Đăng ký gói 6TMAXS Vinaphone sinh viên dùng 3G Miễn phí 6 tháng

Các khách hàng là thuê bao sử dụng sim sinh viên của nhà mạng Vinaphone, thường xuyên truy cập internet giờ đây sẽ có những phút giây sử dụng thoải mái với gói cước 6TMAXS data siêu khủng, sử dụng trong thời gian dài. Đây là gói 3G vừa được nhà mạng triển khai dành riêng cho các thuê bao sinh viên của Vinaphone. Theo đó, khi đăng ký thành công, khách hàng sẽ có cơ hội truy cập internet tốc độ cao trong 6 tháng liên tục, với dung lượng ưu đãi lên tới 4GB mỗi tháng.

Hiểu được nhu cầu thường xuyên truy cập mạng để phục vụ cho công việc học tập. Chính vì thế, sự xuất hiện của gói 6TMAXS Vinaphone sẽ hỗ trợ cho các bạn sinh viện thêm tính năng tiện ích có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi với data khủng. Chính vì thế, nếu đang sở hữu sim sinh viên của nhà mạng Vinaphone, hãy đừng ngần ngại mà cho dế yêu của mình ưu đãi cực kỳ tuyệt vời này nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói cước 6TMAXS qua tổng đài 1543:

Gói 6TMAXS là gói cước ưu đãi data dài hạn, dành cho các thuê bao sử dụng sim Vinaphone. Với việc đăng ký thành công, các khách hàng của nhà mạng sẽ được truy cập internet thả ga mà không phải bận tâm về giá, yên tâm cho việc tham khảo trong quá trình học tập của mình. Chỉ cần soạn tin theo cú pháp được Vinaphone hỗ trợ là khách hàng đã nghiễm nhiên sở hữu cho mình những ưu đãi tuyệt vời đó. Cụ thể:

DKV 6TMAX gửi 1543

Đăng ký thành công, thuê bao sẽ nhận được tin nhắn trả về từ tổng đài với nội dung của gói kèm theo mức ưu đãi có được là:

24GB data/6 tháng tương đương với 4GB/tháng.

Gói cước 6 MAXS mạng Vinaphone

Đăng ký gói 6TMAXS Vinaphone miễn phí 6 tháng sử dụng Internet cho sinh viên

Thông tin chi tiết về gói cước 6TMAXS Vinaphone:

Để việc sử dụng gói cước 6TMAXS Vinaphone đạt hiệu quả một cách tốt nhất, các thuê bao di động sim sinh viện cần chú ý tới các thông tin của gói dưới đây:

  • Đối tượng tham gia: Gói cước áp dụng cho tất cả các thuê bao sử dụng sim sinh viên của nhà mạng.
  • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.
  • Cước phí gói: 250.000 đồng/ lần đăng ký.
  • Chu kỳ sử dụng:  6 tháng.
  • Gói cước 6TMAXS có tính năng gia hạn tự động khi kết thúc chu kỳ 6 tháng, khách hàng có thể gia hạn nếu có nhu cầu sử dụng tiếp khi cần thiết.

Sử dụng gói 6 MAXS Vinaphone cần lưu ý những điều gì?

– Giá cước đăng ký 3G là 250.000 đồng chỉ áp dụng cho các thuê bao là sim sinh viên của mạng Vinaphone khi đăng ký gói. Các thuê bao còn lại tham gia gói cước data chu kỳ dài, cước phí sẽ được tính theo gói cước 6TMAX thông thường là 350.000 đồng/chu kỳ và data ưu đãi là 3,8 GB/tháng.

– Mỗi tháng thuê bao của bạn sẽ được cộng data để sử dụng, hết dung lượng ưu đãi, khách hàng vẫn có thể truy cập mạng với tốc đô thường và chờ đợi tới tháng tiếp theo để được cộng.

– Tổng đài hỗ trợ cú pháp kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước để giúp thuê bao điều chỉnh mức sử dụng phù hợp: DATA gửi 888.

– Các khách hàng không còn nhu cầu sử dụng gói, có thể chủ động hủy gói 6TMAXS mạng Vinaphone bằng cách soạn tin nhắn: HUY 6TMAX gửi 888.

Gói cước 6TMAXS là gói được triển khai dựa trên gói MAXS của chu kỳ tháng, với mong muốn đem lại cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng internet lâu dài hơn. Vì thế, khi đăng ký gói 6TMAXS khách hàng sẽ được miễn phí một tháng sử dụng data miễn phí, vi vu trải nghiệm thế giới mạng đầy thú vị.

Với toàn bộ thông tin trên đây, hi vọng sẽ giúp quý khách đăng ký gói 3G sinh viên Vinaphone 6 tháng thành công và hài lòng với những trải nghiệm hấp dẫn mà gói cước mang lại. Xin chân thành cảm ơn quý khách. Mọi thắc mắc có thể liên hệ tổng đài cskh Vina 18001091 để được tư vấn. Trân trọng!

 

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói 6TMAXS Vinaphone sinh viên dùng 3G Miễn phí 6 tháng
Đánh giá
5