Đăng ký gói D15G Vinaphone ưu đãi 500MB/ngày (15GB/tháng)

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng sử dụng internet thường xuyên của các quý khách hàng hiện nay, Vinaphone ra mắt hàng loạt những gói cước Đỉnh có ưu đãi data tốc độ cao, dung lượng dồi dào lại không giới hạn truy cập giúp quý khách hàng tha hồ online thoải mái đáp ứng nhu cầu công việc của mình một cách hoàn hảo. Trong đó, gói cước Đỉnh 15G Vinaphone là gói cước được khá nhiều khách hàng yêu thích.

Chỉ cần đăng ký gói Đỉnh 15G Vinaphone, quý khách sẽ có cơ hội mang ngay về máy của mình nguồn ưu đãi data hấp dẫn gồm 500MB data 4G tốc độ cao mỗi ngày. (Tương đương với 15GB/tháng), lướt web thả ga chỉ với giá 70.000 đồng. Với nguồn ưu đãi siêu hấp dẫn kèm giá gói cực rẻ như vậy, đây hẳn là 1 gói cước vô cùng phù hợp dành cho các thuê bao có nhu cầu lướt web thường xuyên.

Vậy, nếu quý khách đã có nhu cầu như vậy thì đừng ngần ngại tìm hiểu và đăng ký gói D15G Vinaphone về máy cho mình nhé.

Dang-ky-goi-dinh15g-vinaphone-sieu-hap-dan

Vinaphone triển khai gói DINH15G hấp dẫn ưu đãi 500MB/ngày.

Thông tin về gói DINH15G Vinaphone ưu đãi 500MB/ngày:

Mặc dù ưu đãi của gói D5G Vinaphone vô cùng hấp dẫn, tuy nhiên, trước khi đăng ký gói cước hấp dẫn này, bạn nên tìm hiểu thông tin chi tiết của gói để nắm rõ xem gói cước này có phù hợp với mình hay không. Tránh đăng ký nhầm làm mất thời gian và tiền bạc của quý khách nhé. Thông tin chi tiết của gói Đỉnh 15G Vinaphone như sau:

– Đối tượng được tham gia gói: Dành cho tất cả các thuê bao trả trước và trả sau hoà mạng mới của mạng Vinaphone.

– Phạm vi triển khai gói cước: Toàn quốc.

– Cước phí đăng ký gói: 70.000 đồng/lần đăng ký.

– Hạn dùng: 30 ngày. Gói có tính năng tự động gia hạn chu kỳ sử dụng gói.

Cách đăng ký gói D15G Vinaphone nhanh chóng:

Bạn cảm thấy rằng gói cước D15G Vinaphone vô cùng phù hợp với mình? Vậy, còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký gói về máy đi thôi. Cách đăng ký gói cũng khá đơn giản, chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây là bạn có thể mang gói cước đỉnh 15G Vinaphone siêu hấp dẫn về máy.

DK D15G gửi 1543

– Cước tin nhắn đăng ký: Miễn phí.

– Ưu đãi của gói: Khi tham gia gói cước DINH15G Vina thành công, thuê bao sẽ có thể nhận được về máy của mình nguồn ưu đãi data hấp dẫn lên đến 500MB data tốc độ cao mỗi ngày (Tương đương với 15GB/tháng). Nhờ ưu đãi hấp dẫn như vậy, các thuê bao có thể tha hồ lướt web phục vụ nhu cầu công việc của mình trọn vẹn trong 30 ngày.

Hết dung lượng mà gói 4G Vinaphone này mang lại, quý khách vẫn có thể lướt web miễn phí với data tốc độ thường. Nguồn ưu đãi quá hấp dẫn phải không nào? vậy, quý khách đừng nên bỏ lỡ gói cước hấp dẫn này về máy nhé.

Một số cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói Đỉnh 15G Vinaphone:

Nội dung Cú pháp hỗ trợ Cước SMS
Huỷ gói cước khi không có nhu cầu dùng nữa. HUY D15G gửi 888 Miễn phí.
Kiểm tra dung lượng data 3G Vina còn trong gói. DATA gửi 888 Miễn phí.

Ngoài gói DINH15G Vinaphone, nhà mạng này còn triển khai các gói cước đỉnh với nhiều ưu đãi hấp dẫn khác như gói DINH60G Vinaphone hoặc DINH30G Vinaphone. Bạn có thể truy cập trang  dichvu3gvinaphone.vn để tìm hiểu rõ hơn về các gói cước này nhé.

Trên đây là hướng dẫn đăng ký gói D15G Vinaphone, hi vọng quý khách sẽ đăng ký gói thành công và có những phút giây thật vui vẻ khi sử dụng gói cước hấp dẫn này nhé.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói D15G Vinaphone ưu đãi 500MB/ngày (15GB/tháng)
Đánh giá
5