Đăng ký gói BT50P Vinaphone Miễn Phí GỌI tặng thêm 2GB Data/ngày

Quý khách hàng nào muốn thả ga gọi thoại, truy cập internet tốc độ cao miễn phí thì hãy nhanh tay đăng ký gói cước BT50P Vinaphone.

Gói cước BT50P là được xem là gói cước siêu rẻ của nhà mạng Vinaphone vì chỉ tốn có 50.000 đồng mà quý khách hàng có thể mang về cho mình những ưu đãi giá trị như miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút, tặng thêm 10 phút gọi ngoại mạng. Không những vậy, còn tặng thêm 2GB dung lượng data tốc độ cao mỗi ngày tha hồ lướt web thoải mái.
Nếu muốn đăng ký gói cước BT50P Vinphone thành công nhanh chóng và nhận những ưu đãi hấp dẫn thì quý khách hàng có thể tham khảo qua bài viết sau nhé.

Đăng ký gói cước BT50P

Đăng ký gói cước BT50P mạng Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói cước BT50P Vinaphone nhanh chóng:

Trước khi đăng ký gói cước BT50P Vinaphone cách nhanh chóng, quý khách phải có đầy đủ những điều kiện cần thiết sau đây:

– Đối tượng đăng ký: Dành cho các số thuê bao nằm trong danh sách nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ tổng đài Vinaphone. Tuy nhiên, nếu chưa được tổng đài Vinaphone gửi tin nhắn mời tham gia quý khách vẫn có thể kiểm tra xem thuê bao có được đăng ký gói BT50P hay không bằng cách bấm mã *091# OK trên bàn phím.

– Thời hạn sử dụng gói cước BT50P là 30 ngày kể từ lúc đăng ký thành công.

– Cước phí: 50.000 đồng/ 1 lần đăng ký.

Hệ thống sẽ trả lời lại yêu cầu của quý khách sau ít phút. Sau khi biết mình thuộc đối tượng đăng ký gói cước thì quý khách hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây để đăng ký gói cước:

DKV BT50P gửi 1543

– Quy định gia hạn gói cước BT50P: Khi hết chu kỳ sử dụng gói cước là 30 ngày, hệ thống Vinaphone sẽ tự động gia hạn gói cước. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tiếp tục sử dụng thì tài khoản chính của quý khách phải có ít nhất là 50.000 đồng.

Ưu đãi dành cho bạn sau khi đăng ký gói cước BT50P Vinaphone:

Tên gói cước Ưu đãi nhận được Cách sử dụng ưu đãi
BT50P Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút. Quý khách có thể gọi miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút. Cuộc gọi trên 10 phút sẽ bị tính phí từ phút thứ 11 trở lên.
Tặng 10 phút gọi ngoại mạng Khi gọi hết 10 phút thì cước phí gọi sau đó sẽ tính theo quy định của nhà mạng.
Tặng 2GB data tốc độ cao mỗi ngày Mỗi ngày hệ thống Vinaphone sẽ tự động cập nhật 2GB data tốc độ cao để sử dụng 3G/4G tốc độ cao.

Sử dụng hết 2GB miễn phí thì hệ thống sẽ tự ngắt kết nối tạm thời cho đến khi nhận 2GB của ngày kế tiếp.

Data khuyến mãi được cộng vào ngày nào thì sẽ chỉ được sử dụng trong ngày đó, không bảo lưu qua ngày kế tiếp.

Cú pháp hỗ trợ để sử dụng gói cước BT50P Vinaphone tốt hơn:

– Quý khách nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi phút gọi và lượng data miễn phí còn lại để có thể sử dụng một cách hợp lý. Để kiểm tra lưu lượng data ưu đãi và phút gọi miễn phí còn lại, quý khách soạn tin nhắn theo cú pháp: TRACUU BT50P gửi 900 (Tin nhắn miễn phí)

– Nếu quý khách không muốn sử dụng gói cước BT50P Vinaphone nữa thì nên hủy bằng cách nhắn tin theo cú pháp: HUY BT50P gửi 900 ( Tin nhắn miễn phí).

Nếu các quý khách hàng muốn sử dụng ưu đãi gói cước BT50P Vinaphone nhưng với chu kỳ sử dụng dài hơn  thì có thể đăng ký gói cước BT50P với chu kỳ 3 tháng. Gói cước BT50P Vinaphone 3 tháng này sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm nhiều chi phí hơn đấy. Quý khách có thể tham khảo thông tin ưu đãi gói cước qua bảng sau nhé:

 Tên gói cước Cú pháp đăng ký gói Cước phí  Ưu đãi của gói
 BT50P_3T

( chu kỳ 3 tháng)

DK  BT50P3T gửi 1543 120.000đ – Miễn phí các cuộc gọi nội mạng ≤10 phút.

– Tặng 10 phút ngoại mạng/tháng

– Tặng thêm 2GB data tốc độ cao /ngày

Gói cước BT50P sẽ khiến khách hàng có những phút giây trò chuyện vui vẻ hoặc truy cập internet một cách thoải mái. Chúc quý khách đăng ký thành công gói cước Bt50P Vinaphone.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói BT50P Vinaphone Miễn Phí GỌI tặng thêm 2GB Data/ngày
Đánh giá
5