Cách đăng ký gói cước VD89 Vinaphone có 60Gb dung lượng

Ngoài có cước phí rẻ, đăng ký gói VD89 Vinaphone quý khách sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn về phút nội mạng, phút ngoại mạng và đặt biệt nhất vẫn là lượng Data siêu khủng mà gói cước này mang lại.

Theo đó, chỉ cần đăng kí gói VD89 thành công khách hàng sẽ nhận ngay về cho mình các ưu đãi hấp dẫn như: miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng thời lượng không quá 20 phút, 50 phút gọi ngoại mạng và 60GB data 3G/4G Vinaphone tốc độ cao. Hãy tìm hiểu ngay về khuyến mãi hấp dẫn với gói cước mang tên VD89 của Vinaphone bạn nhé.

Dichvu3gvinaphone.vn tin rằng ưu đãi nhận được từ gói VD89 của Vinaphone hứa hẹn sẽ đáp ứng trọn vẹn cho nhu cầu kết nối và trải nghiệm, khám phá của khách hàng trong quá trình sử dụng di động.

Thông tin gói VD89 Vinaphone ưu đãi khủng:

Bạn có nhu cầu liên lạc bằng hình thức gọi thoại thường xuyên? Bạn còn phải đăng ký 4G để truy cập mạng mỗi ngày để làm việc và giải trí?

Thay vì đăng ký nhiều gói cước khác nhau vừa tốn kém vừa khó kiểm soát, quản lý, bạn hãy chọn cho mình gói cước VD89 của Vinaphone để được đáp ứng nhu cầu một cách dễ dàng và tiết kiệm nhất.

VD89 Vinaphone là gói cước tích hợp ưu đãi “khủng” về thoại và data mà chắc hẳn khách hàng nào cũng muốn sở hữu. Chi tiết về gói cước khuyến mãi “hot” VD89 Vinaphone được gửi đến quý khách hàng ngay dưới đây.

  • Thời gian triển khai: Đang được áp dụng cho đến khi có thông báo mới.
  • Đối tượng tham gia gói cước: Dành riêng cho thuê bao hòa mạng mới từ ngày 21/9/2017.
  • Cước phí gói: 89.000 đồng/tháng.
  • Thời hạn sử dụng: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký thành công.

Ưu đãi nhận được từ gói VD89 Vinaphone:

+ Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Vinaphone dưới 20 phút.

+ Miễn phí thêm 50 phút gọi ngoại mạng.

+ Tặng 60GB data 3G/4G tốc độ cao truy cập internet.

dang ky goi vd89 vinaphone

Đăng ký gói VD89 Vinaphone thoải mái gọi thoại và lướt Web suốt 30 ngày.

Hướng dẫn đăng ký gói VD89 Vinaphone chi tiết:

Những thuê bao thuộc đối tượng tham gia gói VD89 Vinaphone có thể dễ dàng sở hữu ngay được gói cước với một 1 pháp nhắn tin đăng ký đơn giản như sau:

DK VD89 gửi 1543

Sau khi gửi tin nhắn, hệ thống sẽ có thông báo đến thuê bao qua sms về tình trạng đăng ký gói cước. Nếu đã thành công, quý khách hãy khởi động lại máy sau đó có thể bắt đầu tận hưởng ưu đãi từ gói khuyến mãi VD89 Vinaphone.

Trường hợp xảy ra lỗi trong quá trình đăng ký, quý khách hãy liên hệ ngay tổng đài Vinaphone với đầu số 9191 để được hỗ trợ tư vấn và giải quyết.

Với ưu đãi tuyệt vời gồm cả thoại và data mà gói cước VD89 Vinaphone mang lại, quý khách hàng sẽ không còn phải đau đầu về chi phí sử dụng di động hàng tháng nữa.

Nếu hòa mạng Vinaphone trong khoảng thời gian từ ngày 21/9 quý khách hãy nhanh tay đăng ký gói cước VD89 của nhà mạng để có thể thoải mái liên lạc chuyện trò cùng bạn bè, người thân và lướt web thả ga cả tháng không phải e ngại cước phí hay tốn nhiều thời gian để chọn các gói cước 3G Vinaphone hay các gói 4G của Vinaphone mang đến ưu đãi data phù hợp cho mục đích sử dụng.

Hy vọng bài viết đã giúp ích cho những “thành viên mới” của Vinaphone tìm được gói cước khuyến mãi phù hợp để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của mình trong thời gian tới.

Chúc quý khách đăng ký thành công gói VD89 Vina và có những phút giây sử dụng dịch vụ Vinaphone thật hiệu quả ngay trên thiết bị di động của mình!

Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách đăng ký gói cước VD89 Vinaphone có 60Gb dung lượng
Đánh giá
5