Đăng ký gói ALO35 6T Vinaphone gọi thoại thả ga suốt 6 tháng

Ngay sau khi ra mắt gói cước ALO35 Vinaphone, nhà mạng đã nhận được sự đón nhận vô cùng nồng nhiệt từ quý khách hàng, và để có thể hỗ trợ các thuê bao tiêu dùng hiệu quả hơn. Nhà mạng đã thiết kế gói cước với những chu kỳ dài hấp dẫn, nếu bạn muốn đăng ký gói ALO35 6T Vinaphone để sử dụng, thì thông tin dưới đây sẽ hỗ trợ bạn điều đó.

Đăng ký gói cước ALO35 6T Vinaphone, tương đương với mỗi tháng khách hàng sẽ nhận được ưu đãi miễn phí gọi tất cả cuộc gọi nội mạng Vina dưới 10 phút, và cộng thêm 10 phút để liên lạc cho xác số thuê bao ngoại mạng. Mặc dù ưu đãi hấp dẫn là thế, nhưng gói cước cũng có mức phí khá hạt dẻ, hỗ trợ khách hàng tiết kiệm chi phí. Cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây nhé.

Thông tin chi tiết gói cước ALO35 6T Vinaphone:

Nếu là một thuê bao có tần suất gọi điện thường xuyên, thì gói cước ALO35 6T của Vianphone hẳn là được triển khai để dành cho bạn. Bởi chỉ cần một số tiền khá tiết kiệm, là các thuê bao đã có thể sử dụng thoải mái tính năng liên lạc, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình.

goi cuoc ALO356T mang Vina

Hướng dẫn đăng ký gói ALO35 6T Vinaphone ưu đãi gọi thoại thả ga

– Đối tượng được tham gia: Gói cước ALO35 6T mạng Vinaphone áp dụng cho các thuê bao di động đang hoạt động 2 chiều nhận được tin nhắn mời đăng ký từ tổng đài nhà mạng.

– Thời gian triển khai: Gói cước đang được triển khai và chưa có thời gian kết thúc.

– Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

– Cước phí: 210.000 đồng/ lần đăng ký – trừ vào tài khoản gốc.

– Chu kỳ gói: 6 tháng kể từ thời điểm đăng ký thành công.

Hướng dẫn đăng ký gói ALO35 6T mạng Vinaphone:

Với mong muốn hỗ trợ quý khách trong việc tiết kiệm chi phí, đồng thời thỏa mãn được nhu cầu gọi điện của mình. Trong rất nhiều gói cước đã được triển khai, Vinaphone cũng tiếp tục gửi đến khách hàng thêm một lựa chọn hấp dẫn không kém đó là gói cước chu kỳ dài ALO3 6T với cú pháp đăng ký vô cùng đơn giản. Quý khách có thể tham khảo nội dung ưu đãi gói cước và đăng ký tại bảng dưới đây :

Tên gói Cách đăng ký Nội dung ưu đãi mỗi tháng Cước phí Chu kỳ
ALO35 6T DKV ALO356T gửi 1543  

+ Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Vinaphone dưới 10 phút.

+ Cộng 10 phút ngoại mạng (tổng 6 tháng là 60 phút).

210.000đ/lần đăng ký 6 tháng

Một số lưu ý và quy định sử dụng các gói ALO35 6T mạng VinaPhone

+ Nếu quý khách gọi thoại vượt quá số ưu đãi cho phép hệ thống sẽ tính cước phát sinh theo quy định hiện hành.

+ Với số ưu đãi thoại ngoại mạng, hệ thống sẽ cộng ưu đãi theo tháng, ưu đãi được cộng trong tháng nào chỉ được dùng trong tháng đó và không được cộng dồn ưu đãi thừa sang tháng tiếp theo.

+ Gói cước ALO356T Vina có tính năng gia hạn sau khi kết thúc chu kỳ dùng, quý khách chỉ cần thỏa mãn điều kiện cước phí, hệ thống sẽ gia hạn thành công.

+ Cú pháp kiểm tra ưu đãi thoại còn lại bao nhiêu, soạn: TRACUU ALO356T gửi 900 (Miễn phí).

+ Cú pháp hủy gói ALO35 6T Vinaphone khi hết nhu cầu sử dụng, soạn: HUY ALO356T gửi 900 (Miễn phí).

Hi vọng với những thông tin chia sẻ trên đây, quý khách hàng có thể thoải mái liên lạc với bạn bè và người thân nhưng vẫn tiết kiệm được chi phí sử dụng của mình. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ tổng đài 18001091 để được hỗ trợ. Chân thành cảm ơn!

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói ALO35 6T Vinaphone gọi thoại thả ga suốt 6 tháng
Đánh giá
5