Đăng ký gói C89 3T Vinaphone ưu đãi Gọi và SMS liên tiếp 3 tháng

Nhu cầu sử dụng di động của khách hàng nhà mạng ngày một tăng, ngoài các tiện ích về data truy cập internet đang HOT trên thị trường hiện nay, thì một nhu cầu thiết yếu đó là gọi điện liên lạc luôn là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm của các khách hàng. Vậy mỗi tháng, bạn thường phải chi ra bao nhiêu cho các khoản liên lạc của mình? Cước phí đó có ảnh hưởng tới túi tiền di động của bạn? Chưa kể tới các khoản phí ngoài việc gọi thoại như nhắn tin hay liên lạc ngoại mạng, chắc chắn đây chính là vấn đề khiến bạn áp lực nhất khi sử dụng di động để phục vụ nhu cầu của mình.

Để giải quyết các vấn đề đó, khách hàng thường hay tìm đến các gói cước khuyến mãi đang được Vinaphone triển khai và một trong số đó không thể không kể đến gói cước C89 3T Vinaphone. Đây là gói cước hỗ trợ về phút thoại và tin nhắn sms vô cùng tiện lợi cho người dùng.

Đặc biệt hơn gói cước có chu kỳ sử dụng dài 3 tháng, giúp cho các thuê bao tiết kiệm chi phí hơn so với gói C89 1 tháng và thỏa mãn nhu cầu kết nối di động thường xuyên của các bạn. Khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu hàng nghìn phút gọi cũng như hàng chục tin nhắn miễn phí khi sử dụng gói cước C89 3T Vinaphone liên tục trong 3 tháng.

Nếu như tài khoản di động mà bạn sử dụng đang ở ngưỡng báo động, quá cao so với chi phí hoạch tính, thì hãy tham gia đăng ký gói C89 3T Vinaphone để được giải cứu nhé. Chi tiết cụ thể mọi người cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu thông tin về gói cước C89 3T Vinaphone:

Thay vì chỉ mang đến cho khách hàng một ưu đãi đơn lẻ, thì với gói C89 3T Vinaphone khách hàng có thể dễ dàng sở hữu combo phút thoại và tin nhắn sms rất hấp dẫn.

Gói cước khuyến mãi C89 3T mạng Vinaphone

Đăng ký gói C89 3T Vinaphone nhận ưu đãi Combo phút gọi và SMS trong suốt 3 tháng

Sơ lược như thế hẳn khách hàng Vinaphone đã rất hài lòng với gói cước rồi phải không? Nhưng để biết cụ thể chi tiết hơn về ưu đãi, mọi người hãy theo dõi thông tin chi tiết dưới đây:

– Tên gói cước : C89 3T mạng Vinaphone.

– Đối tượng áp dụng: Tất cả các thuê bao trả trước thuộc danh sách khuyến mãi của gói cước C89 3T Vinaphone nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ tổng đài.

– Cước phí đăng ký: 225.500đ/ lần đăng ký.

– Thời hạn sử dụng: Chu kỳ 3 tháng – 90 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.

– Ưu đãi Combo Phút gọi và SMS từ gói C89 3T của Vinaphone:

+ Tặng 1.500 phút gọi thoại nội mạng miễn phí gọi nội mạng Vinaphone và cố định VNPT.

+ Miễn phí thêm 60 phút gọi thoại ngoại mạng đến mọi số thuê bao di động trong nước.

+ 60 tin nhắn SMS chỉ dùng để nhắn tin nội mạng Vinaphone miễn phí.

Với ưu đãi về phút thoại và tin nhắn hấp dẫn như thế, người dùng di động sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí tài khoản của mình. Đặc biệt, gói cước còn có tính năng gia hạn tự động khi kết thúc chu kỳ, vì thế, các thuê bao chỉ cần đăng ký 1 lần duy nhất để sử dụng, và đảm bảo điều kiện đủ tài khoản cho những lần gia hạn tiếp theo.

* Lưu ý: Nếu thuê bao vẫn tiếp tục sử dụng gói cước khi đã dùng hết các ưu đãi trên sẽ bị tính cước phí phát sinh đấy nhé.

Đăng ký gói C89 3T Vinaphone bằng cách nào?

Như thông tin chi tiết nêu ở trên, các thuê bao di động nếu đủ điều kiện đăng ký, thì có thể thực hiện 1 cú pháp duy nhất là có thể nhanh chóng sở hữu ưu đãi combo phút thoại và tin nhắn hấp dẫn từ nhà mạng. Tuy nhiên, với những trường hợp đã hủy nhận thông tin quảng cáo từ Vinaphone, các bạn vẫn có thể chủ động kiểm tra xem mình được phép tham gia gói cước này hay không bằng cách tra cứu *091#OK để nhận được kết quả.

Nếu may mắn nằm trong danh sách được tham gia gói C89 3T của nhà mạng Vinaphone, thuê bao di động có thể đăng ký theo cú pháp tin nhắn sau:

DK C89 3T gửi 900

Đăng ký thành công, thuê bao sẽ nhanh chóng nhận được tin nhắn trả về từ tổng đài và có thể bắt đầu sử dụng gói cước bằng việc khởi động lại máy để hệ thống cập nhật dữ liệu.

Với những thông tin chi tiết gửi đến quý khách hàng về gói cước C89 3T của Vinaphone trên đây, hi vọng các thuê bao không bỏ qua cơ hội vàng trong tầm tay đăng ký sử dụng để nhận ưu đãi. Chúc quý khách tham gia thành công. Trân trọng cảm ơn !

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói C89 3T Vinaphone ưu đãi Gọi và SMS liên tiếp 3 tháng
Đánh giá
5