Đăng ký gói 6VD89PK Vinaphone ưu đãi 480GB, Free gọi 6 tháng

Đăng ký gói 6VD89PK Vinaphone, quý khách hàng có cơ hội nhận về 480GB data, miễn phí gọi nội mạng dưới 20 phút, tặng thêm 50 phút thoại mỗi tháng, liên tục suốt 6 tháng. Nếu là một thuê bao di động có nhu cầu liên lạc và kết nối thường xuyên, thì đây chính là gói cước hấp dẫn mà bạn không nên bỏ lỡ. Quý khách sẽ được sở hữu combo ưu đãi hấp dẫn đó trong chu kỳ 6 tháng của gói cước, với cước phí đăng ký chỉ 534.000 đồng.

Đây là gói cước khuyến mãi được nhà mạng triển khai, dành cho các thuê bao di động may mắn, nằm trong danh sách áp dụng đăng ký của nhà mạng. Sở hữu gói cước 6VD89PK Vinaphone, hứa hẹn quý khách sẽ có được một chu kỳ trải nghiệm cực kỳ hữu ích, đồng thờ tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả nhất. Thông tin về gói cước khuyến mãi 6VD89PK Vinaphone sẽ gửi đến quý khách hàng ngay sau đây.

Hướng dẫn đăng ký gói 6VD89PK Vinaphone nhận Combo khủng: 

Là một gói cước chu kỳ dài nửa năm, nên những thuê bao có nhu cầu sử dụng các tiện ích di động thường xuyên sẽ là đối tượng phù hợp để đăng ký. Chỉ với một cú pháp tin nhắn, bạn dễ dàng có được gói cước với mức ưu đãi hấp dẫn.

+ Đối tượng áp dụng: Thuê bao Vinaphone thuộc danh sách và nhận được SMS mời đăng ký. Qúy khách muốn tra cứu mình có thể tham gia gói cước hấp dẫn này hay không có thể soạn CTKM gửi 900 để tra cứu.

+ Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

+ Cước gói: 534,000đ/ lần đăng ký – trừ vào tài khoản gốc.

+ Hạn sử dụng: 6 tháng (180 ngày) gói cước sẽ tự động gia hạn khi sang chu kỳ mới nếu số dư của quý khách đảm bảo và quý khách không hủy gói.

goi cuoc VD89PK mang Vinaphone

Đăng ký gói cước 6VD89PK Vinaphone nhận 480GB, miễn phí gọi thả ga suốt 6 tháng

Nếu thoả mãn được những điều kiện mà nhà mạng đưa ra trên đây, quý khách hãy soạn tin nhắn theo cú pháp đăng ký dưới đây:

DKV 6VD89PK gửi 1543

Ngay lập tức, nhà mạng sẽ gửi phản hồi lại cho quý khách, bao gồm các nội dung liên quan tới gói cước. Thuê bao chỉ cần thực hiện khởi động lại máy, là sẽ nhanh chóng được cộng ưu đãi vào tài khoản và sử dụng.

Ưu đãi nhận được từ gói 6VD89PK Vinaphone: 

Đăng ký gói cước thành công, thuê bao sẽ nhận được những ưu đãi tích hợp data kèm phút thoại siêu khổng lồ như sau:

– Mỗi ngày tặng 4GB lưu lượng data tốc độ cao để quý khách truy cập mạng, (áp dụng cho 3 tháng đầu) và 2GGB lưu lượng data áp dụng cho 9 tháng tiếp theo) ưu đãi cộng đều đặn theo ngày đến hết chu kỳ 180 ngày sử dụng gói là 480GB data. 

– Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Vina dưới 20 phút mỗi tháng.

– Tặng thêm 50 phút gọi ngoại mạng VinaPhone/tháng.

Data sẽ được nhà mạng thực hiện cộng mỗi ngày, khi sử dụng hết lưu lượng trong ngày, hệ thống sẽ ngắt kết nối, nếu khách hàng muốn tiếp tục truy cập, bạn có thể mua thêm dung lượng 4G  sử dụng.

Đối với ưu đãi về phút thoại, đối với các cuộc gọi nội mạng VinaPhone nếu lớn hơn phút thứ 20, nhà mạng sẽ tính cước phát sinh theo quy định hiện hành từ phút thứ 21 trở đi. Gọi hết  50 phút gọi ngoại mạng miễn phí, tính cước phát sinh theo quy định của nhà mạng.

Trong quá trình sử dụng, quý khách có thể thường xuyên kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước 6VD89PK Vinaphone, với cú pháp: Tracuu 6VD89PK gửi 900 (miễn phí). Đồng thời, bạn cũng có thể chủ động huỷ gói cước với cú pháp HUY 6VD89PK gửi 900 (miễn phí) nếu không còn nhu cầu sử dụng nữa.

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan tới gói cước 6VD89PK Vinaphone, hi vọng quý khách sẽ đăng ký thành công và có một trải nghiệm thật ý nghĩa nhờ những ưu đãi mà gói cung cấp. Trâm trọng cảm ơn!

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói 6VD89PK Vinaphone ưu đãi 480GB, Free gọi 6 tháng
Đánh giá
5