Đăng ký gói C69 3T Vinaphone ưu đãi phút gọi KHỦNG trong 3 tháng

Nhằm hỗ trợ cho các thuê bao di động nhà mạng sử dụng một cách tốt nhất trong quá trình liên lạc, đặc biệt là trong vấn đề tiết kiệm chi phí khi gọi điện, Vinaphone đã không ngừng triển khai các gói cước khuyến mãi đầy hấp dẫn với ưu đãi siêu khủng để các thuê bao có thể tham gia đăng ký. Không dừng lại ở đó, nhà mạng nhân rộng ra những gói cước chu kỳ dài hạn dành cho những khách hàng sử dụng thường xuyên và liên tục, đơn cử như gói cước khuyến mãi C69 3T Vinaphone.

Hiện nay, nhu cầu gọi điện thoại của người dùng di động ngày càng cao, nhiều khách hàng vẫn sử dụng hơn 1000 phút thoại mỗi tháng, khiến chi phí phải bỏ ra là một con số khổng lồ, vì thế, việc khách hàng quan tâm ngoài các nhu cầu di động thì đó chính là câu trả lời cho việc làm sao để tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất.

Bài viết ngày hôm nay, dichvu3gvinaphone.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu cách đăng ký gói C69 3T Vinaphone, cung cấp hơn 1.000 phút thoại và tin nhắn sms trong liên tục 3 tháng, với cước phí phải chăng, để khách hàng có thể tham khảo và đăng ký, giúp giảm thiểu chi phí xuống một cách thấp nhất.

Hướng dẫn đăng ký gói C69 3T Vinaphone ưu đãi cực khủng:

Là một gói cước khuyến mãi dài hạn, dành cho những thuê bao có nhu cầu gọi điện cao, gói cước C69 3T Vinaphone hứa hẹn sẽ là một gói cước hỗ trợ khách hàng một cách tối đa trong quá trình liên lạc. Tuy nhiên, để sử dụng gói cước siêu hấp dẫn này, các thuê bao Vinaphone phải nằm trong  danh sách khuyến mãi của chương trình hoặc nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước.

Gói cước khuyến mãi C69 3T mạng Vinaphone

Gọi thoại nội mạng, ngoại mạng thả ga với ưu đãi hơn 1000 phút thoại từ gói cước C69 3T mạng Vinaphone

Mọi người có thể chủ động kiểm tra đối tượng khuyến mãi của Vinaphone bằng cách bấm phím *091#OK để biết thuê bao mình đang dùng có được hưởng ưu đãi đặc biệt từ gói khuyến mãi C69 3T này hay không nhé. Nếu may mắn được tham gia đăng ký gói cước, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn như sau để nhận được ưu đãi hấp dẫn từ gói:

DK C69 3T gửi 900

Với cước phí tham gia chỉ 172.500đ cho 3 tháng sử dụng liên tiếp, mỗi tháng, hệ thống sẽ cộng ưu đãi vào tài khoản cho thuê bao, như vậy các bạn có thể sử dụng thỏa thích theo ý muốn mà không phải lo lắng về chi phí phải trả. Cụ thể mức ưu đãi khách hàng được nhận từ gói C69 3T như sau:

+ Miễn phí 1.500 phút gọi thoại nội mạng Vinaphone/VNPT.

+ Tặng 30 phút gọi ngoại mạng đến tất cả các mạng trong nước.

+ Tặng 30 tin nhắn SMS nội mạng Vinaphone.

Một số thông tin chi tiết cần lưu ý về gói cước C69 3T Vinaphone:

Là một gói cước dài hạn, sử dụng trong 3 tháng vì thế khách hàng tham gia chỉ cần đăng ký gói cước duy nhất 1 lần mà không cần thực hiện lại. Gói cước C69 3T Vinaphone có tính năng tự động gia hạn vào mỗi cuối chu kỳ nếu thuê bao đủ điều kiện nên nếu muốn tiếp tục sau khi kết thúc chu kỳ, thuê bao chỉ cần đảm bảo tài khoản gốc có trên 172.000 đồng để tham gia.

+ Tên gói cước: C69 3T mạng Vinaphone.

+ Loại gói cước: Gói cước khuyến mãi dành cho đối tượng thuộc danh sách.

+ Phạm vi triển khai: Rộng rãi trên toàn quốc.

+ Thời gian sử dụng: 3 tháng kể từ ngày đăng ký thành công.

+ Các thuê bao có thể chủ động hủy gói nếu sau chu kỳ sử dụng cảm thấy thời điểm hiện tại gói cước không còn phù hợp, bằng cách soạn tin nhắn: HUY C69 3T gửi 900 (miễn phí). Sau khi thực hiện xong cú pháp hủy tất cả ưu đãi của gói sẽ bị mất hết, nên hãy sử dụng hết ưu đãi để tránh lãng phí nhé.

+ Để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước nhằm cân đối sử dụng phù hợp, soạn tin theo cú pháp hỗ trợ từ nhà mạng : Tracuu C69 3T gửi 900 (miễn phí).

Hy vọng những thông tin vừa được dichvu3gvinaphone.vn chia sẽ trên đây sẽ giúp ích được cho quý khách trong quá trình tìm hiểu và đăng ký gói cước chu kỳ dài C69 3T Vinaphone. Chúc các thuê bao có những phút giây liên lạc thật vui vẻ và thoải mái, hài lòng với chất lượng dịch vụ mà nhà mạng mang lại. Xin trân trọng cảm ơn!

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói C69 3T Vinaphone ưu đãi phút gọi KHỦNG trong 3 tháng
Đánh giá
5