Đăng ký gói BIG60 Vinaphone ưu đãi 60GB Data chỉ 60.000đ/tháng

Đăng ký gói BIG60 Vinaphone quý khách sẽ nhận được ưu đãi khủng về dung lượng data để sử dụng. Nếu là thuê bao Vinaphone hoạt động tại tỉnh Hà Tĩnh có nhu cầu truy cập internet thường xuyên hẳn bạn sẽ không thể nào làm ngơ trước gói cước ưu đãi đặc biệt BIG60 của Vinaphone.

Theo đó, đăng ký gói BIG60 Vinaphone với cước phí chỉ 60.000 đồng, quý khách sẽ có ngay 60GB data tốc độ cao để thỏa sức sử dụng trong 30 ngày. Ưu đãi từ gói BIG60 Vinaphone chắc chắn sẽ giúp quý khách tiết kiệm chi phí sử dụng 3G/4G ở mức tối đa và có quá trình trải nghiệm tiện ích thoải mái nhất. Thông tin về gói BIG60 Vinaphone quý khách hãy tham khảo ngay sau đây.

Thông tin về gói BIG60 của Vinaphone:

Nhằm giúp khách hàng tiết kiệm chi phí truy cập 3G/4G trên di động, nhà mạng Vinaphone đã triển khai gói cước BIG60 Vinaphone với ưu đãi dung lượng khủng. Nếu là thuê bao may mắn thuộc đối tượng ưu đãi của gói BIG60 Vinaphone, quý khách hãy tận dụng ngay cơ hội tuyệt vời này để an tâm lướt web mỗi ngày với mức cước phí “hạt dẻ” nhé.

– Thời gian triển khai: Đang được triển khai – Chưa có thông báo về thời gian kết thúc.

– Phạm vi áp dụng: Tại Hà Tĩnh.

– Đối tượng được đăng ký: Gói cước BIG60 của Vinaphone được áp dụng cho những thuê bao trả sau thuộc đối tượng theo danh sách nhận được tin nhắn từ tổng đài Vinaphone mời tham gia. Để biết thuê bao của mình có được tham gia đăng ký gói BIG60 Vinaphone hay không bạn có thể gọi tổng đài để kiểm tra. Trường hợp thuê bao không thuộc đối tượng khuyến mãi của gói cước này đừng quên chọn ngay 1 gói Big Data của Vinaphone để sử dụng quý khách cũng nhận được ưu đãi data rất hấp dẫn.

– Cước đăng ký: 60.000đ/ lần.

– Hạn sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công – Tự động gia hạn.

Hướng dẫn đăng ký gói BIG60 của Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói BIG60 của Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói BIG60 của Vinaphone:

Khách hàng thuộc đối tượng theo danh sách có thể đăng ký ngay gói BIG60 Vinaphone để tận hưởng ưu đãi.

Cú pháp: DK BIG60 gửi 888

Ưu đãi hấp dẫn từ gói cước BIG60 Vinaphone:

Ngay khi đăng ký thành công gói cước BIG60 Vinaphone quý khách sẽ được nhận ưu đãi như sau:

– Cộng 2GB data tốc độ cao mỗi ngày vào tài khoản data hỗ trợ nhu cầu truy cập internet của người dùng, tương ứng với chu kỳ 30 ngày, bạn nhận được tổng dung lượng lên đến 60GB.

– Sử dụng hết lưu lượng, hệ thống sẽ ngắt kết nối 3G/4G đến 0h00 ngày kế tiếp. Khách hàng có thể mua 1GB dung lượng data từ gói D5 Vinaphone để duy trì kết nối trong thời gian này.

Như vậy, ưu đãi dung lượng 3G/4G “khủng” từ gói cước BIG60 Vinaphone sẽ giúp quý khách có quá trình truy cập internet thoải mái hơn hẳn các gói cước 3G Vinaphone lẫn các gói 4G Vinaphone đang được áp dụng trên toàn quốc. Qúy khách có thể xem phim, nghe nhạc, đọc báo hay làm bất kỳ việc gì theo nhu cầu thông qua kết nối internet tốc độ cao trên di động mà không phải e ngại vấn đề cước phí.

Đăng ký ngay gói BIG60 Vinaphone để tận hưởng ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng với cước phí không thể nào rẻ hơn nhé.

Cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói cước BIG60 Vinaphone:

Kiểm tra dung lượng còn lại Soạn: DATA gửi 888
Hủy gói cước Soạn: HUY BIG60 gửi 888

Mọi thông tin chi tiết về những ưu đãi khi sử dụng gói cước BIG60 Vinaphone quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 9191 để được hỗ trợ. Chúc quý khách có những trải nghiệm hài lòng khi tham gia đăng ký BIG60 Vinaphone!

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói BIG60 Vinaphone ưu đãi 60GB Data chỉ 60.000đ/tháng
Đánh giá
5