Đăng ký gói BK50 Vinaphone ưu đãi 60GB và miễn phí GỌI chỉ 50k

Tin vui siêu hot giữa tháng 12 dành cho các bạn sinh viên trường Đại Học Bách Khoa, là khách hàng của nhà mạng Vinaphone trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Nhằm hỗ trợ cho các bạn sinh viên tiết kiệm chi phí trong quá trình liên lạc cũng như sử dụng 3G Vinaphone hơn nữa, nhà mạng đã triển khai gói cước BK50 Vinaphone siêu hấp dẫn với ưu đãi phút thoại miễn phí và data truy cập mạng tốc cao. Chỉ với cước phí 50.000 đồng cho một lần đăng ký, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội sử dụng ưu đãi trong suốt 30 ngày.

Với những ưu đãi hấp dẫn như thế, các bạn sinh viên sẽ tha hồ gọi điện, thoải mái tám chuyện thả ga với bạn bè và người thân, cũng như sử dụng Internet đễ hỗ trợ cho việc học tập và giải trí hiệu quả hơn. Cước phí đăng ký gói BK50 Vinaphone lại rất phù hợp với túi tiền của mỗi bạn sinh viên. Chính vì thế, hãy đăng ký gói cước ngay hôm nay để việc sử dụng di động của mình thêm dễ dàng hơn nhé. Mọi thông tin chi tiết, các thuê bao có thể tham khảo trong bài viết sau đây.

Thông tin về gói cước BK50 Vinaphone siêu ưu đãi:

Chỉ với mức phí khá bình dân, các bạn sinh viên Bách Khoa trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh sẽ có ngay lưu lượng data tốc độ cao cũng như những phút thoại miễn phí, tha hồ liên lạc và sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone phục vụ các nhu cầu công việc hoặc cá nhân mỗi khi cần thiết.

– Điều kiện tham gia gói BK50:

+ Các thuê bao đang là Sinh viên trường Đại học Bách khoa, đăng ký hòa mạng Sim sinh viên trước ngày 16/11/2018 trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

– Thông tin đăng ký gói:

+ Khách hàng sử dụng cú pháp được cung cấp từ nhà mạng để tham gia đăng ký sử dụng gói cước BK50 mạng Vinaphone:

BK50 gửi 900

+ Cước phí đăng ký: 50.000đ/lần đăng ký, và trừ vào tài khoản gốc của thuê bao.

+ Chu kỳ gói: 30 ngày tính từ thời điểm thuê bao đăng ký thành công gói cước.

Gói cước BK50 mạng Vinaphone

Ưu đãi phút thoại kèm data hấp dẫn với gói cước dành cho sinh viên Bách Khoa, tham gia ngay nào

– Ưu đãi từ gói cước BK50:

Khách hàng tham gia gói cước thành công, sẽ nhận được tin nhắn trả về từ tổng đài kèm theo nội dụng toàn bộ ưu đãi nhận được như sau:

+ Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng có thời lượng dưới 10 phút.

+ Tặng thêm 10 phút cho các cuộc gọi thoại liên mạng.

+ Ưu đãi 60GB data/tháng, tương đương với 2GB/ ngày.

Với những ưu đãi tuyệt vời về phút gọi thoại cũng như data nêu trên, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội tiết kiệm chi phí cho dế yêu một cách đáng kể. Ngày nay, việc truy câp internet, người dùng thường xuyên phụ thuộc vào thiết bị wifi, tuy nhiên, với gói cước này, các bạn sinh viên có thể sử dụng 3G hoặc 4G Vinaphone mọi lúc mọi nơi để phục vụ nhu cầu cho việc học tập cũng như giải trí của mình, mà không cần phải tới những địa điểm có thiết bị phát sóng wifi. Vô cùng thuận tiện và tiết kiệm.

Một số lưu ý về gói cước BK50 Vinaphone để hỗ trợ khách hàng sử dụng hiệu quả:

Gói cước Sinh viên BK50 VinaPhone có tính năng gia hạn tự động cho thuê bao muốn tiếp tục sử dụng sau khi kết thúc chu kỳ. Các thuê bao có thể bảo đảo tài khoản có đủ cước phí tham gia để hệ thống tiếp tục gia hạn. Ngược lại, các sinh viên không còn nhu cầu sử dụng gói có thể chủ động hủy theo cú pháp hỗ trợ: HUY BK50 Y gửi 900

Để sử dụng gói BK50 Vinaphone hiệu quả, khách hàng đừng quên thường xuyên kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước theo cú pháp tin nhắn: TRACUU BK50 gửi 900

Nếu sử dụng quá phút miễn phí được cho, hệ thống sẽ tự động trừ cước phí phát sinh theo quy định hiện hành của nhà mạng. Vì thế, khách hàng nên lưu lại cú pháp kiểm tra phút gọi và data của gói BK50 vừa được giới thiệu để sử dụng dịch vụ của Vinaphone được hiệu quả nhất.

Mỗi ngày, thuê bao sẽ nhận được 2GB data để truy cập internet, sử dụng hết, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối và tiếp tục cung cấp data khi bước sang ngày tiếp theo.

Nếu bạn là sinh viên của trước Đại học Bách Khoa trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh thì hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội để tham gia đăng ký gói cước BK50 mạng Vinaphone để sử dụng nhé. Với toàn bộ thông tin trên đây, các bạn sẽ sở hữu cho mình những ưu đãi tuyệt phẩm với mức giá hết sức bình dân. Chúc khách hàng đăng ký gói BK50 thành công và tận hưởng những trải nghiệm di động thât thú vị với gói cước tiện ích này.

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói BK50 Vinaphone ưu đãi 60GB và miễn phí GỌI chỉ 50k
Đánh giá
5