Đăng ký gói B50 3T Vinaphone ưu đãi Combo “3 in 1” suốt 3 tháng

Hiện nay, để sử dụng di động một cách hiệu quả, người dùng luôn có xu hướng tìm đến các gói cước khuyến mãi của Vinaphone để đăng ký. Vừa nhận được ưu đãi sử dụng cũng như tiết kiệm chi phí cho thuê bao và thời gian sử dụng kéo dài hơn. Cũng chính nhu cầu này ngày càng tăng cao ở các thuê bao, vì thế nhà mạng Vinaphone đã luôn triển khai các gói cước tích hợp nhiều ưu đãi khác nhau nhằm hỗ trợ cho khách hàng.

Nổi bật trong số đó chính là gói B50 3T Vinaphone, cung cấp 250 phút gọi nội mạng, 250 tin nhắn nội mạng và miễn phí truy cập mạng với 600MB data tốc độ cao, sử dụng liên tục suốt 3 tháng. Đây là một gói cước chu kỳ dài, dành cho những thuê bao có nhu cầu gọi thoại và truy cập internet thường xuyên, liên tục.

Gọi điện thả ga để đáp ứng nhu cầu công việc, cũng như truy cập internet giải trí trên mạng 3G/4G tốc độ cao, các ưu đãi sẽ hỗ trợ thuê bao sử dụng các nhu cầu đó, mà cước phí bỏ ra lại vô cùng phải chăng, chỉ với 125.000đ cho 3 tháng sử dụng. Tiết kiệm hơn rất nhiều so với gói 1 tháng trước đó. Cùng tiếp tục theo dõi thông tin về bài viết để biết cách đăng ký gói cước  B50 3T mạng Vinaphone nhé!

Thông tin về gói khuyến mãi B50 3T của Vinaphone:

Nếu thuê bao nào đã sử dụng gói B50 trước đó, thì chắc hẳn đã rất hài lòng với chất lượng mà gói cước mang lại. Giờ đây, khi lựa chọn gói khuyến mãi  B50 3T  chu kỳ dài 3 tháng,  thì chắc chắn đây sẽ là một quyết định vô cùng sáng suốt dành cho khách hàng có nhu cầu liên lạc và sử dụng internet thường xuyên.

+ Tên gói cước: Gói khuyến mãi B50 3T Vinaphone.

+ Phạm vi triển khai: Trên phạm vi toàn quốc.

+ Đối tượng được đăng ký : Khách hàng hòa mạng di động Vinaphone trả trước nhận được tin nhắn từ tổng đài mời tham gia đăng ký gói B50 từ nhà mạng.

+ Cước phí tham gia: 125.000đ trừ vào tài khoản chính.

+ Thời hạn sử dụng: 90 ngày tính từ ngày đăng ký gói cước thành công.

Do gói cước B50 3T không phải gói cước đại trà áp dụng cho mọi thuê bao, nên trước khi đăng ký, để đảm bảo chắc chắn thuê bao của mình được tham gia hay không, khách hàng chỉ cần thực hiện thao tác bấm *091# để tra cứu khuyến mãi.

Gói cước B50 3T mạng Vinaphone

Nhận ưu đãi khủng 3 trong 1 khi đăng ký gói B50 3T Vinaphone chu kỳ 3 tháng

Nếu may mắn là đối tượng được phép đăng ký sử dụng gói cước B50 3T của nhà mạng, các thuê bao di động chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

B50 3T gửi 900

Sau khi khách hàng đăng ký thành công gói cước B50 3T mạng Vinaphone, thuê bao sẽ nhận về được các ưu đãi vô cùng hấp dẫn của gói cước như sau:

+ Miễn phí 250 phút gọi điện đến các số thuê bao nội mạng Vinaphone.

+ Miễn phí 250 tin nhắn nội mạng Vinaphone.

+ 600MB data truy cập mạng tốc độ cao từ gói cước 3G MAX của Vinaphone.

Mỗi ưu đãi trên sẽ được cộng vào mỗi tháng, liên tục trong thời gian 3 tháng để khách hàng sử dụng. Hãy bắt đầu bằng việc khởi động lại máy khi hoàn tất lệnh đăng ký, để hệ thống cập nhật dữ liệu nhé.

Một số cú pháp lưu ý trong quá trình sử dụng gói B50 3T của Vinaphone:

Các thuê bao lưu ý khi sử dụng gói cước, số phút gọi thoại, tin nhắn và data miễn phí trong ưu đãi chỉ được dùng trong tháng mà không được bảo lưu, hay cộng dồn sang tháng tiếp theo. Sử dụng không hết, mọi ưu đãi còn lại sẽ được hủy bỏ.

Sau khi kết thúc chu kỳ 3 tháng, gói cước có tính năng gia hạn tự động, hãy chuẩn bị cước phí trên 125.000đ nếu bạn muốn tiếp tục tham gia nhé.

Sử dụng hết 600MB data tốc độ cao ưu đãi trong tháng, thuê bao vẫn được tiếp tục truy cập mạng miễn phí với tốc độ thường như bao gói 3G Vinaphone trọn gói khác, sử dụng hết ưu đãi phút thoại và tin nhắn trước chu kỳ kết thúc, hệ thống sẽ tính cước phát sinh theo quy định của nhà mạng.

+ Muốn kiểm tra ưu đãi phút thoại còn lại của gói trong quá trình sử dụng, hãy soạn: Tracuu B50 3T gửi 900.

+ Để kiểm tra dung lượng data của gói cước, soạn: DATA gửi 888.

+ Khi cần hủy gói cước vì không còn nhu cầu sử dụng, các bạn chỉ cần soạn tin nhắn: HUY B50 3T gửi 900.

Chúc các bạn đăng ký gói khuyến mãi chu kỳ dài B50 3T Vinaphone thành công và hài lòng với chất lượng mà gói cước mang lại. Xin cảm ơn!

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói B50 3T Vinaphone ưu đãi Combo “3 in 1” suốt 3 tháng
Đánh giá
5