Đăng ký gói BIG129V Vinaphone nhận 60GB, Free Data MyTV

Gói cước BIG129V Vinaphone hiện nay đang nhận được khá nhiều sự chú ý đặc biệt từ khách hàng, bởi những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước mang lại. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một gói cước cung cấp data cùng tiện ích thú vị thì BIG129V Vina chắc chắn là một lựa chọn hoàn hảo mà bạn không nên bỏ qua.

Theo đó, khi quý khách hàng thực hiện đăng ký gói BIG129V Vinaphone thành công, bạn sẽ nhận về ngay ưu đãi 60G data mỗi tháng, cùng tiện ích truy cập ứng dụng My TV không giới hạn. Với ưu đãi siêu đỉnh như thế, chắc chắn quý khách sẽ tiết kiệm chi phí cho tài khoản di động của mình, bởi cước gói siêu hạt dẻ chỉ vỏn vẹn 129,000đ/ tháng. Hãy nhanh tay đăng ký để rinh về ưu đãi thật hấp dẫn cho dế cưng nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói BIG129V Vinaphone ưu đãi khủng: 

Truy cập Internet hiện nay là một trong những nhu cầu cơ bản của mỗi thuê bao, vậy nên khi gói cước BIG129V được nhà mạng triển khai, đã lọt vào tầm ngắm của không ít tín đồ di động. Nếu bạn là một trong số đó, hãy tìm hiểu một vài thông tin bên lề của gói cước nhé.

+ Đối tượng đăng ký: Gói cước áp dụng cho tất cả các thuê bao di động trả trước Vinaphone đang hoạt động.

+ Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

+ Cước phí đăng ký: 129,000đ/lần đăng ký.

+ Hạn dùng: 30 ngày – gói cước tự động gia hạn khi hết chu kỳ.

+ Cú pháp đăng ký: DKV BIG129V gửi 1543.

goi cuoc BIG129V mang Vina

Hướng dẫn đăng ký gói BIG129V Vinaphone Ưu đãi 60GB và tiện ích hấp dẫn

Nội dung ưu đãi gói BIG129V Vinaphone:

Tham gia đăng ký gói cước thành công, quý khách hàng sẽ lập tức mang vê cho dế yêu của mình nguồn ưu đãi siêu hấp dẫn, với nội dung cụ thể như sau:

Miễn phí 2GB lưu lượng tốc độ cao mỗi ngày, trong chu kỳ gói quý khách sẽ có 60GB lưu lượng để tha hồ lướt web.

– Miễn phí data không giới hạn khi truy cập ứng dụng MyTV, sử dụng để giải trí, nghe nhạc,xem phim..v.v…

Khi quý khách hàng lựa chọn gói cước BIG129V Vinaphone để đăng ký, quý khách cần lưu ý một số vấn đề như sau:

  • + Ưu đãi data khi sử dụng hết mỗi ngày, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối và tiếp tục cung cấp khi bước sang ngày tiếp theo. Với data không sử dụng hết nhà mạng sẽ không ghi nhận bảo lưu.
  • + Quý khách có thể mua thêm dung lượng 4G Vina trong thời gian hết data sử dụng nếu có nhu cầu tiếp tục truy cập internet.
  • + Ưu đãi xem truyền hình áp dụng xem tại app MY TV cho hơn 140 kênh theo quy định.
  • + Để kiểm soát và sử dụng ưu đãi thật hiệu quả quý khách hãy kiểm tra ưu đãi còn lại của gói bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: DATA gửi 888. 
  • + Khi nhu cầu sử dụng gói cước BIG129V không còn, hãy lập tức hủy gói với cú pháp: HUY BIG129V gửi 888. Nếu không muốn bị trừ thêm cước phí gia hạn (trong trường hợp tài khoản của bạn đủ chi phí).

Ưu đãi hấp dẫn của gói cước BIG129V Vinaphone chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách những phút giây trải nghiệm tuyệt vời. Hãy tham gia đăng ký ngay nếu có nhu cầu sử dụng để tiết kiệm chi phí, đồng thời đam mê truy cập internet của mình nhé.

Chúc bạn đăng ký gói cước BG129V Vinaphone thành công. Trân trọng cảm ơn!

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói BIG129V Vinaphone nhận 60GB, Free Data MyTV
Đánh giá
5