Cách đăng ký gói D169G Vinaphone nhận 60GB và 2100 phút

Không chỉ có thuê bao trả trước mới có nhu cầu gọi thoại và lướt web thường xuyên. Các gói thuê bao trả sau cũng vậy. Chính vì thế, bên cạnh việc triển khai các gói cước Đỉnh ưu đãi hấp dẫn cho thuê bao trả trước, Vinaphone cũng không quên triển khai thêm các gói cước Đỉnh hấp dẫn cho thuê bao trả sau.

Gói cước D169G Vinaphone là gói cước Đỉnh dành cho thuê bao trả sau hiện nay được rất nhiều thuê bao yêu thích và chọn lựa đăng ký sử dụng. Chỉ cần đăng ký gói, các thuê bao sẽ không chỉ có ngay về máy 60GB data mỗi tháng mà còn nhận về hàng nghìn phút gọi miễn phí. Nhờ vậy, sau khi đăng ký gói D169G Vinaphone thành công các thuê bao có thể thoả sức gọi thoại và truy cập internet thả ga mọi lúc mọi nơi.

Vậy, nếu bạn là thuê bao trả sau của Vinaphone và có nhu cầu lướt web, gọi thoại thả ga thì đừng quên đăng ký về máy gói D169G mạng Vinaphone nhé.

Huong-dan-dang-ky-D169G-Vinaphone-goi-thoai-luot-web-tha-ga

Hướng dẫn đăng ký gói D169G Vinaphone ưu đãi 2GB/ ngày, gọi thả ga.

Thông tin chi tiết gói cước D169G của Vinaphone:

Gói cước D169G Vinaphone là một gói cước siêu hấp dẫn mà các thuê bao không nên bỏ lỡ. Chỉ cần đăng ký gói thành công, các thuê bao sẽ có thể an tâm gọi thoại và thả ga sử dụng 4G Vinaphone. Vì thế, nếu bạn có nhu cầu liên lạc và truy cập internet thường xuyên thì đừng bỏ lỡ gói D169G Vinaphone nhé. Cùng cập nhật thông tin sau đây để tìm hiểu thêm thông tin về gói cước D169G Vinaphone đi nào.

– Phạm vi triển khai gói: Toàn quốc.

– Đối tượng đăng ký gói:

  • Dành cho các thuê bao trả sau của mạng Vinaphone.
  • Thuê bao di động trả sau hòa mạng mới từ ngày 01/09/2020 chưa tham gia gói cước cam kết.
  • Thuê bao trả trước kích hoạt mới trong tháng thực hiện chuyển sang hòa mạng trả sau.

– Cước phí đăng ký gói: 169.000 đồng/tháng.

– Chu kỳ sử dụng: Ngày 30 tháng dương lịch.

Đăng ký gói D169G Vinaphone sẽ nhận ưu đãi gì? 

Đối với các thuê bao trả sau muốn tìm một gói cước 4G Vina hấp dẫn có thể giúp mình lướt web và gọi thoại thoải mái thì chắc chắn không thể bỏ lỡ qua gói cước D169G Vina. Bởi, gói cước này có nguồn combo ưu đãi siêu “khủng” chắc chắn sẽ đáp ứng hết mọi nhu cầu của bạn. Ưu đãi gói D169G Vina cụ thể như sau:

– Nhận ngay đến 2.000 phút gọi nội mạng VinaPhone mỗi tháng.
– Tặng đến 100 phút gọi ngoại mạng VinaPhone mỗi tháng tháng.
– Nhận ngay về 2GB/ngày60GB/tháng. Sử dụng hết ưu đãi, hệ thống sẽ hạ băng thông để các thuê bao có thể tiếp tục truy cập internet với tốc độ thường.

Hướng dẫn đăng ký gói D169G Vinaphone cho thuê bao trả sau:

Cũng như cách đăng ký các gói 4G cho thuê bao trả sau thông thường khác, thuê bao chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau:

– Bước 1: Đến các quầy giao dịch hoặc cửa hàng của Vinaphone để nhờ hỗ trợ đăng ký gói.

– Bước 2: Khi đến các cửa hàng Vinaphone, thuê bao cần nên chuẩn bị các thủ tục sau:

  • Giấy CMND (chính chủ) và sổ hộ khẩu.
  • Chọn sim (Đối với khách hàng chưa có sim).
  • Ký hợp đồng cam kết hòa mạng gói.

Thời gian thực hiện đăng ký gói chỉ tốn từ 10 đến 15 phút nên sẽ không mất nhiều thời gian của bạn. Phí thanh toán hoà mạng gói miễn phí nên bạn có thể an tâm hoà mạng mà không cần lo mất thêm đồng cước phí phát sinh nào.

Trên đây là mọi thông tin chi tiết và cách đăng ký gói D169G Vinaphone. Hy vọng quý khách sẽ đăng ký gói thành công và có những phút giây sử dụng dịch vụ Vinaphone vui vẻ cùng với gói cước này nhé. Chúc quý khách may mắn.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách đăng ký gói D169G Vinaphone nhận 60GB và 2100 phút
Đánh giá
5