Đăng ký gói BIG25 Vinaphone ưu đãi 500MB Data mỗi tháng

Bạn muốn lướt web thả ga với nguồn cước phí cực rẻ để biết kiệm nguồn tài khoản di động của mình? Vậy thì cách tốt nhất để đạt được ước muốn đó là đăng ký các gói cước 3G/4G Vinaphone giá rẻ ưu đãi “khủng” để sử dụng. Một trong những gói Data Vinaphone có thể đáp ứng được những tiêu chí này đó chính là gói BIG25 Vinaphone. Chỉ cần đăng ký gói BIG25 Vinaphone thành công, bạn sẽ có thể mang về cho máy của mình đến tận 500MB, tha hồ lướt web thả ga mà chỉ tốn có 25.000 đồng mà thôi.

Hiện tại, gói cước BIG25 của Vinaphone đang được triển khai trên phạm vi toàn quốc và dành cho mọi thuê bao trả trước, trả sau của nhà mạng. Với ưu đãi hấp dẫn, giá rẻ kèm theo đối tượng đăng ký rộng rãi, vì thế gói cước BIG25 Vinaphone chính xác là 1 gói cước siêu hấp dẫn mà thuê bao nên sử dụng.

Dang-ky-goi-cuoc-BIG25-mang-Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói BIG25 Vinaphone nhận 500MB mỗi tháng.

Đăng ký gói BIG25 Vinaphone nhận đến 500MB data mỗi tháng:

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng internet thoải mái với giá siêu rẻ của quý khách hàng, thế nên Vinaphone đã triển khai rất nhiều gói cước giá rẻ ưu đãi “khủng” phục vụ quý khách. Trong đó, gói cước BIG25 Vinaphone là gói được khá nhiều khách hàng yêu thích hơn cả. Cùng xem bài thông tin gói BIG25 của Vinaphone sau đây để hiểu rõ vì sao gói cước này lại được yêu thích đến vậy nhé.

  • Phạm vi triển khai gói: Toàn quốc.
  • Đối tượng đăng ký: Dành cho mọi thuê bao trả trước, trả sau mạng Vinaphone.
  • Cước phí đăng ký gói: Chỉ 25.000 đồng/lần đăng ký.
  • Ưu đãi gói: Chỉ cần thuê bao đăng ký thành công gói cước BIG25 về máy là sẽ nhận ngay đến 500MB data tốc độ cao siêu hấp dẫn về máy, tha hồ lướt web thả ga.
  • Hạn sử dụng gói: 30 ngày.

Hướng dẫn đăng ký gói BIG25 Vinaphone:

Sau khi xem thông tin của gói 4G này, hẳn là quý khách đã hiểu rõ vì sao gói cước này được yêu mến nhiều rồi đúng không nào? Nếu quý khách nhận thấy ưu đãi hấp dẫn từ gói cước BIG25 Vinaphone vô cùng phù hợp với mình vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không mau nhấc máy lên và đăng ký gói đi thôi. Cách đăng ký gói BIG25 Vinaphone rất dễ, để đăng ký gói, quý khách hãy soạn tin theo cú pháp sau đây:

DK BIG25 gửi 1543

– Cước SMS đăng ký: Miễn phí.

– Ngay khi đăng ký 4G Vina gói thành công đừng quên khởi động lại máy để mang nguồn ưu đãi data siêu hấp dẫn nhanh chóng về máy nhé.

Một số thông tin cần nắm khi sử dụng gói BIG25 Vinaphone:

Hầu hết mỗi gói cước đều có quy định sử dụng riêng của nó. Gói cước BIG25 Vina cũng không ngoại lệ. Để sử dụng tốt gói cước BIG25 Vinaphone siêu hấp dẫn này, quý khách hãy nên lưu ý các quy định sử dụng gói nhé. Tránh gặp những rắc rối không mong muốn xảy ra.

– Ưu đãi 500MB của gói sẽ được cấp luôn 1 lần và sử dụng trong 30 ngày. Sử dụng hết ưu đãi, hệ thống sẽ ngắt kết nối để đảm bảo thuê bao không bị mất cước phát sinh ngoài gói. Nếu muốn được truy cập mạng tiếp tục sau khi đã sử dụng hết ưu đãi từ gói cước BIG25 mạng Vinaphone, quý khách có thể thực hiện mua thêm dung lượng 4G Vina.

– Gói cước có tính năng tự động gia hạn chu kỳ sử dụng. Mỗi lần gia hạn sẽ trừ 25.000 đồng trong tài khoản. Vì thế, nếu muốn tiếp tục gia hạn gói thì hãy nạp đủ tiền vào tài khoản tại thời điểm gia hạn nhé.

– Kiểm tra data còn lại trong gói là điều mà quý khách nên thường xuyên thực hiện để quản lý tài khoản di động của mình cách tốt nhất. Cách kiểm tra data con lại rất dễ, chỉ cần quý khách soạn tin theo cú pháp: DATA gửi 888 (Miễn phí) là xong.

– Khi không còn nhu cầu sử dụng gói nữa, hãy soạn tin theo cú pháp: HUY BIG25 gửi 888 (Miễn phí).

Với giá cực rẻ kèm nguồn ưu đãi data hấp dẫn, vì thế, nếu có nhu cầu sử dụng gói BIG25 Vinaphone, quý khách hãy đừng ngần ngại đăng ký cho mình 1 gói về máy nhé. Đảm bảo gói cước này sẽ không làm quý khách thất vọng. Chúc quý khách đăng ký gói thành công.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói BIG25 Vinaphone ưu đãi 500MB Data mỗi tháng
Đánh giá
5