Đăng ký gói D15P Vinaphone ưu đãi 1000 phút và 15GB Data

Nhằm đáp ứng nhu cầu gọi thoại và lướt web thả ga với giá cực rẻ của các quý khách hàng hiện nay, thế nên Vinaphone đã triển khai các gói cước Đỉnh siêu hấp dẫn để phục vụ các quý khách hàng. Trong các gói cước Đỉnh Vinaphone này thì gói D15P là gói nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu mến từ phía khách hàng. Bởi đây là gói có giá rẻ nhất trong tất cả các gói Đỉnh của Vinaphone.

Chỉ cần bỏ ra có 79.000 đồng khi đăng ký gói D15P Vinaphone mà các quý khách hàng có thể mang về máy của mình đến tận 1000 phút gọi và 15GB data tốc độ cao. Nhờ vậy, mà các thuê bao có thể thỏa thích gọi thoại và lướt web thả ga mà không cần quan tâm nhiều về cước phí.

Chính vì thế, nếu quý khách hàng nào có nhu cầu gọi thoại và lướt web nhiều với chi phí tiết kiệm thì đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký gói D15P Vinaphone về máy nhé. Thông tin chi tiết và cách đăng ký gói D15P Vinaphone sẽ được chia sẻ ngay sau đây.

Dang-ky-goi-D15P-mang-Vinaphone-nhan-uu-dai-khung

Cách đăng ký gói D15P của Vinaphone nhận ngay đến 1000 phút gọi và 15GB.

Tìm hiểu về gói D15P Vinaphone ưu đãi cực “khủng”:

Trước khi tìm hiểu về cách đăng ký gói thì bạn nên tìm hiểu thông tin về gói cước D15P Vinaphone đã nhé. Như vậy bạn mới có thể nắm gói cước rõ hơn và xem xét liệu gói cước này có phù hợp với mình hay không để mà đăng ký, tránh việc đăng ký nhầm làm tốn công và cốn cước phí của bạn. Thông tin chi tiết về gói cước D15P Vinaphone chi tiết như sau:

  • Phạm vi triển khai gói: Toàn quốc.
  • Đối tượng đăng ký gói: Dành cho toàn bộ thuê bao trả trước và trả sau hoà mạng mới của mạng Vinaphone.
  • Cước phí đăng ký gói: 79.000 đồng.
  • Hạn sử dụng gói: 30 ngày.

Hướng dẫn đăng ký gói D15P Vinaphone:

Sau khi tìm hiểu qua thông tin của gói D15P Vinaphone và bạn thấy rằng gói cước này hoàn toàn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì hãy nhấc máy lên và thực hiện đăng ký gói về máy đi thôi. Cách đăng ký gói D15P Vinaphone cũng dễ dàng như cách đăng ký các gói 4G Vinaphone khác mà thôi. Nếu bạn muốn đăng ký gói D15P Vinaphone về máy thì hãy nhấc máy lên và soạn tin nhắn theo cú pháp đăng ký sau đây:

DKV D15P gửi 1543 

Đăng ký gói thành công thì hệ thống sẽ tự động báo tin về cho quý khách qua tin nhắn. Sau khi nhận được tin nhắn thông báo bạn đã đăng ký gói D15P Vinaphone thành công thì hãy khởi động lại máy để nguồn ưu đãi được cập nhật nhanh chóng vào tài khoản cho bạn nhé. Tài khoản gói D15P Vinaphone khá là hấp dẫn. Chỉ cần đăng ký gói thành công là bạn sẽ nhận được:

– Tặng 15GB sử dụng trong 30 ngày vào tài khoản tha hồ lướt web thả ga

– Nhận ngay đến 100 phút gọi nội mạng. Sử dụng hết, hệ thống sẽ tính cước gọi thông thường theo quy định nhà mạng.

– Sử dụng hết ưu đãi data tốc độ mỗi ngày, hệ thống ngắt kết nối mạng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tiếp tục lướt web thì có thể đăng ký mua thêm data 4G Vinaphone.

Một số lưu ý cần nắm khi sử dụng gói D15P Vinaphone: 

– Trong quá trình sử dụng gói, bạn nên kiểm tra nguồn ưu đãi data trong gói thường xuyên để có thể sử dụng cho hợp lí nhé. Cách kiểm tra ưu đãi data trong gói như sau, soạn: DATA gửi 888 (Miễn phí).

– Khi không còn nhu cầu sử dụng gói D15P Vinaphone nữa thì bạn có thể hủy gói bằng cách soạn tin: HUY D15P gửi 888 (Miễn phí).

Gói cước D15P Vinaphone là một gói cước có ưu đãi siêu hấp dẫn và giá gói cực rẻ mà các quý khách hàng không nên bỏ lỡ. Đặc biệt là các khách hàng có nhu cầu gọi thoại và lướt web thường xuyên. Vậy nên, hãy nhấc máy lên và đăng ký ngay cho mình gói D15P Vinaphone nếu bạn có nhu cầu sử dụng gói nhé.

Chúc bạn đăng ký gói thành công.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói D15P Vinaphone ưu đãi 1000 phút và 15GB Data
Đánh giá
5