Đăng ký gói cước Vinaphone-S nghe gọi trên toàn cầu

Dịch vụ Vinaphone-S là một gói cước di động có khả năng phủ sóng rộng khắp, có thể giúp người dùng thuê bao Vinaphone có thể kết nối liên lạc trong bất cứ hoàn cảnh và trong khu vực địa lý nào. Từ khi ra đời cho đến nay, gói cước Vinaphone-S đã tạo nên cơn sốt cực mạnh cho người dùng di động Việt Nam. Gói sẽ rất phù hợp cho những ngư dân và người dùng di động ở những nơi xa xôi, hẻo lánh.

Theo đó, thuê bao đăng ký gói cước Vinaphone-S sẽ được đảm bảo nghe gọi toàn cầu, dù là thuê bao ở vùng rừng núi hay hải đảo. Vậy thuê bao đăng ký gói cước Vinaphon-S bằng cách nào? Chỉ cần bỏ ra 5 phút theo dõi bài viết dưới đây của dichvu3gvinaphone.vn, các thuê bao sẽ tìm thấy cách đăng ký gói cước Vinaphone-S mới nhất hiện nay.

Dịch vụ vệ tinh Vinaphone-S nghe gọi toàn cầu là gì?

Dịch vụ Vinaphone-S là dịch vụ di động công nghệ vệ tinh hiện đại bậc nhất hiện nay. Dịch vụ được chính thức khai trương vào ngày 1/8/2016. Hiện nay, Vinaphone là nhà mạng duy nhất ở Việt Nam tính đến thời điểm này triển khai thành công dịch vụ Vinaphone-S.

Cách đăng ký gói cước di động Vinaphone-s nghe gọi trên toàn cầu

Dịch vụ Vinaphone-S phủ sóng 100% lãnh thổ Việt Nam, 2/3 lãnh thổ của thế giới.

Với công nghệ hiện đại, dịch vụ Vinaphone-S sẽ phủ sóng 2/3 lãnh thổ toàn cầu và 100% lãnh thổ Việt Nam. Vinaphone-S sẽ phục vụ tối đa các đối tượng khách hàng, từ công nhân, viên chức đến các đối tượng cá nhân, tổ chức khác,….

Chỉ cần quý khách hàng có thiết bị di động vệ tinh có hỗ trợ gắn sim Vinaphone trả sau thì sẽ đăng ký được gói cước Vinaphone-S. Theo đó, các thuê bao sẽ tha hồ gọi thoại, nhắn tin, duy trì liên lạc dù ở bất cứ khu vực địa lý nào. Đặc biệt, dịch vụ sẽ rất cần thiết và phát huy hết khả năng trong trường hợp cứu hộ cứu nạn, thiên tai,…

Cách đăng ký gói cước Vinaphone-S

Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng dễ dàng đăng ký gói, Vinaphone đã triển khai 2 cách đăng ký gói cước Vinaphone-S: bao gồm cách đăng ký trực tiếp tại các điểm giao dịch và đăng ký qua SMS. Tuy nhiên, tùy vào các cách đăng ký khác nhau mà thuê bao cần thỏa mãn những điều kiện nhất định.

1. Đăng ký trực tiếp tại các điểm giao dịch:

Để đăng ký gói cước Vinaphone-S, các thuê bao cần đến trực tiếp tại cửa hàng giao dịch Vinaphone trên toàn quốc để làm thủ tục.

– Thủ tục đăng ký gồm:

+ Chứng minh nhân dân (bản gốc) hoặc hộ chiếu.

+ Hợp đồng cung cấp dịch vụ.

– Đối tượng được đăng ký: Thuê bao Vinaphone trả sau đang hoạt động 2 chiều và có thời gian hoạt động dưới 180 ngày (kể từ ngày kích hoạt).

– Tiền đặt cọc: Tối thiểu là 5.000.000 đồng.

2. Đăng ký qua SMS:

– Đối tượng được đăng ký: Thuê bao Vinaphone trả sau đang hoạt động 2 chiều, có thời gian hoạt động trên 180 ngày (kể từ ngày kích hoạt)

– Cước đăng ký: 140.000đ/ 1 tháng/ 1 thuê bao.

– Cách đăng ký: Thuê bao soạn tin: DK S gửi 9123.

Lưu ý: Để đăng ký thành công, quý khách hàng cần thanh toán đầy đủ cước phí theo quy định. Đồng thời nếu thuê bao không có nhu cầu sử dụng nữa, quý khách hàng có thể chủ động hủy gói dịch vụ bằng cách soạn tin: HUY S gửi 9123.

Hy vọng, với độ phủ sóng và công nghệ vệ tinh hiện đại, dịch vụ Vinaphone-S sẽ giúp các thuê bao duy trì liên lạc trong những trường hợp cấp thiết. Chúc các thuê bao đăng ký và sử dụng gói cước Vinaphone-S thành công! Mọi thông tin chi tiết, thuê bao liên hệ trực tiếp tổng đài cskh Vinaphone 9191 để được hỗ trợ thêm.

Thông tin
Tác giả
Huynhtrang
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói cước Vinaphone-S nghe gọi trên toàn cầu
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DK <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DK M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DK MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DK MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DK MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DK BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DK BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DK BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DK BIG200 gửi 1543