Đăng ký gói BUM35 Vinaphone nhận Combo “3 trong 1” chỉ 35.000đ

Gói BUM35 Vinaphone mang đến cho khách hàng cơ hội gọi thoại, nhắn tin và truy cập internet cực thoải mái suốt 30 ngày với cước phí ưu đãi 35.000 đồng. Với gói cước BUM35 mạng Vinaphone, người dùng sẽ được đáp ứng tốt nhất các nhu cầu thiết yếu của mình trong quá trình sử dụng di động. Còn gì tuyệt vời hơn phải không nào?

Gói BUM35 Vinaphone được đánh giá là gói cước tích hợp khá ưu đãi dành cho những khách hàng có nhu cầu gọi, nhắn tin và sử dụng 3G Vinaphone với tần suất cao trong tháng. Đăng ký gói BUM35 Vinaphone quý khách sẽ không phải lo lắng đến cước phát sinh điện thoại bởi ưu đãi miễn phí 30 phút gọi nội mạng, tặng thêm 36 sms nội mạng và 1,2GB data tốc độ cao mà gói cước mang lại hứa hẹn sẽ đảm bảo trọn vẹn cho nhu cầu của quý khách hàng.

Cùng dichvu3gvinaphone.vn tìm hiểu thông tin chi tiết dưới đây xem thuê bao của mình có thuộc đối tượng nhận ưu đãi từ gói BUM35 mạng Vinaphone hay không và cài đặt ngay cho dế yêu của mình nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói cước BUM35 Vinaphone:

Đối tượng tham gia gói cước BUM35 Vinaphone: Áp dụng cho khách hàng là thuê bao Vinaphone trên phạm vi toàn quốc và phải nằm trong danh sách khuyến mãi nhận được tin nhắn giới thiệu từ tổng đài nhà mạng.

Hướng dẫn đăng ký gói cước BUM35 mạng Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói cước BUM35 mạng Vinaphone

Để được hưởng ưu đãi từ gói BUM35 Vinaphone, quý khách vui lòng soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp:

DK BUM35 gửi 888

Cước phí: 35.000đ/ lần đăng ký.

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký thành công.

Sau khi thực hiện tin nhắn đăng ký gói BUM35 của Vinaphone, tài khoản chính của thuê bao quý khách sẽ bị trừ 35.000 đồng và ngay lập tức quý khách sẽ có 30 ngày tận hưởng hàng loạt các ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng. Cụ thể:

+ Miễn phí 30 phút gọi nội mạng VinaPhone.

+ Miễn phí 36 sms nội mạng Vinaphone.

+ Tặng 1,2GB data tốc độ cao truy cập internet. Hết lưu lượng, khách hàng được tiếp tục truy cập mạng trên tốc độ thường hoàn toàn miễn phí cho đến hết chu kỳ.(Ưu đãi hoàn toàn tương tự như gói MAX100 của Vinaphone).

Như vậy, nhắn tin và gọi thoại nội mạng cùng dung lượng data cực “khủng” đều thuộc quyền sở hữu của bạn chỉ với 1 cú pháp nhắn tin đăng ký gói BUM35 mạng Vinaphone. Với gói BUM35 Vinaphone, bạn sẽ tiết kiệm tối đa ngân sách tiêu dùng cho các nhu cầu gọi, nhắn tin và lướt web thường xuyên trên di động. Đăng ký ngay gói BUM35 mạng Vinaphone để tận hưởng ưu đãi các bạn nhé.

Thông tin hỗ trợ sử dụng gói BUM35 Vinaphone:

+ Để tra cứu thông tin thuê bao đang dùng có được đăng ký gói BUM35 Vinaphone hay không, khách hàng hãy gọi đến tổng đài CSKH 9191 của nhà mạng.

– Các cú pháp kiểm tra thông tin ưu đãi còn lại trong gói cước:

Kiểm tra lưu lượng data còn lại trong gói, soạn DATA gửi 888.

Kiểm tra số phút gọi nội mạng còn lại trong gói, bấm *111# và chọn phím 2.

+ Kiểm tra số tin nhắn nội mạng còn lại trong gói, bấm *111# và chọn phím 3.

+ Gói cước BUM35 có tính năng tự động gia hạn khi kết thúc chu kỳ 30 ngày. Trường hợp cần hủy gói cước do nhu cầu dùng tới, hãy soạn HUY BUM35 gửi 888.

Chần chờ gì nữa, hãy đăng ký ngay gói cước BUM35 Vinaphone để có 30 ngày tha hồ truy cập internet và thoải mái gọi điện, nhắn tin nhé. Chúc quý khách đăng ký thành công gói BUM35 Vinaphone và có những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong suốt quá trình đồng hành cùng gói cước!

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói BUM35 Vinaphone nhận Combo “3 trong 1” chỉ 35.000đ
Đánh giá
5