Đăng ký gói D15G Vinaphone chu kỳ 1 năm nhận 180GB/12 tháng

Gói D15G Vinaphone chu kỳ 1 năm là gói cước mới được nhà mạng triển khai nhằm đáp ứng trọn vẹn nhu cầu lướt web của các quý khách hàng. Đặc biệt là các quý khách hàng có nhu cầu lướt web thường xuyên trong 1 khoảng thời gian lớn. Chỉ cần 1 lần đăng ký gói cước là mọi thuê bao sẽ có thể mang về máy của mình nguồn ưu đãi hấp dẫn lên đến 180GB tha hồ lướt web thả ga trong suốt 1 năm chỉ với giá gói 700.000 đồng.

Với nguồn ưu đãi hấp dẫn kèm giá gói siêu rẻ đến vậy, đảm bảo các quý khách hàng sẽ có thể thoải mái tận hưởng trọn vẹn hết các dịch vụ internet của Vinaphone mà không cần lo về cước phí.

Gói cước D15G Vinaphone chu kỳ 1 năm hiện đang là gói cước tích hợp ưu đãi “khủng” giá cực rẻ được nhiều người yêu thích và lựa chọn đăng ký. Tuy nhiên, để việc đăng ký gói D15G Vinaphone chu kỳ 12 tháng diễn ra thuận lợi thì bạn nên xem hướng dẫn đăng ký gói chi tiết trước đã nhé. Cách đăng ký gói D15G Vinaphone chu kỳ 1 năm sẽ được chia sẻ ngay sau đây.

Dang-ky-goi-D15G-chu-ky-1-năm-Vinaphone-uu-dai-180GB

Cách đăng ký gói D15G chu kỳ 1 năm của Vinaphone nhận đến 180GB data.

Đăng ký gói D15G Vinaphone chu kỳ 1 năm ưu đãi 180GB:

Thay vì chọn các gói 4G Vinaphone chu kỳ 1 tháng thì đa số  các quý khách hàng có nhu cầu lướt web nhiều trong khoảng thời gian lớn, thường chọn các gói chu kỳ dài dể sử dụng. Bởi các gói cước này không chỉ có nguồn data “khủng” mà còn có giá gói tiết kiệm và thời gian sử dụng dài hạn, đảm bảo sẽ đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Trong các gói 4G Vinaphone chu kỳ dài được triển khai hiện nay thì gói D15G Vinaphone chu kỳ 1 năm hiện đang nhận được sự chú ý rất nhiều từ các quý khách hàng.

Thông tin chi tiết gói D15G chu kỳ 1 năm Vinaphone:

  • Phạm vi triển khai gói: Toàn quốc.
  • Đối tượng đăng ký gói: Dành cho mọi thuê bao trả trước và trả sau mạng Vinaphone đang còn hoạt động.
  • Cước phí đăng ký: 700.000 đồng.
  • Chu kỳ sử dụng: 1 năm.
  • Quy định gia hạn: Gói cước có tính năng tự động gia hạn chu kỳ sử dụng gói.

Cách đăng ký gói 12D15G Vinaphone:

Cách đăng ký gói D15G chu kỳ 12 tháng rất đơn giản, nếu bạn muốn đăng ký gói thì chỉ cần soạn tin theo cú pháp đăng ký như sau:

DKV 12D15G gửi 1543

Đăng ký 4G Vina thành công, các thuê bao chỉ cần khởi động lại máy thì lập tức nguồn ưu đãi data hấp dẫn lên đến 180GB mỗi ngày sẽ được nạp vào tài khoản cho quý khách. Nội dung ưu đãi cụ thể như sau:

– Cộng 500MB data mỗi ngày vào tài khoản và cộng liên tục trong suốt 1 năm.

– Sử dụng hết ưu đãi mỗi ngày, hệ thống sẽ ngắt kết nối cho đến khi ưu đãi mới được cấp vào ngày tiếp theo. Trong thời gian chờ được cấp data ngày hôm sau thì bạn vẫn có thể đăng ký các gói 4G Vinaphone mua thêm lưu lượng để có thể truy cập internet xuyên suốt, giải quyết công việc của mình.

Một số cú pháp hỗ trợ cần nắm khi sử dụng gói 12D15G Vinaphone

Nội dung Cú pháp hỗ trợ Cước SMS
Muốn kiểm tra ưu đãi data còn lại trong gói DATA gửi 888 Miễn phí
Muốn huỷ gói cước HUY 12D15G gửi 888 Miễn phí

Với nhu cầu lướt web nhiều và thường xuyên trong suốt 1 năm thì quý khách không nên bỏ lỡ gói cước 12D15G Vinaphone. Đảm bảo đăng ký gói cước thành công bạn sẽ có thể an tâm trải nghiệm trọn vẹn hết các dịch vụ internet của Vinaphone trong suốt 1 năm mà không cần lo về cước phí hay hết data sử dụng.

Chính vì thế, đừng chần chờ nữa mà hãy mau đăng ký ngay gói cước hấp dẫn này về máy cho mình đi nào. Chúc quý khách đăng ký gói thành công.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói D15G Vinaphone chu kỳ 1 năm nhận 180GB/12 tháng
Đánh giá
5