Gói B90FB Vinaphone miễn phí lướt Facebook tặng thêm 3,5GB Data

Đăng ký gói B90FB Vinaphone lướt facebook với chi phí tiết kiệm – Đây là sự lựa chọn không nên bỏ qua đối với các tín đồ của Facebook. Đồng hành cùng gói cước B90FB mạng Vinaphone, khách hàng không chỉ được tận hưởng ưu đãi truy cập Facebook không giới hạn data miễn phí thoải mái chia sẻ hình ảnh, mê say check – in, livestream mà còn nhận thêm về cho mình 3,5GB data tốc độ cao để giải trí, làm việc trên các trang mạng ngoài Facebook thay vì phải đăng ký gói 3G Vinaphone khác để hỗ trợ cho nhu cầu này.

Chỉ cần bỏ ra 90.000 đồng/tháng là quý khách có thể sở hữu ngay gói cước B90FB mạng Vinaphone với ưu đãi kép -data kết hợp truy cập Facebook không giới hạn. Thật tuyệt vời phải không nào? Hãy khám khá chi tiết thông tin về gói B90FB của Vinaphone ngay trong bài viết dưới đây của dichvu3gvinaphone nhé.

Đăng ký gói B90FB Vinaphone lướt Facebook thả ga còn tặng cả Data

B90FB Vinaphone là gói cước data kết hợp truy cập facebook không giới hạn được nhà mạng chính thức cho ra mắt vào tháng 8/2017, cùng với các gói B70FB, B120FB, B200FB và B300FB Vinaphone. Với gói cước B90FB Vinaphone, quý khách hàng sẽ được lướt “phây” vi vu cả tháng mà không phải lo lắng về cước data 4G Vinaphone. Chưa hết, đăng ký thành công gói cước, quý khách còn được tặng thêm 3,5GB data tốc độ cao để truy cập internet mỗi ngày.

Thời gian áp dụng gói cước: Từ tháng 8/2017.

Đối tượng đăng ký: Tất cả thuê bao trả trước, trả sau đang hoạt động trên mạng Vinaphone đều có thể tham gia đăng ký gói cước, bao gồm cả thuê bao Ezcom Vinaphone.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Điều kiện để truy cập mạng 4G khi đã đăng ký B90FB Vinaphone:

+ Sử dụng thiết bị smartphone có hỗ trợ mạng 4G.

+ Dùng sim 4G.

+ Hoạt động trong vùng phủ sóng 4G của Vinaphone.

Ưu đãi nhận được từ gói B90FB Vinaphone:

+ Miễn phí truy cập Facebook không giới hạn.

+ Tặng 3,5GB để truy cập các trang mạng khác.

Cước phí đăng ký: 100.000 đồng/lần là thuê bao đã có thể đăng ký gói Facebook Vinaphone, số tiền này sẽ được trừ vào tài khoản chính đối với thuê bao trả trước và cộng vào hóa đơn thanh toán cuối tháng đối với thuê bao trả sau.

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày với thuê bao trả trước và đến ngày cuối cùng của tháng đối với thuê bao trả sau.

huong dan dang ky goi B90FB Vinaphone

Thả ga truy cập facebook và internet cùng gói B90FB Vinaphone

Cách đăng ký gói B90FB lướt Facebook với chi phí tiết kiệm:

Với gói B90FB Vinaphone, quý khách hàng sẽ có quá trình web siêu tiết kiệm, đặc biệt, những bạn là tín đồ của Facebook sẽ không còn phải lo lắng hết data giữa chừng khi đang trong quá trình truy cập nữa. Khách hàng đăng ký gói B90FB mạng Vinaphone với cú pháp tin nhắn sau:

DK B90FB gửi 1543

Hệ thống tổng đài sẽ gửi tin nhắn thông báo đăng ký thành công cho thuê bao thực hiện đăng ký. Nếu trong thời gian khá lâu không nhận được phản hồi, bạn có thể soạn DATA gửi 888 (miễn phí) để kiểm tra xem gói data B90FB Vinaphone đã được đăng ký thành công chưa nhé.

Khi đã xác định thuê bao đã đăng ký thành công gói được gói cước B90FB Vinaphone, bạn chỉ cần khởi động lại thiết bị là có thể thoải mái truy cập Facebook và truy cập Internet thả ga hàng ngày, hàng giờ mà không phải tốn thêm tiền đăng ký 4G Vinaphone một khoản cước phí không hề nhỏ.

Với ưu đãi miễn phí hoàn toàn data truy cập Facebook cùng 3,5GB data truy cập ngoài facebook, rõ ràng gói cước B90FB Vinaphone rất thích hợp với nhu cầu sử dụng của đông đảo khách hàng hiện nay, giúp đảm bảo tốt nhu cầu truy cập và tiết kiệm tài khoản. Nếu cảm thấy gói cước thực sự phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình bạn hãy đăng ký ngay để trải nghiệm nhé.

LƯU Ý: Gói cước B90FB của Vinaphone có tính năng tự động gia hạn khi chu kỳ kết thúc, chính vì thế khi không còn nhu cầu sử dụng quý khách hãy hủy gói cước với cú pháp HUY B90FB gửi 888 để bảo toàn tài khoản cho thuê bao.

Chúc quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời khi đồng hành cùng gói B90FB Vinaphone!

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Gói B90FB Vinaphone miễn phí lướt Facebook tặng thêm 3,5GB Data
Đánh giá
5