Đăng ký gói Big70 Vinaphone 70k/tháng có 15GB

Đăng ký gói BIG70 Vinaphone đang là giải pháp sử dụng Internet tiết kiệm nhất dành cho khách hàng có nhu cầu sử dụng 3G lẫn 4G Vinaphone trong thời gian gần đây. Với ưu đãi 4,8GB data/tháng có giá 70.000đ nên gói cước này đã giúp cho rất nhiều khách hàng có trải nghiệm Internet rất hiệu quả và tiết kiệm.

Bạn cũng dễ nhận thấy rằng so về cước phí đăng ký gói BIG70 Vinaphone có giá ngang bằng với đăng ký gói MAX Vinaphone nhưng về ưu đãi thì gói BIG70 Vinaphone lại cao hơn rất nhiều. Ưu đãi quá cao đúng không nào? Nếu quý khách đang cần sử dụng internet thì hãy cùng theo dõi cú pháp đăng ký gói BIG70 Vinaphone được dichvu3gvinaphone.vn trình bày ngay sau đây nhé!

Đăng ký gói BIG70 Vinaphone ưu đãi đến 4,8GB data tốc độ cao:

Với mục đích mang lại cho các thuê bao sự thoải mái khi truy cập, Vinaphone đã triển khai gói 3G/4G Big70 với dung lượng data gấp hơn 4 lần so với gói Max cùng giá. Ngay khi đăng ký thành công, thuê bao sẽ nhận được:

+ Miễn phí 15GB data tốc độ cao.

+ Free data khi truy cập ứng dụng MyTV NET xem tin tức, chùm phim truyện, thể thao, NET Sport, NET show,  Net Kids.

+ Sử dụng trong 30 ngày. Hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối khi sử dụng hết data tốc độ cao, do đó, thuê bao không bị trừ cước phát sinh.

Với 15GB data có được, thuê bao sẽ thoải mái truy cập vào các ứng dụng mình thích mà không còn ràng buộc về dung lượng data hạn hẹp như trước đây nữa.

Đăng ký gói Big70 Vinaphone

Xài 3G tốc độ cao cả tháng chỉ 70.000đ từ gói Big70 Vinaphone.

* Lưu ý:

Nếu vô tình sử dụng hết dung lượng data ưu đãi trước chu kỳ, các thuê bao có thể mua thêm data 3G Vina từ các gói cước bổ sung để sử dụng đến cuối chu kỳ.

Các gói mua thêm bao gồm:

Gói X15 (15.000đ/500MB)

Gói X25 (25.000đ/1GB)

Gói  X35 (35.000đ/2GB)

Khi có nhu cầu mua thêm, thuê bao soạn tin: DKV <Tên góigửi 888.

Cách đăng ký gói Big70 Vinaphone cho thuê bao:

Đăng ký gói Big70 cũng đơn giản như đăng ký các gói cước 3G/4G khác của Vinaphone. Để đăng ký gói Big70, thuê bao chỉ cần soạn tin theo cú pháp:

DKV BIG70 gửi 1543

Tuy nhiên, các thuê bao cũng cần lưu ý: Để chắc chắn thuê bao đã đăng ký thành công gói 3G/4G BIG DATA Vinaphone, thuê bao nên xác nhận qua tin nhắn từ tổng đài Vinaphone gửi về ngay sau đó. Hoặc soạn tin: DATA gửi 888 để kiểm tra dung lượng data của gói có đúng như thuê bao nhận được không.

Thuê bao nào được đăng ký gói Big70 của Vinaphone?

Gói cước 3G/ 4G Big70 Vinaphone được triển khai trên phạm vi toàn quốc cho những thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều (ngoại trừ thuê bao EZcom) có nhu cầu sử dụng gói.

– Cước phí: 70.000đ/ 1lần đăng ký.

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày (từ ngày đăng ký 3G thành công).

– Tự động gia hạn khi hết chu kỳ.

Tại sao bạn nên đăng ký gói Big70 Vinaphone?

Hiện nay, Vinaphone triển khai rất nhiều gói cước khác nhau, tuy nhiên bạn vẫn nên đăng ký gói Big70 cho thuê bao. Vì sử dụng gói này, thuê bao của bạn sẽ tận dụng được nhiều lợi ích khác nhau:

+ Tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho nhu cầu sử dụng 3G/4G mỗi ngày, mỗi tháng vì gói có cước phí rẻ.

+ Có dung lượng data tốc độ cao để thoải mái truy cập internet không bị lag.

+ Được hỗ trợ mua thêm dung lượng tốc độ cao với giá ưu đãi.

Tìm hiểu thêm: Ưu đãi của các gói cước 4G Vinaphone HOT nhất hiện nay.

Nếu ưu đãi data của gói Big70 Vinaphone phù hợp với nhu cầu sử dụng thì hãy đăng ký ngay hôm nay các thuê bao nhé. Chắc chắn gói sẽ làm bạn hài lòng. Mọi thắc mắc về gói Big70, các thuê bao vui lòng gọi tổng đài 9191 để được hỗ trợ!

Thông tin
Tác giả
Huynhtrang
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói Big70 Vinaphone 70k/tháng có 15GB
Đánh giá
5