Đăng ký gói D159V Vinaphone nhận ngay 120GB và 1700 phút gọi

Gói cước D159V mạng Vinaphone là một gói cước khá hấp dẫn của nhà mạng, được nhiều khách hàng quan tâm đăng ký sử dụng, với mong muốn sở hữu ưu đãi cực khủng mà gói cước mang lại, tiết kiệm chi phí cho di động của mình. Chỉ với 159.000 đồng, quý khách hàng sẽ nhận ngay ưu đãi tích hợp bao gồm 120GB data miễn phí, 1.700 phút thoại nội và ngoại mạng, 200 tin nhắn nội mạng và miễn phí data trên ứng dụng My TV.

Với nguồn ưu đãi cực khủng đó, quý khách hàng sẽ được thỏa mãn nhu cầu gọi thoại, lướt web ở mọi lúc mọi nơi, mà không lo lắng về chi phí. Gói cước đang được nhà mạng triển khai trên cả nước, và chu kỳ sử dụng 30 ngày, giúp hàng triệu thuê bao di động đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình với mức tiết kiệm tối đa nhất. Hãy cùng tìm hiểu kỹ cách đăng ký gói D159V Vinaphone trong nội dung dưới đây.

Đăng ký gói cước D159V Vinaphone ưu đãi khủng: 

Nếu bạn muốn tiết kiệm tài khoản cho di động của mình, cách tốt nhất đó chính là lựa chọn một gói cước khuyến mãi để tham gia. Và gói cước D159V Vinaphone là ứng cử viên số 1 trong danh sách gợi ý dành cho bạn. Chỉ với 1 tin nhắn đăng ký, thuê bao đã có thể tận hưởng trọn vẹn ưu đãi suốt 30 ngày cùng gói cước. Cùng tìm hiểu nhé.

goi cuoc D159V mang Vinaphone

Cách đăng ký gói cước D159V Vinaphone nhận 120GB data và 1700p thoại miễn phí

– Đối tượng đăng ký: Gói cước áp dụng cho các thuê bao di động hòa mạng mới, và thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước từ tổng đài.

– Phạm vi triển khai: Triển khai trên toàn quốc.

– Giá gói cước: 159.000đ/lần đăng ký.

– Chu kỳ sử dụng:  30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.

Với những thông tin được thống kê như trên, nếu quý khách muốn đăng ký gói cước D159V Vinaphone, thì hãy nhấc máy lên và thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây:

DKV D159V gửi 1543

Sau khi tin nhắn được gửi đi, hệ thống chấp nhận yêu cầu đăng ký của khách hàng, hệ thống sẽ trừ tiền trực tiếp vào thuê bao của quý khách, và gửi thông báo về máy thông qua SMS.

Trọn combo ưu đãi hấp dẫn không thể bỏ qua từ gói cước D159V Vinaphone:

Đăng ký gói cước D159V Vinaphone thành công, bạn sẽ ngay lập tức được nhà mạng cộng vào tài khoản các Combo ưu đãi giá trị như sau:

+ Miễn phí 1.500 phút thoại cho cuộc gọi nội mạng Vinaphone. 

+ Tặng 200 phút thoại thoại  ngoại mạng trong nước. 

+ Tặng ngay 200 tin nhắn nội mạng trong nước.

+ Miễn phí 4GB data tốc độ cao mỗi ngày, tương ứng với 120GB data/tháng.

+ Miễn phí xem phim thả ga trên ứng dụng My TV suốt chu kỳ gói cước. 

Hệ thống tính cước phí phát sinh trong trường hợp quý khách gọi thoại và nhắn tin vượt qua mức ưu đãi theo quy định hiện hành của nhà mạng Vina. Data sử dụng hết sẽ được hệ thống ngắt kết nối.

Chính vì vậy, trong quá trình tận hưởng ưu đãi data đến từ gói D159V Vinaphone, bạn đừng quên soạn tin kiểm tra ưu đãi còn lại thường xuyên với cú pháp TRACUU D159V gửi 900 (Miễn phí).

Hiện tại gói D159V có tính năng gia hạn tự động khi chuyển sang chu kỳ mới, nếu bạn không muốn tiếp tục duy trì gói cước, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp HUY D159V gửi 900.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về cách đăng ký gói cước D159V mạng Vinaphone để khách hàng tham khảo, các thuê bao quan tâm có thể đăng ký sử dụng để rinh về những ưu đãi khủng nhất cho mình nhé. Chúc các bạn đăng ký thành công. Trân trọng cảm ơn!

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói D159V Vinaphone nhận ngay 120GB và 1700 phút gọi
Đánh giá
5