Đăng ký gói cước VD69 Vinaphone

Thêm một sự lựa chọn mới đầy hấp dẫn cho người dùng di động mạng Vinaphone từ ngày 10/7/2017 – Gói cước VD69 Vinaphone mang tới ưu đãi 30 phút gọi ngoại mạng, 2,4GB Data tốc độ cao và miễn phí mọi cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút không giới hạn nhưng cước phí đăng ký chỉ 69.000đ/tháng.

Đăng ký thành công gói cước VD69 mạng Vinaphone, khách hàng không chỉ được thả ga gọi nội mạng, ngoại mạng mà còn được lướt Web vi vu cả ngày để làm điều mình thích. Chỉ cần một cú pháp tin nhắn đăng ký gói cước VD69 Vinaphone thành công là quý khách hàng sẽ được tận hưởng hàng loạt ưu đãi dịch vụ của nhà mạng với chi phí rẻ đến bất ngờ.

Thông tin chi tiết về gói cước VD69 Vinaphone:

Gói VD69 Vinaphone là gói cước được nhà mạng cho ra mắt chưa lâu và hiện đang được triển khai áp dụng phục vụ khách hàng, và vì là gói cước có ưu đãi đặc biệt hấp dẫn, gói VD69 Vinaphone đồng thời có một số quy định và điều kiện đối với khách hàng có nhu cầu đăng ký sử dụng. Cùng dichvu3gvinaphone.vn nắm chi tiết về gói VD69 của Vinaphone trong nội dung thông tin sau đây nhé.

Thời gian bắt đầu triển khai áp dụng gói cước: Từ ngày 10/07/2017.

Đối tượng tham gia đăng ký: Thuê bao kích hoạt mới mạng di động Vinaphone từ ngày 10/07/2017.

Cước phí tham gia: Chỉ 69.000đ/lần đăng ký.

Thời hạn sử dụng: Gói cước có hiệu lực 30 ngày.

Ưu đãi gói cước mang lại:

+ Miễn phí các cuộc gọi nội mạng trong phạm vi dưới 10 phút.

+ Miễn phí 30 phút gọi ngoại mạng.

+ Tặng gói 3G/4G BIG70 Vinaphone (2,4 GB data tốc độ cao).

goi vd69 vinaphone

Thoại thả ga, vi vu lướt web cùng gói VD69 Vinaphone

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước VD69 Vinaphone:

Gọi thoại và truy cập mạng là 2 nhu cầu thiết yếu và cơ bản nhất đối với người dùng di động hiện nay. Và để có thể thỏa mãn được cả 2 nhu cầu đó với chi phí tiết kiệm nhất thì bạn không nên bỏ qua gói cước VD69 của Vinaphone vừa mới được triển khai trong tháng 7 vừa qua.

Để đăng ký gói cước VD69 Vinaphone hỗ trợ cho quá trình sử dụng di động của mình, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:

VD69 gửi 900

Đăng ký thành công gói cước, bạn sẽ được trải nghiệm trọn vẹn tiện ích “3 trong 1” suốt 30 ngày gồm gọi nội mạng, gọi ngoại mạng và truy cập 3G Vinaphone miễn phí. Chỉ phải bỏ ra vỏn vẹn 69.000 đồng/tháng, chỉ cần một cú pháp tin nhắn đăng ký nhanh chóng là bạn đã có thể trải nghiệm đa tiện ích trên chiếc di động cầm tay của mình mà vẫn quản lý tốt cước phát sinh cho thuê bao của mình.

Đây là gói cước khuyến mãi mới toanh với ưu đãi bất ngờ, tuy nhiên quý khách hàng đặc biệt lưu ý gói cước chỉ dành cho thuê bao hòa mạng trả trước từ ngày 10/7/2017. Nếu thuộc đối tượng nhận ưu đãi từ gói VD69 mạng Vinaphone thì bạn hãy đăng ký gói cước theo hướng dẫn chi tiết của dichvu3gvinaphone.vn để tận hưởng lợi ích tuyệt vời mà gói cước mang lại nhé.

Chúc các bạn đăng ký gói VD69 Vinaphone thành công và sử dụng gói cước thật hiệu quả! Nếu có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình sử dụng di động, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng Vinaphone 9191 để được hỗ trợ.

 

Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói cước VD69 Vinaphone
Đánh giá
5