Đăng ký gói B50SV Vinaphone ưu đãi 250 phút, 250 SMS, 2GB Data

Là gói khuyến mãi có mức ưu đãi siêu “khủng”, B50SV Vinaphone sẽ đáp ứng trọn vẹn cho nhu cầu liên lạc và truy cập internet thường xuyên của khách hàng. Đồng hành cùng gói cước B50SV Vinaphone, mọi thao tác truy cập mạng đều trở nên trơn tru, mượt mà đồng thời các cuộc chuyện trò cùng bạn bè, người thân cũng không còn phải lo lắng bị gián đoạn.

Cụ thể, gói B50SV Vinaphone với cước phí 50.000 đồng/tháng mang đến cho khách hàng 2GB data 3G/4G tốc độ cao, miễn phí gọi nội mạng với 250 phút, tặng 250 sms nội mạng. Với combo ưu đãi hấp dẫn của gói B50SV Vinaphone, quý khách chắc chắn sẽ có quá trình trải nghiệm di động đầy tiện ích với sự hài lòng cao nhất. Hãy tham khảo thông tin gói B50SV Vinaphone dưới đây mà đăng ký ngay nhé.

Gói B50SV Vinaphone ưu đãi 250 phút, 250 sms và 2GB Data:

gói cước khuyến mãi tích hợp ưu đãi thoại, SMS và data “khủng”, B50SV Vinaphone thu hút rất nhiều khách hàng tham gia đăng ký trải nghiệm. Nếu bạn muốn tham gia gói cước này, hãy nắm những thông tin cần thiết dưới đây nhé.

– Phạm vi triển khai gói cước: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Thuê bao Vinaphone thuộc danh sách, Gọi ngay tổng đài 9191 để biết thuê bao của mình được đăng ký gói cước B50SV Vinaphone không bạn nhé.

– Cước phí gói: 50.000 VNĐ/ lần đăng ký.

– Thời gian sử dụng: 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công gói cước.

– Ưu đãi dành cho khách hàng:

+ Tặng 2GB data truy cập trên tốc độ cao nhất của 3G/4G Vinaphone.

+ Miễn phí 250 phút gọi đến các số thuê bao nội mạng Vinaphone.

+ Miễn phí 250 tin nhắn nội mạng Vinaphone.

Hướng dẫn đăng ký gói B50SV của Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói B50SV của Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói B50SV Vinaphone nhanh nhất:

Để đăng ký gói B50SV Vinaphone, bạn chỉ cần đảm bảo số dư tài khoản chính từ 50.000 đồng trở lên và thao tác soạn tin nhắn với cú pháp sau:

DK B50SV gửi 1543

Đăng ký gói B50SV Vinaphone thành công, bạn có thể tha hồ gọi thoại, nhắn tin mà không phải lo lắng tài khoản hao hụt tiền cũng như truy cập internet trên tốc độ cao mà không phải băn khoăn, lo lắng về dung lượng trong tài khoản data.

* Lưu ý trong quá trình sử dụng gói B50SV Vinaphone:

+ Ưu đãi về phút gọi nội mạng không giới hạn thời gian mỗi cuộc gọi, tuy nhiên khi sử dụng hết 250 phút ưu đãi, cước phát sinh sẽ được tính theo quy định hiện hành.

+ Đối với data ưu đãi, khi sử dụng hết hệ thống sẽ ngắt truy cập. Bạn nên thường xuyên thao tác soạn tin nhắn DATA gửi 888 để biết gói cước còn bao nhiêu dung lượng sau mỗi lần truy cập để sử dụng hợp lý hơn.

+ Gói khuyến mãi B50SV Vinaphone có tính năng tự động gia hạn khi kết thúc chu kỳ 30 ngày dùng, để hủy gói cước, bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp HUY B50SV gửi 888 (Miễn phí).

Với 50.000 đồng/tháng, quý khách sẽ được đáp ứng trọn vẹn cho cả nhu cầu truy cập internet và liên lạc. Còn chần chừ gì mà không đăng ký gói B50SV của Vinaphone ngay để trải nghiệm. Chúc quý khách đăng ký thành công gói B50SV Vinaphone và hài lòng với ưu đãi mà gói cước mang lại!

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình sử dụng gói B50SV Vinaphone hoặc cần cung cấp thêm thông tin về các dịch vụ khác của nhà mạng, quý khách có thể liên hệ tổng đài CSKH 9191 để được hỗ trợ.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói B50SV Vinaphone ưu đãi 250 phút, 250 SMS, 2GB Data
Đánh giá
5