Đăng ký gói đồng nghiệp Vinaphone nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

Bạn muốn gọi thoại, nhắn tin thả ga trao đổi công việc cùng đồng nghiệp với mức cước phí siêu tiết kiệm? Cách tốt nhất để bạn có thể thực hiện được ước muốn của mình đó là tham gia đăng ký gói cước đồng nghiệp Vinaphone. Đây là gói cước mới vừa mới được triển khai với mong muốn giúp các quý khách hàng có thể tiện lợi trảo đổi công việc của mình một cách thoải mái mà không cần lo về cước phí.

Vậy, bạn đã nắm rõ thông tin về gói cước đồng nghiệp của Vinaphone là gói như thế nào hay chưa? Đừng lo bài viết sau đây dichvu3gvinaphone.vn sẽ giúp bạn.

Gói cước đồng nghiệp của Vinaphone là một gói cước ưu đãi thoại nhóm siêu hấp dẫn. Chỉ cần đăng ký gói thành công, bạn sẽ có thể gọi thoại hoặc nhắn tin trao đổi công việc với bạn bè, đồng nghiệp trong nhóm đã đăng ký với mức chi phí siêu tiết kiệm. Chính vì thế, đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký gói đồng nghiệp hấp dẫn của Vinaphone nếu bạn có nhu cầu sử dụng gói nhé.

Huong-dan-nhan-uu-dai-hap-dan-tu-goi-dong-nghiep-vinaphone

Nhận ưu đãi hấp dẫn với gói đồng nghiệp của Vinaphone.

Thông tin chi tiết về gói Đồng nghiệp của Vinaphone: 

Mặc dù gói đồng nghiệp là gói cước có nguồn ưu đãi hấp dẫn, thế nhưng đây vẫn là gói cước mới nên nhiều khách hàng vẫn chưa hiểu hết về gói cước khuyến mãi hấp dẫn này. Chính vì vậy, để giúp các quý khách hàng có thể nắm rõ hơn về gói đồng nghiệp Vinaphone và xem xét nên đăng ký gói hay không, thế nên, sau đây dichvu3gvinaphone.vn sẽ chia sẻ thông tin chi tiết của gói để quý khách hiểu rõ hơn về gói cước này nhé.

– Phạm vi triển khai gói: Toàn quốc.

– Đối tượng đăng ký gói: Dành cho các thuê bao trả sau mạng Vinaphone có nhu cầu đăng ký gói đồng nghiệp.

–  Điều kiện đăng ký gói:

  • Các thuê bao thành viên phải thuộc cùng 1 doanh nghiệp được ký kết đứng tên trên hợp đồng đăng ký hòa mạng trả sau của Vinaphone.
  • Các thuê bao đăng ký cùng cơ quan tổ chức phải đăng ký cùng tỉnh và thành phố.
  • Số thuê bao được đăng ký trong nhóm có giới hạn từ 5 thuê bao trở xuống mà thôi.

– Ưu đãi hấp dẫn mang về từ gói đồng nghiệp Vinaphone: Chỉ cần đăng ký gói đồng nghiệp thành công, quý khách sẽ có cơ hội gọi thoại và nhắn tin với mức cước cực rẻ nhờ ưu đãi giảm 50% cước phí gọi thông thường khi gọi thoại đến các thuê bao đã đăng ký trong nhóm. Mức cước gọi cụ thể như sau:

  • Cước gọi ngoại mạng là 980đ/phút.
  • Cước gọi nội mạng Vinaphone880đ/phút.
  • Cước gọi trong nhóm đồng nghiệp là 440đ/phút.

Hướng dẫn đăng ký gói đồng nghiệp Vinaphone:

Nếu bạn cảm thấy gói đồng nghiệp Vinaphone cần thiết cho công việc và nhu cầu sử dụng di động của mình thì còn chần chờ gì nữa mà không mau đăng ký gói ngay đi thôi. Cách đăng ký gói rất đơn giản, cũng như cách đăng ký các gói khuyến mãi dành cho thuê bao trả sau mà thôi. Để đăng ký gói, bạn chỉ cần thực hiện các thủ tục sau:

  • Địa điểm: Cửa hàng VinaPhone gần nhất.
  • Giấy tờ cần mang theo: CMND, giấy giới thiệu của doanh nghiệp/tổ chức có dấu, chữ ký người có thẩm quyền và hợp đồng trả sau.
  • Khách hàng muốn đăng ký thêm thành viên vào nhóm, đến cửa hàng VinaPhone để đăng ký bổ sung, và phải có giấy xác nhận từ doanh nghiệp.

Hy vọng qua bài viết trên đây, các quý khách hàng có thể nắm rõ hơn về gói cước đồng nghiệp của Vinaphone và biết cách đăng ký gói nhanh chóng về máy của mình để sử dụng.

Chúc quý khách thực hiện đăng ký thành công và có những phút giây gọi thoại thật vui vẻ nhé.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói đồng nghiệp Vinaphone nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn
Đánh giá
5