Đăng ký gói CN50 Vinaphone nhận ngay 250 phút, 250 SMS, 600MB

Ngoài gói CN2 thì nhà mạng Vinaphone lại tiếp tục triển khai thêm một gói cước siêu hấp dẫn nữa dành cho các đối tượng thuê bao sim công nhân đó chính là gói cước CN50 Vinaphone. Tham gia gói cước này, quý khách hàng sẽ nhận được về cho mình nguồn ưu đãi combo hấp dẫn gồm 250 phút gọi nội mạng, 250 SMS và 600MB data tốc độ cao tha hồ sử dụng thả ga. Chính vì thế, quý khách hàng nào có nhu cầu sử dụng dịch vụ di động nhiều thì hãy đừng bỏ qua việc đăng ký gói cước CN50 Vinaphone hấp dẫn này về máy nhé.

Bên cạnh ưu đãi cực khủng thì gói CN50 Vinaphone còn có giá gói siêu rẻ. Chỉ 50.000 đồng/lần đăng ký là có thể mang hết ngay nguồn ưu đãi vượt trội trên về máy. Đăng ký gói cước CN50 Vinaphone, quý khách có thể an tâm tha hò gọi thoại, nhắn tin hay luớt web thả ga mà không cần lo lắng về cước phí. Để giúp quý khách hiểu rõ hơn về gói CN50 mạng Vinaphone thì thế dichvu3gvinaphone.vn sẽ chia sẻ một vài thông tin về gói cước hấp dẫn này ngay bài viết bên dưới để quý khách tiện theo dõi nhé.

Đăng ký gói CN50 mạng Vinaphone

Đăng ký gói CN50 mạng Vinaphone nhận 250 phút gọi + 250sms + 600MB

Thông tin chi tiết về gói CN50 Vinaphone: 

Gói cước CN50 Vinaphone là gói cước có Combo ưu đãi siêu hấp dẫn. Tham gia gói cước này, quý khách sẽ tha hồ gọi thoại, nhắn tin và sử dụng 3G/4G Vinaphone một cách thoải mái mà không cần lo lắng nhiều về cước phí. Hãy cùng cập nhật thông tin chi tiết về gói cước CN50 Vinaphone sau đây để hiểu rõ hơn về gói cước này nhé.

– Phạm vi triển khai gói: Toàn quốc.

– Đối tượng đăng ký gói: Dành cho các thuê bao đang sử dụng sim công nhân bắt đầu từ ngày 10/1/2017.

– Cước phí đăng ký gói: 50.000 đồng/ lần đăng ký.

– Hạn sử dụng gói cước: 30 ngày kể từ khi đăng ký gói thành công.

– Quy định gia hạn gói: Gói cước có tính năng tự động gia hạn gói sau 30 ngày.

Cú pháp đăng ký gói CN50 của Vinaphone:

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng các dịch vụ di động Vinaphone với giá siêu tiết kiệm thì gói CN50 Vinaphone là gói cước phù hợp dành cho quý khách. Vì thế, hãy nhanh tay đăng ký ngay gói cước CN50 mạng Vinaphone về máy liền cho mình đi nhé. Cách đăng ký gói CN50 Vinaphone như sau:

CN50 gửi 900

– Cước sms: Miễn phí.

– Tham gia gói cước thành công, quý khách sẽ nhận ngay về máy của mình nguồn ưu đãi hấp dẫn như sau:

  • Nhận ngay về máy 250 phút gọi và 250 sms nội mạng tha hồ gọi thoại thoải mái. Sử dụng hết ưu đãi, hệ thống sẽ tính cước phí theo quy định thông thường của nhà mạng.
  • Tặng thêm gói MAX ưu đãi 600MB data tốc độ cao lướt web cực đã. Vì đây là gói 3G Vinaphone trọn gói nên khi sử dụng hết ưu đãi hệ thống sẽ cho phép quý khách truy cập mạng tiếp tục miễn phí đến hết chu kỳ.
  • Không sử dụng hết các ưu đãi được tặng thì ưu đãi sẽ không được bảo lưu hay cộng dồn sang các chu kỳ sau.

Các cú pháp hỗ trợ đăng ký gói CN50 mạng Vinaphone 

Nội dung Cú pháp đăng ký Cước phí
Kiểm tra dung lượng ưu đãi còn lại trong gói TRACUU CN50 gửi 900 Miễn phí
Huỷ gói cước HUY CN50 gửi 900 Miễn phí
Hủy gói trước khi kết thúc chu kỳ gói HUY CN50 Y gửi 900 Miễn phí

Gói cước CN50 Vinaphone là một gói cước hấp dẫn mà quý khách hàng không nên bỏ lỡ. Do đó, nếu quý khách có nhu cầu sử dụng gói cước thì hãy nhanh tay nhấc máy lên và đăng ký gói cước ngay đi nào.

Chúc quý khách đăng ký gói thành công!

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói CN50 Vinaphone nhận ngay 250 phút, 250 SMS, 600MB
Đánh giá
5