Đăng ký gói VD3K Vinaphone Miễn phí gọi, tặng 1GB chỉ 3.000đ

Nằm trong danh sách các gói khuyến mãi ưu đãi tích hợp thoại và data cực hấp dẫn của Vinaphone, VD3K mang đến cho người dùng ưu đãi miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút và tặng thêm 1GB data tốc độ cao truy cập mạng. Ưu đãi là thế, tuy nhiên gói VD3K Vinaphone chỉ có cước phí đăng ký vỏn vẹn 3.000 đồng/ngày.

Đây là gói cước khuyến mãi được áp dụng riêng cho những thuê bao thuộc danh sách nhận được tin nhắn khuyến mãi của nhà mạng. Thông tin chi tiết về gói cước VD3K Vinaphone cũng như cách đăng ký các thuê bao có thể tham khảo ngay dưới đây.

Chỉ 3.000đ để đăng ký gói VD3K Vinaphone nhận ưu đãi Khủng:

Bạn đang có nhu cầu gọi nội mạng Vinaphone nhiều và đồng thời bạn cũng muốn thoải mái truy cập internet trên di động để làm việc hay giải trí với các chương trình yêu thích. Thay vì phải đăng ký 1 gói cước khuyến mãi gọi thoại kết hợp cùng 1 gói cước 3G Vinaphone 1 ngày thì gói cước VD3K ưu đãi thoại và data dùng theo ngày của Vinaphone chính là giải pháp tối ưu dành cho bạn.

Đăng ký gói VD3K mạng Vinaphone

Đảm bảo trọn vẹn nhu cầu liên lạc và truy cập internet chỉ với 3.000 đồng mỗi ngày

Để đăng ký gói VD3K mạng Vinaphone sử dụng, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

DK VD3K gửi 1543

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

Cước phí: 3.000đ/lần đăng ký.

Hạn dùng: 24 giờ tính từ thời điểm đăng ký thành công.

Đối tượng tham gia: Thuê bao di động nhận được tin nhắn mời đăng ký gói VD3K từ tổng đài Vinaphone.

Ưu đãi “2 trong 1” từ gói cước VD3K mạng Vinaphone:

Đăng ký thành công gói cước VD3K mạng Vinaphone, khách hàng sẽ có 24 giờ tận hưởng ưu đãi “2 trong 1” cực hấp dẫn từ Vinaphone. Cụ thể như sau:

+ Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Vinaphone, cố định VNPT trong phạm vi dưới 10 phút – Hệ thống sẽ tính cước phí theo quy định nếu thuê bao phát sinh cuộc gọi từ phút thứ 11.

+ Tặng 1GB data tốc độ cao sử dụng để truy cập internet. Hết dung lượng, hệ thống ngắt truy cập để tránh phát sinh cước ngoài mong muốn cho thuê bao. Qúy khách có thể mua thêm dung lượng từ Vinaphone để tiếp tục truy cập trong trường hợp này.

Như vậy, đăng ký gói cước VD3K mạng Vinaphone quý khách sẽ được đảm bảo trọn vẹn cho cả nhu cầu liên lạc và truy cập internet trong ngày. Thay vì phải tiêu tốn hàng chục, thậm chí hàng trăm nghìn đồng để phục vụ cho nhu cầu gọi và sử dụng 3G mỗi ngày thì đăng ký gói cước VD3K Vinaphone sẽ giúp quý khách tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng và có những trải nghiệm thoải mái, thú vị hơn nhiều. Với cước phí siêu rẻ chỉ 3.000 đồng nên mọi đối tượng khách hàng của Vinaphone chắc hẳn đều đảm bảo được điều kiện để tham gia đăng ký trải nghiệm.

Các lưu ý khi sử dụng gói VD3K mạng Vinaphone:

+ Để kiểm tra dung lượng data còn lại sau mỗi lần truy cập, bạn chỉ cần soạn DATA gửi 888 (Miễn phí).

+ Gói cước có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ 24 giờ sử dụng, do đó, nếu không còn nhu cầu tiếp tục duy trì, bạn hãy soạn HUY VD3K gửi 888 để hủy.

Để biết thuê bao của mình có nằm trong chương trình đăng ký gói VD3K của Vinaphone hay không, bạn có thể chủ động bấm *091#OK để kiểm tra hoặc gọi tổng đài 9191 để được nhân viên hỗ trợ kiểm tra.

Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo thêm  cách đăng ký 3G Vinaphone để đa dạng tiện ích trải nghiệm trên di động nhé.

Chúc quý khách may mắn nhận được tin nhắn thực hiện đăng ký thành công gói cước VD3K mạng Vinaphone!

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói VD3K Vinaphone Miễn phí gọi, tặng 1GB chỉ 3.000đ
Đánh giá
5