Đăng ký gói DGT Vinaphone ưu đãi 5GB kèm tiện ích giải trí

Từ ngày 1/10/2021 nhà mạng Vinaphone triển khai thêm gói cước DGT cực hấp dẫn, với ưu đãi 5GB data truy cập internet tốc độ cao, đồng thời miễn phí data khi sử dụng các ứng dụng giải trí Youtube, VieOn và Nhaccuatui mỗi tháng. Với những tín đồ di động thường xuyên truy cập sử dụng những tính năng này, thì chắc hẳn gói cước này được thiết kế dành riêng cho bạn. Vậy nên đừng bỏ lỡ nhé.

Theo đó, gói cước DGT Vinaphone được triển khai trên phạm vi toàn quốc, áp dụng cho các thuê bao thuộc danh sách đăng ý của nhà mạng. Đây đều là những gói cước có mức ưu đãi lớn, tính linh hoạt cao, phù hợp với thị hiếu và xu hướng của thời đại. Vớ cước phí siêu rẻ chỉ 89.000 đồng cho 1 gói cước sử dụng trong 30 ngày. Hãy cùng tham khảo thông ngay nhé.

Chi tiết gói DGT Vinaphone ưu đãi data kèm ứng dụng giải trí hấp dẫn: 

Là gói cước khuyến mãi đươc thiết kế dựa trên nhu cầu sử dụng của khách hàng hiện nay, vậy nên ngay từ khi được ra mắt, gói cước DGT của Vinaphone đã chiếm được rất nhiều tình cảm của khách hàng. Không chỉ ưu đãi hấp dẫn, mà cước phí cũng phải chăng, hỗ trợ người dùng di động tiết kiệm chi phí tối đa nhất.

+ Đói tượng tham gia: Gói cước áp dụng cho các thuê bao trả trước thuộc danh sách, nhận được tin nhắn mời đăng ký gói của tổng đài nhà mạng.

+ Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

+ Cước phí tham gia: 89.000đ/ lần đăng ký.

+ Hạn sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký đầu tiên.

Gói cước DGT mạng Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói cước DGT ưu đãi 5GB và tiện ích giải trí thả ga.

Hướng dẫn đăng ký gói DGT Vinaphone: 

Để đăng ký gói cước DGT Vinaphone, quý khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: DK DGT gửi 888. Tin nhắn được gửi đi, bạn sẽ nhanh chóng nhận được phản hồi từ nhà mạng và bắt đầu sử dụng gói cước với ưu đãi đã được cung cấp. Tuy nhiên, đừng quên tắt và khởi động lại máy để ưu đãi được cập nhật một cách nhanh chóng và sử dụng nhé.

Cụ thể, ưu đãi mà quý khách hàng sẽ nhận được khi đăng ký gói cước thành công như sau:

+ Tặng 5GB data tốc độ cao để truy cập mạng 3G4G Vinaphone, không giới hạn địa chỉ truy cập.

+ Miễn phí 100% data không giới hạn khi sử dụng các ứng dụng Youtube, VieOn và Nhaccuatui.

Với ưu đãi trên đây, quý khách hàng sẽ thoải mái sử dụng internet mà không phải lo tình trạng giật, lag trong quá trình truy cập. Mọi nhu cầu sử dụng sẽ được đáp ứng một cách trọn vẹn và hiệu quả hơn. Với data khi sử dụng hết, hệ thống sẽ ngắt kết nối giúp bạn duy trì được tài khoản không tốn phí phát sinh, data còn lại sẽ tự động hủy bỏ khi kết thúc chu kỳ của gói cước.

Trong quá trình trải nghiệm gói cước DGT Vinaphone, để hiệu quả hơn, các thuê bao hãy thực hiện các cú pháp hỗ trợ mà nhà mạng cung cấp nhé:

  • Để tra cứu ưu đãi còn lại của gói thì hãy soạn tin nhắn: DATAKM gửi 888
  • Khi nhu cầu sử dụng thay đổi, quý khách hãy soạn HUY DGT gửi 888 để hủy gói miễn phí.

Chỉ cần đăng ký gói cước DGT Vinaphone thành công, quý khách hàng sẽ có 1 tháng trải nghiệm dịch vụ internet cực thoải mái và hiệu quả. Vậy nên đừng bỏ qua cơ hội tham gia gói cước nếu là khách hàng may mắn nhận được lời mời từ tổng đài nhé. Chúc quý khách đăng ký gói DGT Vinaphone thành công! Trân trọng cảm ơn!

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói DGT Vinaphone ưu đãi 5GB kèm tiện ích giải trí
Đánh giá
5