Đăng ký gói C50 Vinaphone miễn phí 50 phút, 50 SMS

Với nhu cầu gọi thoại hàng ngày khá cao khiến cho tài khoản dư của thuê bao không đủ để phục vụ cho nhu cầu đăng ký 3G/4G Vinaphone mỗi khi cần truy cập Internet. Và giờ đây chỉ với 5.000đ/ngày để đăng ký gói C50 Vinaphone quý khách sẽ được miễn phí đến 50 phút gọi nội mạng Vinaphone và tặng thêm 50 SMS sử dụng để nhắn tin trong 24h tiếp theo.
Những ưu đãi mà gói C50 của Vinaphone mang lại thật sự là rất hấp dẫn tuy nhiên không phải thuê bao nào cũng được đăng ký để được thực hiện cuộc gọi nội mạng Vinaphone giá rẻ. Và để tìm hiểu thông tin chi tiết hơn về gói C50 cũng như cách đăng ký hay đối tượng tham gia mời quý khách cùng theo dõi những dòng thông tin sau.

Đăng ký gói C50 Vinaphone gọi thoại + SMS toẹt ga:

Với ưu đãi 2 trong 1 vừa có phút gọi vừa có SMS các thuê bao Vinaphone có thể gọi và nhắn tin không ngần ngại rồi nhé! Nhưng để có được ưu đãi của gói C50 Vinaphone, khách hàng phải là thuê bao Vinaphone trả trước nằm trong danh sách khuyến mãi của Vinaphone. Nếu thuộc top may mắn trong danh sách, thuê bao sẽ nhận được tin nhắn mời tham gia từ Vinaphone. Thuê bao cũng có thể chủ động nhắn tin theo nội dung: CTKM gửi 900 hoặc bấm *091#Ok để biết mình có thuộc đối tượng nhận được ưu đãi hay không.
dang-ky-goi-c50-vinaphone

Ưu đãi 50 phút gọi và 50sms nội mạng từ gói C50 Vinaphone

Hiện nay, gói C50 đang được triển khai trên toàn quốc. Bạn có thể bắt đầu đăng ký gói C50 cho thuê bao ngay hôm nay bằng một trong hai cú pháp đơn giản.
– Cách 1: Soạn tin C50 gửi đến 900
– Cách 2: Bấm *091*6#OK
Sau khi thực hiện xong thao tác đăng ký, hệ thống sẽ tự động cập nhật dữ liệu và gửi tin nhắn tới thuê bao. Đồng thời, hệ thống cũng sẽ trừ 5000đ/1 ngày (cước phí đăng ký gói) từ tài khoản gốc của quý khách.

Gói cước C50 của Vinaphone đem lại ưu đãi hấp dẫn ra sao?

– Ngay khi đăng ký thành công, thuê bao của bạn sẽ nhận được 50 phút gọi nội mạng và 50 sms tin nhắn nội mạng Vinaphone.
– Cả 2 ưu đãi trên đều được dùng trong 1 ngày. Nếu hết một ngày, ưu đãi chưa sử dụng hết vẫn không được bảo lưu.
– Gói sẽ tự động gia hạn khi bước sang ngày kế tiếp. Nếu ngày tiếp theo đó bạn không có nhu cầu gọi và cũng không muốn mất 5000đ thì hãy hủy gói trước giờ gia hạn bằng cách: soạn tin HUY C50 gửi 900.
C50 Vinaphone là gói cước có chu kỳ sử dụng 1 ngày nên bạn hoàn toàn có thể chủ động trong việc hủy hay đăng ký lại mỗi khi có nhu cầu. Như vậy sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được cước phí cũng như kiểm soát được tài khoản thuê bao chặt chẽ hơn.
Gói C50 Vinaphone không tặng kèm Data để truy cập Internet, do đó quý khách có thể lựa chọn đăng ký kết hợp cùng 1 gói cước 3G Vinaphone hoặc 1 gói 4G Vinaphone bất kỳ vào những khi cần thiết sử dụng.
Với C50, Vinaphone chắc chắn rằng bạn sẽ hài lòng. Khi cần biết thêm thông tin về gói, quý khách vui lòng gọi hotline Vinaphone 9191 để được hỗ trợ.
Chúc quý khách hàng đăng ký gói C50 của Vinaphone thành công và đông hành cùng dịch vụ của Vinaphone!
Thông tin
Tác giả
Huynhtrang
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói C50 Vinaphone miễn phí 50 phút, 50 SMS
Đánh giá
5