Đăng ký gói 12THAGA Vinaphone nhận 1.200GB Data dùng suốt 1 năm

Để hỗ trợ nhu cầu truy cập mạng của thuê bao di động tại các tỉnh Nghệ An, Bình Phước, Đắk Lắk, Vinaphone đã triển khai gói cước 12THAGA siêu ưu đãi với chu kỳ sử dụng lên đến 12 tháng. Nếu thuộc phạm vi ưu đãi, quý khách theo dõi hướng dẫn chi tiết cách đăng ký gói 12THAGA Vinaphone ngay sau đây để tận hưởng ưu đãi mà gói cước mang lại nhé.

Gói 12THAGA Vinaphone là gói cước dùng 1 năm có ưu đãi “khủng” nhất của ở thời điểm hiện tại. Khách hàng đăng ký gói 12THAGA Vinaphone với cước chỉ chỉ 600.000 đồng sẽ nhận về cho mình ưu đãi đến 1.200GB data tốc độ cao để tha hồ truy cập internet (tương đương với 100GB/tháng). Với gói 12THAGA Vinaphone, quý khách sẽ không còn phải lo lắng quá trình lướt web bị gián đoạn gây ảnh hưởng đến các nhu cầu của công việc và giải trí nữa.

Hướng dẫn đăng ký gói 12THAGA Vinaphone ưu đãi data cả năm:

Gói 12THAGA Vinaphone có ưu đãi dung lượng 3G/4G cực khủng, phù hợp với những khách hàng có nhu cầu truy cập mạng để làm việc, xem phim, chơi game thường xuyên mỗi ngày. Chỉ với 1 cú pháp duy nhất đăng ký gói 12THAGA Vinaphone, quý khách sẽ có thể an tâm sử dụng internet miễn phí suốt 1 năm mà không phải lo lắng, bận tâm đến vấn đề cước phí.

Đăng ký gói cước 12Thaga mạng Vinaphone

Đăng ký gói cước 12Thaga mạng Vinaphone

Để đăng ký gói cước 12THAGA Vina, quý khách hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây:

DK 12THAGA gửi 1543

– Đối tượng đăng ký sử dụng: Thuê bao Sim Vina690 Thaga VinaPhone phát triển mới từ ngày 23/2/2018.

– Cước đăng ký: 600.000đ/lần.

– Phạm vi triển khai 12THAGA: Chỉ áp dụng tại 3 tỉnh Nghệ An, Bình Phước và Đắk Lắk.

– Chu kỳ gói: 12 tháng  – Tính từ thời điểm đăng ký thành công. Gói cước có tính năng tự động gia hạn khi bước sang chu kỳ mới.

Đăng ký gói 12THAGA Vinaphone nhận được ưu đãi gì?

Đăng ký gói 12THAGA Vinaphone thành công quý khách sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn như sau:

– Trong vùng Zone  (Nghệ An, Bình Phước, Đắk Lắk): Miễn phí 100GB/tháng để truy cập internet tốc độ cao. Với chu kỳ 12 tháng sử dụng, tổng dung lượng Vinaphone ưu đãi sẽ là 1.200GB.

– Ngoài vùng Zone (thuê bao di chuyển ra khỏi địa bàn tỉnh Nghệ An, Bình Phước, Đắk Lắk): Miễn phí 2GB/tháng để truy cập internet tốc độ cao, tương ứng với tổng số data nhận được trong vòng 12 tháng là 24GB data.

Lưu ý: Đối với cả ưu đãi trong và ngoài vùng Zone, khi sử dụng hết dung lượng data 3G/4G Vina ưu đãi mỗi tháng, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối truy cập cho đến khi thuê bao nhận được lưu lượng sử dụng ở tháng tiếp theo.

Với ưu đãi từ gói 12THAGA Vinaphone, quý khách sẽ có thể truy cập mạng thả ga cả năm vô cùng thoải mái. Hãy đăng ký ngay gói 12THAGA Vinaphone để kết nối online mọi lúc mọi nơi cùng bạn bè, người thân và thỏa sức “cày” phim, chơi game, làm việc mà không sợ tài khoản hao hụt.

Gọi ngay tổng đài 9191 Vinaphone để được hỗ trợ kiểm tra xem thuê bao của mình có được đăng ký gói 12THAGA Vinaphone hay không nhé. Nếu không thuộc danh sách, quý khách có thể tìm hiểu đăng ký các gói BIG DATA Vinaphone để phục vụ cho nhu cầu truy cập 3G/4G của mình trên di động.

Chúc quý khách đăng ký gói 12THAGA Vinaphone mạng Vinaphone thành công!

Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói 12THAGA Vinaphone nhận 1.200GB Data dùng suốt 1 năm
Đánh giá
5