Đăng ký gói CN2 Vinaphone nhận 500MB và 20 phút chỉ 2.000đ/ngày

Với những khách hàng có điều kiện kinh tế thấp thì chắc chắn sẽ muốn đăng ký một gói cước giá rẻ có ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Hiểu được điều đó nên nhà mạng Vinaphone đã triển khai gói cước CN2 có ưu đãi thoại và data cực “khủng” và giá gói siêu rẻ để đáp ứng nhu cầu sử dụng trên cho quý khách hàng. Tham gia gói cước này, quý khách chỉ cần bỏ ra có 2.000 đồng nhưng sẽ được sở hữu 20 phút gọi và 500MB data tốc độ cao. Chính vì thế, quý khách còn chần chờ gì nữa mà không mau đăng ký ngay gói cước hấp dẫn này đi nào.

Gói cước CN2 mạng Vinaphone là gói cước được áp dụng dành cho đối tượng khách hàng đang hòa mạng sim công nhân mà thôi. Vậy nên, quý khách hàng nào đang hòa mạng sim công nhân và muốn mang ngay nguồn ưu đãi trên về máy của mình thì hãy nhấc máy lên và thực hiện đăng ký đi nhé. Cách đăng ký gói CN2 Vinaphone sẽ được dichvu3gvinaphone.vn chia sẻ qua bài viết sau đây.

Đăng ký gói C2N mạng Vinaphone

Đăng ký gói C2N mạng Vinaphone nhận ưu đãi khủng

Đăng ký gói CN2 Vinaphone nhân ưu đãi phút gọi và Data hấp dẫn:

Gói cước CN2 mạng Vinaphone hiện nay là gói đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và chọn lựa sử dụng. Bởi vì, gói cước này có giá siêu rẻ kèm theo ưu đãi cực lớn. Chính vì thế, đừng vội bỏ qua nó nếu như có nhu cầu sử dụng nhé. Cách đăng ký gói CN2 Vinaphone như sau:

Tên gói Cách thức đăng ký Ưu đãi của gói Cước phí Hạn dùng
CN2 Soạn: CN2 gửi 900 – Tặng ngay 20 phút gọi nội mạng Vinaphone

– Nhận thêm 500MB data ưu đãi cực hấp dẫn

2.000 đồng 24 giờ

Quy định sử dụng ưu đãi của gói CN2 Vinaphone:

Khi sử dụng gói CN2 mạng Vinaphone, để tránh một vài rắc rối không đáng như mất cước phí ngoài gói hay lãng phí ưu đãi được tặng thì quý khách hãy nên lưu ý một số quy định sử dụng gói như sau:

– Quý khách sử dụng hết số phút gọi nội mạng thì hệ thống sẽ tính cước thông thường theo quy định của nhà mạng.

– Sử dụng hết data ưu đãi thì hệ thống vẫn cho phép quý khách tiếp tục truy cập data 3G/4G với cước phí phát sinh là 25đ/50KB.

– Data nếu không sử dụng hết thì sẽ không được bảo lưu sang các chu kỳ sau.

– Trong 1 ngày, quý khách sẽ được phép đăng ký gói tối đa 2 lần .

– Gói cước có tính năng gia hạn tự động chu kỳ sử dụng gói.

Các cú pháp hỗ trợ sử dụng gói CN2 Vinaphone: 

– Phạm vi triển khai gói: Toàn quốc.

– Đối tượng đăng ký: Chỉ dành cho các thuê bao sim công nhân của mạng Vinaphone.

– Muốn kiểm tra ưu đãi còn lại trong gói hãy soạn tin theo cú pháp: TRACUU CN2 gửi 900 (Miễn phí).

– Muốn hủy gói cước, quý khách hãy soạn tin theo cú pháp: HUY CN2 gửi 900 (Miễn phí). Nếu quý khách hủy gói khi chưa sử dụng hết ưu đãi còn lại trong gói ngay lập tức tổng đài Vinaphone sẽ yêu cầu quý khách gửi thêm tin xác nhận việc hủy với cú pháp: HUY CN2 Y gửi 900 (Miễn phí).

Với giá gói siêu rẻ kèm theo ưu đãi cực khủng chắc chắn gói cước CN2 Vinaphone sẽ khiến quý khách vô cùng hài lòng khi sử dụng. Vì thế, hãy nhanh tay đăng ký ngay gói cước hấp dẫn này về máy nếu bạn thuộc đối tượng đăng ký gói nhé. Chúc quý khách đăng ký gói thành công.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói CN2 Vinaphone nhận 500MB và 20 phút chỉ 2.000đ/ngày
Đánh giá
5