Đăng ký gói B99 3T Vinaphone ưu đãi ‘4 trong 1’ sử dụng 3 tháng

Với những khách hàng đang đăng ký sử dụng gói B99 của Vinaphone hẳn đã có những trải nghiệm vô cùng thú vị và hấp dẫn cùng gói cước. Giờ đây, nhằm phục vụ cho khách hàng một cách tốt nhất khi sử dụng di động, Vinaphone đã triển khai thêm gói cước B99 3T với chu kỳ dài 3 tháng, đáp ứng mọi trải nghiệm về liên lạc, truy cập internet của đông đảo các khách hàng, với chi phí hoàn toàn phù hợp và tiết kiệm hơn so với gói gốc ban đầu.

Với cước phí sử dụng trong 3 tháng chỉ 247.500đ, khách hàng sẽ được thỏa thích sử dụng di động với những ưu đãi hấp dẫn như  miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút, miễn phí 30 phút gọi ngoại mạng và 60 tin nhắn nội mạng, ngoài ra còn được cung cấp thêm 600MB data từ gói MAX Vinaphone để thoải mái truy cập internet tốc độ cao.

Sự xuất hiện của gói B99 3T Vinaphone hứa hẹn là một giải pháp tối ưu, giúp các thuê bao di động tiết kiệm chi phí. Với các nhu cầu di động thường xuyên và liên tục, hãy tìm hiểu thêm thông tin gói cước để đăng ký sử dụng nhé.

Thông tin về gói khuyến mãi B99 3T Vinaphone bạn cần biết:

Với cước phí tiết kiệm hơn so với chi phí từ gói gốc, B99 3T Vinaphone sẽ giúp các thuê bao dễ thở hơn trong việc bỏ hầu bao ra để đăng ký gói cước. Sử dụng ưu đãi phục vụ cho các nhu cầu gọi thoại, nhắn tin hay sử dụng 3G Vinaphone thật đảm bảo. Chỉ cần đăng ký một lần duy nhất, quý khách hàng sẽ thoải mái sử dụng các ưu đãi khuyến mãi suốt 90 ngày.

+ Tên gói cước: B99 3T Vinaphone

+ Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

+ Đối tượng tham gia: Gói cước áp dụng cho các thuê bao Vinaphone đang hoạt động hai chiều thuộc danh sách ưu đãi và nhận được tin nhắn mời tham gia từ tổng đài nhà mạng.

Các thuê bao có thể chủ động kiểm tra đối tượng khuyến mãi Vinaphone, bằng cách soạn tin nhắn tra cứu: CTKM gửi đến 900.

+ Giá cước tham gia: 247.500 đồng/ lần đăng ký.

+ Thời gian sử dụng: 3 tháng (90 ngày) kể từ khi đăng ký gói cước thành công.

Gói cước B99 3T mạng Vinaphone

Thả ga sử dụng các nhu cầu di động từ các ưu đãi khủng của gói cước b99 3T của nhà mạng

Cách đăng ký gói B99 3T Vinaphone:

Để tham gia sử dụng gói cước B99 3T Vinaphone cho thuê bao di động của mình, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

DK B99 3T gửi 900 

Hoàn tất việc đăng ký, nhanh chóng thuê bao sẽ nhận được tin nhắn trả về từ tổng đài thông báo tham gia gói cước thành công, và có thể bắt đầu sử dụng gói bằng cách khởi động lại máy để hệ thống cập nhật dữ liệu trước.

Ưu đãi nhận được từ gói B99 3T Vinaphone:

Khi các thuê bao di động đăng ký thành công gói B99 3T Vinaphone, các bạn sẽ được tận hưởng ưu đãi hấp dẫn như sau:

– Miễn phí 10 phút gọi đầu tiên cho tất cả các cuộc gọi nội mạng Vinaphone, không giới hạn số lượng cuộc gọi trong suốt chu kỳ.

– Tặng thêm 30 phút gọi ngoại mạng trong nước.

– Miễn phí 60 tin nhắn nội mạng Vinaphone.

– Ưu đãi 600MB data truy cập internet trọn gói.

Với ưu đãi combo tích hợp 4 trong 1 như trên, gói cước B99 3T mạng Vinaphone thực sự là một ứng cử viên cho các thuê bao di động tham gia đăng ký, nếu có nhu cầu sử dụng thường xuyên và liên tục. Chỉ chưa tới 250.000 đồng, khách hàng đã có những cuộc chuyện trò, kết nối thú vị cùng bạn bè, người thân, truy cập mạng thả ga theo ý thích.

Tuy nhiên, các thuê bao cũng cần lưu ý, gói cước B99 3T Vinaphone có tính năng tự động gia hạn khi kết thúc chu kỳ. Sau 3 tháng nếu muốn tiếp tục, khách hàng chỉ cần đáp ứng điều kiện tài khoản đủ cước phí tham gia, ngược lại, nếu nhu cầu sử dụng không còn như trước, hãy chủ động hủy gói để bảo toàn chi phí với cú pháp hủy như sau: HUY B99 3T gửi 900.

Với những thông tin chi tiết trên đây, dichvu3gvinaphone.vn chúc các bạn đăng ký gói cước chu kỳ dài B99 3T Vinaphone thành công và có những phút giây liên lạc, truy cập 3G Vinaphone thoải mái! Xin cảm ơn!

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói B99 3T Vinaphone ưu đãi ‘4 trong 1’ sử dụng 3 tháng
Đánh giá
5