Cách đăng ký gói cước Vinaphone ưu đãi 1GB data chỉ 5K/ngày

Vinaphone triển khai rất nhiều gói cước khuyến mãi data giá rẻ hấp dẫn. Tuy nhiên, nếu tài khoản của quý khách có giới hạn chỉ còn 5.000đ không biết đăng ký gói cước data nào phù hợp? Vậy thì dichvu3gvinaphone.vn sẽ bật mí ngay trong bài viết này cách đăng ký gói cước Vinaphone ưu đãi 1GB data chỉ 5K/ngày, vô cùng đơn giản.

Vinaphone cung cấp rất nhiều gói cước ưu đãi data với giá siêu rẻ, chỉ cần quý khách lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, là thực hiện đăng ký rất dễ dàng. Cụ thể, gói cước 1GB chỉ 5.000đ của nhà mạng đó chính là gói D5 Vinaphone. Hiện đang được triển khai trên toàn quốc, nên quý khách có thể đăng ký để rinh về ưu đãi cho thuê bao của mình với mức phí tiết kiệm nhất.

Thông tin cơ bản về gói cước Vinaphone ưu đãi 1GB Data chỉ 5K/ngày:

– Bật mí tên gói cước: D5 Vinaphone.

– Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

Đối tượng tham gia: Thuê bao di động hoặc thuê bao Ezcom mạng Vinaphone có nhu cầu đăng ký gói D5 và thỏa mãn điều kiện từ nhà mạng.

– Điều kiện đăng ký: Quý khách đang sử dụng các gói data 4G chính của Vinaphone, ví dụ như MAX, BIG..v.v…

– Cước phí gói: 5000đ/ lần đăng ký.

– Chu kỳ gói: Đến 24h ngày đăng ký.

– Ưu đãi từ gói cước:  Tặng 1GB lưu lượng data truy cập internet tốc độ cao trong chu ky gói cước.

Gói cước Vinaphone ưu đãi 1GB chỉ 5.000đ

Hướng dẫn đăng ký gói cước Vinaphone ưu đãi 1GB data chỉ 5K/ngày.

Hướng dẫn đăng ký gói D5 1GB/ngày mạng Vinaphone:

Gói cước D5 1 ngày của Vinaphone không giới hạn đối tượng khách hàng, nên cac thuê bao có thể đăng ký thoải mái để nhận về ưu đãi hấp dẫn cho dế yêu của mình, đáp ứng nhu câu truy cập mạng ví chi phí tiết kiệm nhất. Cách đăng ký gói D5 mạng Vinaphone cụ thể như sau:

DKV D5 gửi 1543

Đăng ký thành công, hệ thống sẽ lập tức ghi nhận thông ti và cung cấp ưu đai để khách hàng sử dụng. Hãy thực hiện tắt và khởi động lại máy để được cập nhật ưu đãi và sử dụng nhé.

+ Dùng hết lưu lượng nếu quý khách vẫn tiếp tục truy cập mạng thì hệ thống sẽ tính cước phát sinh là 200đ/MB,  nên hãy soạn tin DATAKM gửi 888 nếu muốn kiểm tra ưu đãi còn lại của gói.

+ Hết nhu cầu sử dụng gói cước, quý khách có thể soạn tin nhắn: HUY D5 gửi 900 nếu như muỗn hủy gói khi hết nhu cầu sử dụng.

*Lưu ý: Gói cước D5 Vinaphone quý khách có thể đăng ký tối đa đến 3 lần mỗi ngày, vậy nên khi hết lưu lượng quý khách có thể đăng ký thêm để sử dụng nhé.

Vì là gói cước mua thêm, nên nếu yêu thích gói D5 1GB/ngày này, quý khách hãy tham khảo tới các gói cước 4G của nhà mạng nhé:

Tên gói Cú pháp đăng ký Cước phí Ưu đãi data Cước phát sinh Ngày dùng
BIG70 DKV BIG70 gửi 1543 70.000đ 15GB Ngắt kết nối khi hết data 30 ngày
BIG90 DKV BIG90 gửi 1543 90.000đ 30GB
BIG120 DKV BIG120 gửi 1543 120.000đ 60GB

Hi vọng với toàn bộ thông tin chia sẻ trên đây, quý khách đã tìm ra được gói cước Vinaphone ưu đãi 1GB data chỉ 5K/ngày, và tham gia đăng ks sử dụng thành công. Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ tổng đài nhà mạng qua số hotline 18001091 để được tư vấn. Trân trọng cảm ơn!

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách đăng ký gói cước Vinaphone ưu đãi 1GB data chỉ 5K/ngày
Đánh giá
5