Đăng ký gói BUM68 Vinaphone ưu đãi Combo Data và Phút gọi khủng

Gói BUM68 Vinaphone là gói ưu đãi siêu hấp dẫn được nhà mạng triển khai dành riêng cho các thuê bao đang sử dụng sim Bùm 68. Tham gia gói cước hấp dẫn này, quý khách sẽ có cơ hội mang về máy của mình combo ưu đãi hấp dẫn gồm thoại và data cực đã tha hồ gọi và lướt web thoải mái. Vì thế, quý khách hàng đang sử dụng sim Bùm 68 của Vinaphone thì hãy đừng bỏ qua cơ hội đăng ký gói cước hấp dẫn này nhé.

Đăng ký gói cước BUM68 mạng Vinaphone, quý khách hàng chỉ cần bỏ ra có 68.000 đồng khi đăng ký mà thôi nhưng lại nhận đến 2GB data 3G/4G tốc độ cao, 30 phút gọi ngoại mạng và miễn phí hết tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút. Với nguồn ưu đãi siêu hấp dẫn từ gói BUM68 Vinaphone, đảm bảo quý khách có thể an tâm gọi thoại và lướt web 1 cách thoải mái.

Hướng dẫn đăng ký gói BUM68 mạng Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói BUM68 mạng Vinaphone chỉ 68.000 đồng/30 ngày

Thông tin chi tiết về gói BUM68 của Vinaphone: 

Bum68 Vinaphone là gói cước hấp dẫn hiện nay đang được khá nhiều khách hàng yêu mến. Bởi vì, gói cước này vừa có giá rẻ lại vừa có ưu đãi “khủng” giúp quý khách hàng có thể sử dụng một cách thoải mái. Do đó, để giúp quý khách hiểu rõ thêm về gói cước này hơn và xem xét liệu gói này có phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hay không thì sau đây dichvu3gvinaphone.vn sẽ chia sẻ một vài thông tin chi tiết về gói cước cho quý khách cùng tham khảo nhé.

– Phạm vi triển khai gói cước: Toàn quốc.

– Đối tượng đăng ký gói: Dành cho các thuê bao đang sử dụng sim Bùm 68 của mạng Vinaphone.

– Phí đăng ký gói: 68.000 đồng/ lần đăng ký.

– Hạn sử dụng gói: 30 ngày.

Hướng dẫn đăng ký gói BUM68 của Vinaphone:

Nếu quý khách đã yêu quý gói cước BUM68 của mạng Vinaphone thì hãy nhanh tay đăng ký ngay gói cước về cho máy của mình đi nhé. Cách thức đăng ký gói cước BUM68 mạng Vinaphone này cũng khá dễ. Để đăng ký thành công gói cước BUM68, quý khách chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

BUM68 gửi 900

Các ưu đãi nhận được sau khi đăng ký gói BUM68 Vinaphone: 

Đăng ký thành công gói BUM68 của Vinaphone, quý khách sẽ có cơ hội mang nguồn ưu đãi vô cùng hấp dẫn như sau về máy của mình:

Tên gói Ưu đãi gói Quy định sử dụng
BUM68 Miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút. Các cuộc gọi trên 10 phút sẽ bị trừ cước theo quy định từ phút thứ 10 trở lên.
Tặng 30 phút gọi ngoại mạng. Sử dụng hết tính theo cước gọi thông thường của nhà mạng.
Tặng 2GB data tốc độ cao. Sử dụng hết 2GB data ưu đãi, hệ thống sẽ cho phép quý khách truy cập internet miễn phí với tốc độ 128Kbps.

Các cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói BUM68 của Vinaphone:

– Quý khách muốn kiểm tra ưu đãi còn lại trong gói thì hãy kiểm tra theo cú pháp: TRACUU BUM68 gửi 900 (Miễn phí).

– Khi hết nhu cầu sử dụng gói và muốn hủy gói đi thì quý khách hãy hủy gói theo cú pháp sau: HUY BUM68 gửi 900 (Miễn phí).

Đăng ký gói BUM68 Vinaphone sẽ mang đến cho quý khách những phút giây gọi thoại và lướt web cực đã với cước phí siêu rẻ. Chính vì thế, hãy đừng ngần ngại tham gia gói cước hấp dẫn này nếu như có nhu cầu sử dụng gói nhé. Chúc quý khách đăng ký gói thành công.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói BUM68 Vinaphone ưu đãi Combo Data và Phút gọi khủng
Đánh giá
5