Đăng ký gói B506T Vinaphone Thoại, SMS, lướt Web 6 tháng

Với 250.000đ quý khác nghĩ có thể tham gia được gói cước nào đầy đủ combo ưu đãi data, phút thoại và tin nhắn trong 6 tháng không? Chắc chắn là có nhé, chính xã đó là gói B506T Vinaphone, cung cấp 6GB lưu lượng tốc độ cao, 250 sms và 250 phút thoại nội mạng mỗi tháng cho thuê bao sử dụng. Có thể nói đây là một gói cước khuyến mãi khá hấp dẫn với chi phí tiết kiệm mà khách hàng nào cũng không nên bỏ qua.

Với hạn mức chỉ 250.000đ cho mỗi lần đăng ký gói B506T Vinaphone, quý khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí cho tài khoản di động của mình so với chu kỳ 1 tháng, nhưng vẫn thoải mái sử dụng các tiện ích di động. Có thể nói đây chính là một điểm cộng dành cho gói cước B506T Vinaphone, và gợi ý tuyệt vời dành cho các thuê bao đang có nhu cầu sử dụng cao nhé.

Hãy cùng dichvu3gvinaphone tìm hiểu thông tin cụ thể về gói cước B506T Vinaphone để đăng ký ngay nào.

Thông tin ưu đãi gói cước B506T Vinaphone: 

Không cần phải bỏ quá nhiều chi phí, nhưng các thuê bao vẫn có thể thoải mái tận hưởng ưu đãi gọi điện thoại thoải mái, truy cập internet thả ga, nhắn tin với bạn bè miễn phí mà không lo lắng cước phí nhảy vọt sau mỗi lần sử dụng. Rất tiện ích và thú vị.

Goi cuoc B506T Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói B506T Vinaphone ưu đãi thoại, SMS và data chỉ 250,000đ

+ Đối tượng đăng ký: Thuê bao mạng  đang hoạt động một chiều, hai chiều nhận được SMS mời tham gia từ nhà mạng. Quý khách muốn biết thuê bao của mình có thể tham gia gói hay không vui lòng gọi *091# để tra cứu, nếu chưa may mắn được đăng ký có thể tham khảo các gói 4G Vinaphone khác để sử dụng..

+ Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

+ Cước phí đăng ký: 250.000đ/ lần đăng ký.

+ Hạn sử dụng: 180 ngày, gói cước có tính năng tự động gia hạn khi kết thúc chu kỳ, với điều kiện thuê bao có đủ tài khoản tham gia.

+ Cú pháp đăng ký: Để hòa mạng thành công gói cước B506T Vinaphone, quý khách hàng cần soạn tin nhắn đăng ký theo gói cước sau đây:

DKV B506T gửi 1543

Sau khi tin nhắn được gửi đi, hệ thống sẽ gửi SMS về thuê bao của quý khách khi đăng ký thành công lúc này quý khách có thể thoải mái sử dụng ưu đãi mà gói cước mang lại.

Nội dung ưu đãi và quy định sử dụng gói cước B506T Vinaphone:

Tham gia gói cước B506T Vinaphone thành công, khách hàng sẽ nhận được toàn bộ ưu đãi hấp dẫn sau:

– Tặng 6GB lưu lượng data tốc độ cao để truy cập mạng 3G4G Vinaphone mỗi tháng, tổng chu kỳ 6 tháng là 36GB data, hết ưu đãi thuê bao được miễn phí truy cập không giới hạn ở tốc độ thường.

 Miễn phí đến 250 phút thoại nội mạng, tổng chu kỳ 6 tháng là 1.500 phút thoại, khách hàng được gọi tha ga theo ý muốn, hết ưu đãi hệ thống tính cước phát sinh theo quy định.

 Tặng thêm 250 SMS nội mạng Vinaphone, tổng chu kỳ 6 tháng là 1.500 sms,  hết ưu đãi hệ thống sẽ tính cước phát sinh theo quy định.

Trong quá trình sử dụng gói cước, quý khách hàng có thể soạn tin nhắn để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước, với cú pháp hỗ trợ: TRACUU B50 gửi 900. Nếu nhu cầu sử dụng thay đổi, hãy soạn tin nhắn với cú pháp: HUY B50 gửi 900 để huỷ gói cước.

– Ưu đãi của gói sẽ được cộng 30 ngày cộng 1 lần, cộng 6 lần trong chu kỳ gói. Gói cước có tính năng gia hạn khi kết thúc chu kỳ.

Với mức cước phí bỏ ra, thì ưu đãi mang về từ gói cước B506T Vinaphone là vô cùng hấp dẫn, chính vì vậy, hãy trang bị chi phí cho tài khoản di động của mình để rinh ngay ưu đãi này về máy nhé. Chúc quý khách đăng ký gói B506T của Vinaphone thành công và hài lòng với mức ưu đãi mà nhà mạng đang dành tặng. Trân trọng cảm ơn!

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói B506T Vinaphone Thoại, SMS, lướt Web 6 tháng
Đánh giá
5