Đăng ký gói B50 6T Vinaphone khuyến mãi Combo dùng trong 6 tháng

Hiện nay, do nhu cầu sử dụng dịch vụ di động ngày càng nhiều, chính vì thế mà rất nhiều khách hàng đã tìm đến các gói cước đem lại khuyến mãi siêu “khủng” và thời gian sử dụng dài hạn để sử dụng. Trong đó, gói B50 6T Vinaphone là gói cước được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Bởi vì, khi đăng ký gói cước hấp dẫn này, quý khách sẽ mang về cho mình nguồn ưu đãi với 250 phút gọi nội mạng, 250 sms nội mạng600MB data tốc độ cao mỗi tháng và được cộng liên tiếp trong suốt 6 tháng tha hồ lướt web thỏa thích.

Chỉ cần đăng ký gói B50 6T mạng Vinaphone về máy là quý khách có thể nhận ngay nguồn ưu đãi hấp dẫn như trên về máy mà chỉ tốn có 250.000 đồng. Tham gia gói cước này quý khách sẽ tha hồ sử dụng mà không cần quan tâm về cước phí. Thông tin chi tiết về gói B50 6T Vinaphone sẽ được chia sẻ qua bài viết sau đây.

Đăng ký gói cước B50 6T mạng Vinaphone

Đăng ký gói cước B50 6T mạng Vinaphone nhận 1500 phút gọi + 1500sms + 3600MB

Hướng dẫn đăng ký gói cước B50 6T Vinaphone:

Gói cước B50 6T Vinaphone là gói cước chu kỳ dài 6 tháng ưu đãi hấp dẫn của mạng Vinaphone. Đây là gói cước hiện nay đang được rất nhiều quý khách hàng quan tâm và lựa chọn sử dụng, đặc biệt là các khách hàng có nhu cầu lướt web thường xuyên.  Chính vì thế, các quý khách hàng nào muốn vừa được lướt web thả ga lại vừa tiết kiệm chi phí thì hãy nhanh tay đăng ký gói cước B50 6T Vinaphone về máy cho mình nhé.

Cách đăng ký gói B50 6T Vinaphone như sau: Quý khách hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

DKV B50 6T gửi 1543

– Cước tin nhắn đăng ký: Miễn phí.

– Đối tượng đăng ký: Dành cho các thuê bao di động nằm trong danh sách được tham gia khuyến mãi gói của mạng Vinaphone. Nếu quý khách muốn biết mình có được tham gia đăng ký gói hay không thì hãy bấm *091#OK hoặc gọi đến tổng đài Vinaphone 18001091 để tra cứu nhé.

– Cước phí đăng ký gói: 250.000 đồng/ lần đăng ký.

Ưu đãi Combo nhận được sau khi đăng ký gói B50 6T Vinaphone:

Tham gia đăng ký gói cước B50 6T Vinaphone thành công sẽ đồng nghĩa với việc quý khách sẽ mang về được cho máy của mình combo ưu đãi từ gói cước vô cùng hấp dẫn. Nếu quý khách muốn biết nguồn ưu đãi hấp dẫn đó gồm những gì thì hãy theo dõi nội dung ưu đãi chi tiết của gói ngay sau đây nhé.

Tên gói Ưu đãi của gói Thời hạn sử dụng
B50 6T Nhận 250 phút gọi nội mạng miễn phí mỗi tháng (Tương đương 1.500 phút/6 tháng). 6 tháng (180 ngày)
Nhận 250 sms nội mạng miễn phí mỗi tháng (Tương đương 1.500 sms/6 tháng).
Nhận 600MB data tốc độ cao mỗi tháng (Tương đương với 3600MB/6 tháng).

Quy định sử dụng ưu đãi

  • Ưu đãi của gói sẽ được cấp mỗi tháng 1 lần và cộng liên tục trong 6 tháng
  • Đối với ưu đãi thoại và sms, nếu quý khách sử dụng hết ưu đãi còn lại trong gói thì hệ thống sẽ tính cước gọi và nhắn tin thông thường theo quy định của nhà mạng.
  • Đối với ưu đãi data, nếu quý khách sử dụng hết ưu đãi thì hệ thống sẽ cho quý khách truy cập internet với tốc độ thường như những gói 3G Vinaphone trọn gói đang được triển khai.

Một số thông tin cần chú ý khi tham gia gói B50 6T Vinaphone:

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Gói cước có tính năng tự động gia hạn chu kỳ sử dụng gói.

– Muốn kiểm tra ưu đãi còn lại trong gói, hãy soạn tin theo cú pháp: TRACUU B50 6T gửi 900 (Miễn phí).

– Muốn hủy gói cước khi không còn nhu cầu sử dụng nữa hãy soạn tin theo cú pháp: HUY B50 6T gửi 900 (Miễn phí).

Trên đây là mọi thông tin về gói cước B50 6T Vinaphone ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Hi vọng quý khách sẽ đăng ký gói cước thành công và có những phút giây lướt web thật vui vẻ nhé.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói B50 6T Vinaphone khuyến mãi Combo dùng trong 6 tháng
Đánh giá
5