Đăng ký gói BIEN50 Vinaphone TẶNG 6GB data và 1000 phút gọi

Khuyến mãi lên tới 1000 phút gọi nội mạng6GB data truy cập internet là những ưu đãi vô cùng hấp dẫn và thiết thực mà gói cước BIEN50 Vinaphone cung cấp cho khách hàng. Theo đó, khi đăng ký sử dụng, các thuê bao chỉ cần bỏ ra cước phí 50.000 đồng là có thể thỏa sức liên lạc với 1000 phút gọi nội mạng và dung lượng data để truy cập internet mọi lúc mọi nơi theo mong muốn.

Được triển khai dựa trên nhu cầu sử dụng các tiện ích di động của khách hàng ngày càng tăng, đồng thời hỗ trợ cho các ngư dân vùng ven biển luôn giữ được kết nối liên lạc với người thân trong mỗi chuyến ra khơi, vì thế nhà mạng Vinaphone đã cho ra mắt gói BIEN50, không những đáp ứng được nhu cầu di động cao của người dùng mà hơn hết còn giúp các khách hàng tiết kiệm chi phí, so với việc hàng tháng phải bỏ ra một con số khổng lồ để chi trả.

Hãy cùng theo dõi gói BIEN50 Vinaphone có những điều kiện và tiêu chí gì để đăng ký thành công trong bài viết chia sẻ dưới đây nhé.

Sơ lược về gói cước BIEN50 mạng Vinaphone cho thuê bao di động:

Tên gói cước đã một phần cho khách hàng biết được gói áp dụng cho thành phần đối tượng nào rồi phải không, chính xác là những thuê bao đang sử dụng sim Biển Đảo của nhà mạng mới có thể tham gia gói cước giá rẻ hấp dẫn này. Chi tiết cụ thể về gói được thể hiện như sau:

– Tên gói cước: BIEN50 Vinaphone.

– Đối tượng áp dụng: Tất cả các thuê bao di động đang sử dụng sim Biển Đảo của Vinaphone, có nhu cầu đăng ký sử dụng gói cước.

– Phạm vi triển khai: Áp dụng cho các tỉnh thành thuộc khu vực gần biển đăng ký.

– Cước phí tham gia: 50.000 đồng (trừ trực tiếp vào tài khoản chính).

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày.

– Thời hạn sử dụng: Gói cước đang được triển khai và chưa có thời gian kết thúc.

– Gói cước có tính năng gia hạn khi kết thúc chu kỳ. Đáp ứng điều kiện tài khoản gốc đủ cước phí nếu muốn tiếp tục tham gia.

Gói cước BIEN50 mạng Vinaphone

Nhận ưu đãi data và phút gọi khủng từ gói BIEN50 Vinaphone

– Cú pháp tham gia đăng ký:  BIEN50 gửi 900

– Ưu đãi gói cước:

+ Tặng 1000 phút gọi thoại nội mạng Vinaphone và các số cố định VNPT.

+ Thêm 6GB data truy cập internet tốc độ cao.

Khách hàng nhà mạng đáp ứng được các điều kiện và tiêu chí của gói cước, mong muốn tham gia thì có thể đăng ký theo cú pháp hướng dẫn trên của hệ thống. Đăng ký thành công, ngay lập tức các ưu đãi sẽ được cộng thẳng vào tài khoản của bạn và bạn có thể bắt đầu sử dụng bằng việc khởi động lại máy của mình.

Một số cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói BIEN50 Vinaphone:

Gói cước khuyến mãi BIEN50 Vinaphone mang tới cho khách hàng một dung lượng phút thoại siêu khủng để sử dụng trong suốt một tháng, đối với các ngư dân đây là một món quà hết sức có giá trị khi được thoải mái liên lạc với người thân mà không lo tới các khoản phí tăng lên theo từng phút nói chuyện.

Trong quá trình sử dụng, khách hàng hãy thường xuyên soạn tin nhắn Tracuu BIEN50 gửi 900 (Miễn phí) để nắm được ưu đãi còn lại của gói, tránh để phát sinh cước phí ngoài gói khi sử dụng hết số phút miễn phí cho phép.

Hoặc các bạn có thể hủy gói cước khi hết nhu cầu sử dụng để bảo toàn tài khoản di động của mình không bị trừ thêm phí, với cú pháp hỗ trợ hủy gói: HUY BIEN50 gửi 900 (Miễn phí).

Sau khi sử dụng hết 6GB dung lượng data truy cập mạng mạng 3G hoặc 4G, hệ thống sẽ tiến hành ngắt kết nối để thuê bao của khách hàng không bị trừ phí phát sinh, nếu muốn tiếp tục được truy cập internet các thuê bao có thể tham gia đăng ký một trong các gói cước 4G mạng Vinaphone đang được triển khai để nhận ưu đãi data và sử dụng. Ví dụ như một số gói cước gợi ý dưới đây:

Tên gói Hướng dẫn đăng ký Cước phí Ưu đãi Data Cước phát sinh Ngày dùng
BIG70 DKV BIG70 gửi 1543 70.000đ 4,8 GB Ngắt kết nối khi hết data 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công
BIG90 DKV BIG90 gửi 1543 90.000đ 30 GB
BIG120 DKV BIG120 gửi 1543 120.000đ 12 GB
BIG200 DKV BIG200 gửi 1543 200.000đ 22 GB
BIG300 DKV BIG300 gửi 1543 300.000đ 36 GB

Lựa chọn một gói cước phù hợp nhất để đăng ký sử dụng nhé. Chúc quý khách hàng đăng ký gói cước BIEN50 mạng Vinaphone thành công, và có những trải nghiệm di động thật vui vẻ. Xin cảm ơn!

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói BIEN50 Vinaphone TẶNG 6GB data và 1000 phút gọi
Đánh giá
5