Đăng ký gói D10 của Vinaphone nhận ngay 1,5GB tốc độ cao

Để hỗ trợ khách hàng nhận được ưu đãi khủng hơn và hỗ trợ lướt web trong ngày được nhiều hơn, ngoài việc triển khai các gói 3G 1 ngày như D2 mang đến ưu đãi 2GB data tốc độ cao và gói D7 đem lại 1,2 GB data tốc độ cao thì giờ đây nhiều thuê bao còn được đăng ký gói 3G D10 Vinaphone và nhận được ưu đãi tới 3GB data tốc độ cao sử dụng trong 24h nữa đấy.

Và hiện tại, gói D10 là 1 trong các gói cước 3G Vinaphone mang đến ưu đãi data nhiều nhất để hỗ trợ quý khách có nhu cầu truy cập Internet trong ngày. Với ưu đãi đặc biệt hấp dẫn đến như vậy tại sao quý khách không tìm hiểu ngay thuê bao của mình có được tham gia đăng ký gói D10 Vinaphone hay không nhĩ? Ngay sau đây là thông tin chi tiết, mời quý khách cùng theo dõi.

Thông tin đăng ký gói 3G D10 Vinaphone:

Gói D10 Vinaphone là một gói cước 3G ngày có giá rẻ mà lại cực kỳ tiện lợi. Với 3GB mà gói D10 Vinaphone đem lại sẽ giúp quý khách tha hồ lướt web tốc độ cao trong 24 giờ. Quá hấp dẫn phải không nào.

– Đối tượng được đăng ký: Là gói cước 3G dành riêng cho thuê bao Ezcom đang hoạt động của Vinaphone

–  Cước phí đăng ký: Chỉ 10.000đ cho mỗi làm tham gia đăng ký gói D10 và một ngày thuê bao có thể tham gia đăng ký 3G Vinaphone tối đa được 3 lần.

– Chỉ cần đăng ký gói D10 Vinaphone thành công thuê bao sẽ có ngay 3GB data tốc độ cao để sử dụng ngay trong ngày đăng ký.

– Lưu ý: Gói D10 không phải là gói 3G trọn gói nên sau khi sử dụng hết data nhưng quý khách vẫn tiếp tục truy cập Internet sẽ tính thêm cước phí vượt gói là 200đ/1 MB.

– Ưu đãi nhận được chỉ hỗ trợ quý khách truy cập Internet đến 24h ngày đăng ký, data còn lại sẽ không được bảo lưu qua chu kỳ mới.

Cách đăng ký 3G gói D10 Vinaphone 1 ngày:

Nếu thuê bao Ezcom của quý khách đang có nhu cầu sử dụng gói thì có thể đăng ký gói D10 của Vinaphone bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp:

DKV D10 gửi đến 888

Đây là gói 3G Vina 1 ngày nên quý khách hãy soạn tin hủy gói nếu như ngày đó không có nhu cầu dùng để tránh bị trừ cước bạn nhé. Cú pháp hủy rất đơn giản, chỉ cần làm theo nội dung tin nhắn sau: HUY D10 gửi 888.

Ngoài ra, D10 Vinaphone là một gói giới hạn data, nên khi dùng hết 3GB tốc độ cao đó, quý khách vẫn tiếp tục truy cập được với mức phí phát sinh là 200đ/MB. Trong quá trình sử dụng, quý khách nên lưu ý để không mất phí ngoài nhiều bằng cách soạn tin nhắn kiểm tra dung lượng data 3G Vinaphone còn lại theo cú pháp: DATA gửi 888.

Gói D10 thật sự rất thích hợp cho thê bao không truy cập internet liên tục trong 1 tháng. Nhưng đối tượng áp dụng lại giới hạn trong phạm vi là thuê bao Ezcom. Các thuê bao không phải Ezcom đừng buồn vì còn nhiều gói cước 3G khác của Vinaphone cũng đang chờ bạn mang về cho thuê bao của mình. Truy cập dichvu3gvinaphone.vn để có thông tin đầy đủ về các gói 3G Vinaphone khác hoặc liên hệ tong dai Vina 9191 khi cần nhé.

Chúc các thuê bao Ezcom đăng ký 3G thành công và lướt net thả ga với gói cước D10 Vinaphone!

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Huynhtrang
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói D10 của Vinaphone nhận ngay 1,5GB tốc độ cao
Đánh giá
5