Đăng ký gói C15 Vinaphone ưu đãi 15 phút gọi và 15 sms chỉ 2.500đ

Hiện nay, nhiều khách hàng muốn tìm kiếm những gói cước khuyến mãi gọi thoại và nhắn tin có giá thành thấp nhưng lại được hưởng nhiều ưu đãi phục vụ cho nhu cầu công việc cũng như giải trí của mình. Vậy thì hãy cùng tìm hiểu thông tin gói cước C15 của Vinaphone các ưu đãi của gói cước này có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng quý khách.

Một cú pháp tin nhắn đơn giản C15 gửi 900 và chỉ mất có 2500 đồng để đăng ký gói cước C15 Vinaphone, quý khách có thể mang về ưu đãi 15 phút gọi thoại15 tin nhắn tha hồ phục vụ công việc hay nói chuyện với bạn bè, người thân một cách thoải mái.

Đăng ký gói C15 Vinaphone

Đăng ký gói C15 Vinaphone ưu đãi 15 phút và 15 tin nhắn chỉ 2.500đ/ngày

Các thông tin cần biết về gói khuyến mãi C15 của Vinaphone:

– Tên gói cước đăng ký: C15 Vinaphone

– Ưu đãi gói cước: 15 tin nhắn nội mạng và 15 phút gọi nội mạng miễn phí của Vinaphone.

– Thời hạn sử dụng: 1 ngày kể từ lúc đăng ký gói cước thành công.

Gói cước C15 Vinaphone sẽ tự động gia hạn sau khi qua chu kỳ mới.

Điều kiện để đăng ký gói cước C15 Vinaphone:

Đối tượng có thể đăng ký được gói cước C15 Vinaphone phải có đủ các điều kiện sau:

  • Phải là số thuê bao trả trước của mạng di động Vinaphone
  • Phải là số thuê bao nằm trong danh sách khách hàng nhận được tin nhắn thông báo đăng ký gói cước từ tổng đài khuyến mãi Vinaphone gửi về.

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước C15 Vinaphone

Để đăng ký gói cước C15 của Vinaphone, đầu tiên quý khách phải xem mình có thuộc đối tượng được hưởng ưu đãi của gói cước này hay không. Vậy nên, quý khách chỉ cần bấm *091# bấm OK trên bàn phím điện thoại hoặc soạn tin nhắn theo cú pháp CTKM gửi 900 để kiểm tra ưu đãi dành cho mình.

Nếu quý khách đã thuộc đối tượng được hưởng ưu đãi khi đăng ký sử dụng gói cước C15 của Vinaphone, quý khách chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

C15 gửi 900

Cước phí chỉ 2.500đ/ngày.

Quý khách nên lưu ý một số điều sau khi đăng ký gói cước C15 Vinaphone:

  • Gói cước C15 Vinaphone sẽ chỉ có thời hạn sử dụng trong chu kỳ 24h kể từ khi đăng ký thành công. Sau khi qua chu kỳ mới, gói cước sẽ tự động gia hạn, quý khách nên cân nhắc  khi  sử dụng ưu đãi khuyến mãi một cách hợp lý.
  • Nếu quý khách muốn hủy gói cước chỉ soạn tin theo cú pháp: HUY C15 gửi 900

Gói khuyến mãi C15 Vinaphone sẽ giúp cho quý khách có thể tiết kiệm chi phí cho các cuộc gọi hay tin nhắn cho công việc hay giải trí. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng internet thì có thể đăng ký thêm các gói 3G hoặc các gói cước 4G Vinaphone thế hệ mới vừa triển khai.

Mọi thắc mắc của quý khách, xin vui lòng liên hệ đến tổng đài Vinaphone 9191 để được hướng dẫn thêm. Chúc quý khách có thể đăng ký gói cước thành công và có những trải nghiệm tuyệt trong suốt quá trình sử dụng ưu đãi của gói C15 Vinaphone.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Vinaphone
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói C15 Vinaphone ưu đãi 15 phút gọi và 15 sms chỉ 2.500đ
Đánh giá
5