Đăng ký gói B50DL Vinaphone sở hữu 2GB, 250 phút gọi và 250 SMS

B50DL Vinaphone là gói cước khuyến mãi dành riêng cho thuê bao Vinaphone trả trước hòa mạng mới. Theo đó, chỉ với 50.000đ để đăng ký gói B50DL Vinaphone thành công, quý khách sẽ nhận về cho mình 2GB data 3G/4G tốc độ cao cùng 250 phút gọi và 250 sms thoải mái sử dụng suốt 30 ngày. Với gói B50DL Vinaphone, mọi hoạt động liên lạc và truy cập internet trên di động chắc chắn sẽ diễn ra vô cùng thuận lợi.

Tận hưởng ưu đãi kết nối liên lạc thỏa thích và lướt web “thả ga” cùng gói B50DL Vinaphone là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Thông tin chi tiết về gói B50DL Vinaphone sẽ được dichvu3gvinaphone.vn gửi đến quý khách trong bài viết dưới đây. Hãy theo dõi và đăng ký ngay để trải nghiệm nhé!

Thông tin triển khai gói B50DL của Vinaphone:

B50DL Vinaphone là gói cước đang được những khách hàng có nhu cầu thường xuyên liên lạc và sử dụng 3G/4G thường xuyên tích cực săn lùng. Với mức dung lượng data tích hợp cực “khủng” cùng ưu đãi phút thoại và sms hấp dẫn, đặc biệt, giá cước lại cực “hạt dẻ”, gói B50DL Vinaphone là lựa chọn tuyệt vời giúp quý khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất quá trình sử dụng di động.

– Phạm vi triển khai gói cước: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia đăng ký: Tất cả các thuê bao di động trả trước VinaPhone hòa mạng mới.

– Cước phí đăng ký: 50.000đ/lần đăng ký.

– Hạn sử dụng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký gói cước thành công.

Hướng dẫn đăng ký gói B50DL mạng Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói B50DL mạng Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói B50DL của Vinaphone:

Lựa chọn đồng hành cùng gói B50DL Vinaphone để quá trình lướt web trên di động không còn ám ảnh về cước phí, đồng thời tiết kiệm thêm chi phí liên lạc, quý khách hãy soạn tin nhắn với cú pháp sau:

DK  B50DL gửi 1543

Nội dung ưu đãi của gói B50DL Vinaphone:

+ Tặng 2GB data truy cập trên tốc độ cao nhất của mạng 3G/4G Vinaphone.

+ Miễn phí 250 phút gọi nội mạng để thỏa sức liên lạc.

+ Miễn phí 250 tin nhắn nội mạng Vinaphone.

Với 1 thao tác soạn tin nhắn đơn giản là quý khách đã có thể vô tư lướt web giải trí với các bộ phim, chương trình ca nhạc, GameShow yêu thích hay tìm kiếm, tra cứu thông tin, Check mail làm việc mà không phải lo lắng về cước phí, chất lượng của tốc độ đường truyền. Đặc biệt, việc kết nối thoại nội mạng sẽ trở nên dễ dàng và tiết kiệm hơn bao giờ hết khi gói cước B50DL Vinaphone mang đến hàng trăm phút gọi và tin nhắn miễn phí.

Thông tin lưu ý khi sử dụng gói B50DL Vinaphone:

– Nếu đang sử dụng sim 4G Vinaphone khách hàng sẽ được truy cập internet trên tốc độ 4G cao nhất với ưu đãi data của gói B50DL Vinaphone. Trường hợp sử dụng sim di động thông thường, khách hàng chỉ có thể truy cập với tốc độ của mạng 3G.

– Sử dụng hết dung lượng data ưu đãi, hệ thống sẽ tính cước phát sinh theo quy định là 25đ/50KB.

– Muốn kiểm tra số dung lượng data, phút gọi và sms còn lại của gói trong quá trình sử dụng, soạn: TRACUU B50DL gửi 900.
– Gói cước có tính năng gia hạn sau mỗi chu kỳ 30 ngày sử dụng, nếu không còn nhu cầu sử dụng bạn hãy hủy gói cước với cú pháp tin nhắn HUY B50DL gửi 900.

Sau khi hòa mạng thuê bao di động trả trước Vinaphone, nếu có nhu cầu liên lạc nhiều và truy cập internet thường xuyên thì gói cước B50DL là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Mọi thông tin cần biết thêm về gói cước quý khách vui lòng gọi ngay tổng đài Vinaphone 9191 để được tư vấn nhanh chóng.

Chúc các bạn đăng ký gói cước B50DL Vinaphone thành công và có quá trình sử dụng hài lòng!

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói B50DL Vinaphone sở hữu 2GB, 250 phút gọi và 250 SMS
Đánh giá
5