng 30GB data tốc độ cao mỗi tháng, tương đương 180GB/ 6 tháng

Với ưu đãi tuyệt vời như thế, bạn sẽ có một trải nghiệm thú vị với các tiện ích xem phim, nghe nhạc, chơi game trực tuyến mà không cần tới sự hỗ trợ của thiết bị wifi, thoải mái truy cập mọi lúc mọi nơi mà bạn muốn.

Những lưu ý cần nắm khi sử dụng gói cước 6TMAX100 Vinaphone:

Sau khi sử dụng hết dung lượng ưu đãi, các thuê bao vẫn được phép truy cập 3G ở tốc độ thường mà không phải mất thêm bất kỳ một khoản phí phát sinh nào.

Ngoài ra, gói cước sẽ tự động gia hạn khi bước sang chu kỳ 6 tháng mới nếu tài khoản chính trong thuê bao của bạn đủ cước phí để tham gia.

Khách hàng có thể sử dụng cú pháp DATA gửi 888 để kiểm tra dung lượng data còn lại của gói cước trong quá trình sử dụng. Hoặc chủ động hủy gói HUY 6TMAX100 gửi 888 khi không còn nhu cầu. (Ưu đãi còn lại sẽ không được bảo lưu nếu thuê bao hủy gói cước)

Hãy là một người dùng di động thông minh, lựa chọn gói cước phù hợp và hoàn hảo cho nhu cầu di động của mình. Với gói 6TMAX100 Vinaphone, mọi phiền não về data cũng như cước phí của bạn sẽ được giải quyết một cách gọn nhẹ. Bạn tha hồ tận hưởng những trải nghiệm mới mẻ, tiện ích mà không còn áp lực về chi phí. Chúc các bạn đăng ký thành công nhé!

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói 6TMAX100 Vinaphone miễn phí 180GB trọn gói 6 tháng
Đánh giá
5