Đăng ký gói B10 Vinaphone tặng ngay 10 phút, 10 SMS và 200MB

Khách hàng có nhu cầu gọi nội mạng và truy cập internet nhiều trong ngày không thể bỏ qua gói cước B10 của Vinaphone. Với cước đăng ký gói B10 Vinaphone chỉ 2.500 đồng, quý khách nhận được ngay combo ưu đãi 10 phút gọi nội mạng, 10 sms nội mạng và 200MB data sử dụng trong suốt chu kỳ 24 giờ.

Với trọn bộ ưu đãi thoại, data hấp dẫn từ gói cước B10 của Vinaphone, quý khách hàng chắc chắn sẽ đảm bảo trọn vẹn được nhu cầu liên lạc và truy cập internet trong thời gian ngắn của mình. Đăng ký gói B10 Vinaphone là ưu đãi dành riêng cho những thuê bao thuộc danh sách theo quy định của nhà mạng. Để biết thuê bao của mình có may mắn được tham gia gói B10 Vinaphone hay không cũng như chi tiết ưu đãi và cách đăng ký gói cước, mời quý khách tham khảo trong bài viết dưới đây.

Thông tin về gói B10 của Vinaphone:

Với những thuê bao có nhu cầu gọi và sử dụng 3G Vinaphone trong thời gian ngắn hoặc vào những tình huống đột xuất thì thay vì lựa chọn đăng ký nhiều gói cước hỗ trợ với chi phí tốn kém và khó quản lý thì có thể lựa chọn gói B10 Vinaphone với combo ưu đãi cực hấp dẫn để sử dụng.

Đồng hành cùng gói B10 Vinaphone quý khách sẽ có thể thoải mái gọi và lướt web để phục vụ nhu cầu của mình với giá cước cực “hạt dẻ”. Dưới đây là chi tiết về gói cước B10 Vinaphone.

Hướng dẫn đăng ký gói B10 Vinaphone

Gọi, nhắn tin cả ngày với cước phí tiết kiệm cùng gói B10 Vinaphone

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Đối tượng đăng ký sử dụng: Thuê bao Vinaphone thuộc danh sách khuyến mãi nhận được tin nhắn từ tổng đài. Qúy khách có thể chủ động soạn CTKM gửi 900 hoặc hoặc bấm *091#OK để kiểm tra xem thuê bao của mình có đăng ký được gói B10 của Vinaphone hay không.

– Cước phí: 2.500 đồng/lần đăng ký.

– Chu kỳ sử dụng: 24h tính từ thời điểm đăng ký thành công gói cước thành công – Tự động gia hạn khi bước sang chu kỳ mới.

Hướng dẫn đăng ký gói B10 Vinaphone ưu đãi combo cực khủng:

Để đăng ký gói B10 Vinaphone bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp hướng dẫn sau:

B10 gửi 900

Đăng ký thành công gói B10 khách hàng Vinaphone sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn cả về phút gọi và data truy cập internet. Cụ thể:

– Tặng ngay 10 phút gọi thoại nội mạng cho phép bạn tha hồ liên lạc cho bạn bè, người thân.

– Tặng 10 tin nhắn nội mạng miễn phí giúp bạn tiết kiệm chi phí nhắn tin cả ngày.

– Tặng thêm 200MB data tốc độ cao để bạn truy cập mạng Internet trên di động.

Nếu như cần kết nối thoại đến nhiều số thuê bao nội mạng trong ngày hoặc nhu cầu cần sử dụng internet trong thời gian ngắn để tìm kiếm thông tin, tra cứu google map hoặc đọc báo, nghe nhạc,… thì gói B10 Vinaphone chính là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Đăng ký ngay gói B10 Vinaphone để cả ngày thả ga gọi thoại, sử dụng 3G/4G không phải lo lắng vấn đề cước phí nhé.

Cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói cước khuyến mãi B10 Vinaphone:

–  Để kiểm tra số phút thoại và dung lượng data 3G trong gói cước từ đó kiểm soát tốt nhu cầu tiêu dùng của mình, bạn hãy soạn: Tracuu gửi 900.

– Gói B10 Vinaphone có tính năng tự động gia hạn. Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng tiếp thì chỉ cần soạn HUY B10 gửi 900 để huỷ gói cước.

Chúc các bạn đăng ký gói B10 Vinaphone thành công! Nếu muốn tìm hiểu thêm về các gói cước, dịch vụ khuyến mãi hấp dẫn khác từ Vinaphone các bạn có thể gọi đến tổng đài 9191 để được hỗ trợ chi tiết nhé.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Vinaphone
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói B10 Vinaphone tặng ngay 10 phút, 10 SMS và 200MB
Đánh giá
5