Đăng ký gói B99 Vinaphone gọi Miễn Phí, tặng SMS và gói MAX

Nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu trải nghiệm dịch vụ di động của khách hàng, Vinaphone đã triển khai nhiều gói ưu đãi hấp dẫn. Trong đó, B99 Vinaphone hiện là gói cước hiện nhận được sự quan tâm, yêu thích của đông đảo khách hàng bởi nội dung ưu đãi đa dạng giúp người dùng thoải mái liên lạc, truy cập internet với cước phí siêu tiết kiệm.

Tham gia đăng ký gói B99 Vinaphone với cước phí chỉ 99.000 đồng/tháng, quý khách sẽ được miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút, miễn phí 30 phút gọi ngoại mạng và 60 tin nhắn nội mạng. Chưa dừng lại ở đó, gói B99 Vinaphone còn ưu đãi tặng thêm người dùng 600MB data từ gói MAX Vinaphone để tha hồ lướt web tốc độ cao.

Nếu bạn đang tìm cho mình một giải pháp tiết kiệm cước phí khi có nhu cầu gọi, nhắn tin và sử dụng internet thường xuyên thì đừng bỏ qua ưu đãi của gói B99 mạng Vinaphone nhé. Dưới đây là thông tin chi tiết về gói B99 Vinaphone.

Cách đăng ký gói B99 Vinaphone

Đăng ký gói B99 Vinaphone gọi Miễn Phí, tặng SMS và gói MAX

Thông tin cần biết về gói cước B99 của Vinaphone:

Gói B99 Vinaphone sẽ giúp quý khách tiết kiệm tối đa chi phí hàng tháng cho nhu cầu gọi thoại, nhắn tin hay sử dụng 3G/4G Vinaphone. Chỉ với một lần đăng ký duy nhất, quý khách sẽ được thoải mái sử dụng di động suốt cả tháng mà không phải lo lắng vấn đề cước phí. Tìm hiểu ngay thông tin gói cước B99 ưu đãi hấp dẫn của Vinaphone ngay dưới đây nhé.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia đăng ký: Thuê bao Vinaphone đang hoạt động hai chiều thuộc danh sách ưu đãi và nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước B99 từ nhà mạng.

Nếu bạn không biết thuê bao của mình có nằm trong danh sách khuyến mãi đăng ký gói B99 Vinaphone hay không có thể chủ động kiểm tra bằng cách soạn: CTKM gửi đến 900.

– Giá cước: 99.000 đồng/ lần đăng ký.

– Thời gian sử dụng: 30 ngày kể từ khi đăng ký gói cước thành công.

Hướng dẫn đăng

ký gói B99 Vinaphone:

Để đăng ký gói B99 Vinaphone cho thuê bao di động của mình, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

DK B99 gửi đến 900 

Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký gói B99 Vinaphone thông qua USSD như sau: Bấm phím *091*22#OK.

Ưu đãi nhận được sau khi đăng ký gói B99 Vinaphone:

Theo đó, khách hàng đăng ký gói B99 Vinaphone thành công sẽ được tận hưởng ưu đãi hấp dẫn như sau:

– Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Vinaphone <= 10 phút, không giới hạn số lượng cuộc gọi trong suốt chu kỳ.

– Miễn phí 30 phút gọi ngoại mạng.

– Miễn phí 60 tin nhắn nội mạng Vinaphone.

– Tặng miễn phí gói MAX Vinaphone với ưu đãi 600MB data tốc độ cao.

Với ưu đãi “4 trong 1” từ gói B99 Vinaphone, quý khách sẽ có thể thoải mái lướt web trên đường truyền tốc độ cao và có những cuộc chuyện trò, kết nối thú vị cùng bạn bè, người thân. Chỉ với 99.000 đồng là bạn đã có thể sở hữu ngay gói B99 Vinaphone và trải nghiệm những ưu đãi tuyệt vời này. Nếu may mắn thuộc đối tượng đăng ký gói B99 Vinaphone, quý khách đừng bỏ lỡ nhé.

Lưu ý: Gói B99 Vinaphone có tính năng tự động gia hạn khi kết thúc chu kỳ. Nếu bạn muốn ngưng sử dụng hãy soạn HUY B99 gửi 900 để hủy gói cước.

Chúc các bạn đăng ký gói B99 Vinaphone thành công và có những phút giây liên lạc, truy cập 3G Vinaphone thoải mái! Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ tổng đài 9191 Vinaphone để được các nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ chi tiết.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói B99 Vinaphone gọi Miễn Phí, tặng SMS và gói MAX
Đánh giá
5