Hướng dẫn đăng ký gói BIG2G Vinaphone ưu đãi 60GB DATA mỗi tháng

Tin vui cho các khách hàng sử dụng sim Vina690HTH tại 2 khu vực tỉnh Hà TĩnhQuảng Bình. Vừa qua, Vinaphone đã triển khai gói cước BIG2G dành cho các thuê bao di động đang sinh sống và làm việc tại khu vực này. Theo đó, gói cước sẽ mang lại ưu đãi data khủng cho thuê bao di động với cước phí siêu tiết kiệm, giúp khách hàng thoải mái truy cập internet mà không còn áp lực về chi phí phải thanh toán.

Chỉ cần đăng ký gói cước BIG2G Vinaphone, khách hàng sẽ nhận được 2GB data internet tôc độ cao mỗi ngày trong chu kỳ 1 tháng. Với những khách hàng thường xuyên phải truy cập Internet, thì đây là cơ hội để các bạn thỏa sức truy cập mạng 3G/4G dễ dàng mà lại tiết kiệm. Nếu quan tâm tới gói cước hấp dẫn này, hãy cùng tìm hiểu thông tin đăng ký cùng dichvu3gvinaphone.vn qua bài viết dới đây nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói cước BIG2G ưu đãi 60GB data mỗi tháng: 

+ Đối tượng áp dụng: Các thuê bao đang sử dụng sim Vina690HTH của nhà mạng VinaPhone.

+ Phạm vi triển khai: Tại 2 khu vực tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình.

+ Chu kỳ sử dụng: 30 ngày

+ Cước phí đăng ký:

  • Trong thời gian 90 ngày kể từ ngày kích hoạt sim Vina690HTH, sẽ miễn phí cước sử dụng tháng đầu tiên khi đăng ký gói cước.
  • 50.000 đồng cho 3 tháng sử dụng tiếp theo.
  • 99.000 đồng cho tháng thứ 5 trở về sau.

+ Ưu đãi gói cước: 2GB data/ngày tương đương với 60GB data/tháng.

Đáp ứng được điều kiện nêu trên, các thuê bao sim Vina690HTH của nhà mạng có thể tham gia đăng ký gói BIG2G để nhận ưu đãi khủng hấp dẫn mà gói cước mang lại.

Gói cước BIG2G mạng Vinaphone

Gói BIG2G Vinaphone ưu đãi khủng cho các khách hàng tại khu vực Hà Tĩnh và Quảng Bình

Cú pháp đăng ký gói cước BIG2G Vinaphone:

Nhà mạng cung cấp cú pháp đăng ký gói qua tổng đài 888 vô cùng thuận tiện và dễ dàng cho các thuê bao. Khách hàng quan tâm muốn tham gia đăng ký có thể soạn tin nhắn:

DKV BIG2G gửi 888

Đăng ký thành công gói BIG2G của Vinaphone, thuê bao sẽ nhận được phản hồi từ tổng đài với nội dung gói và ưu đãi kèm theo. Lúc này đừng quên khởi động lại máy để hệ thống cập nhật dữ liệu cho thuê bao và bắt đầu sử dụng gói cước nhé. Người dùng có thể truy cập internet mọi lúc mọi nơi mà không cần tới thiết bị hỗ trợ wifi với gói cước BIG2G này. Thoải mái lướt web, xem phim, chơi game với một tốc độ siêu mạnh và đường truyền cực kỳ tốt.

Lưu ý khi sử dụng gói cước BIG2G mạng Vinaphone:

Tương tự như các gói cước Vinaphone 3G khác, gói BIG2G cũng có tính năng gia hạn tự động cho thuê bao khi kết thúc chu kỳ sử dụng. Khách hàng muốn tiếp tục tham gia chỉ cẩn bảo đảm thuê bao có đủ cước phí để hệ thống tiến hành trừ cước.

Trường hợp khách hàng muốn hủy gói khi hết chu kỳ sử dụng có thể soạn tin nhắn: HUY BIG2G gửi 888 (Miễn phí).

Kiểm tra ưu đãi còn lại của gói với cú pháp hỗ trợ: DATA gửi 888 (Miễn phí). Sử dụng hết data trước khi kết thúc chu kỳ, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối, thuê bao không cần lo lắng vì phí cước bị tính phát sinh.

Các thuê bao cần chú ý, việc miễn phí cước cho tháng đầu tiên và cước phí 50.000 đồng cho 3 tháng tiếp theo chỉ áp dụng cho thuê bao đăng ký gói BIG2G lần đầu tiên và thuê bao bao tự động gia hạn gói cước.  Với những khách hàng chủ động hủy gói thì hệ thống sẽ tính cước phí theo quy định là 99.000 đồng, không được áp dụng 2 ưu đãi trên.

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ tổng đài cskh 18001091 để được hỗ trợ và tư vấn. Chúc quý khách đăng ký gói cước BIG2G mạng Vinaphone thành công và tận hưởng những trải nghiệm di động thật trọn vẹn với dế yêu của mình. Xin kính chào quý khách!.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn đăng ký gói BIG2G Vinaphone ưu đãi 60GB DATA mỗi tháng
Đánh giá
5